รหัสวันคือ 6/3 วันนี้บรรยากาศการทำงานจะเบื่อๆ ทำงานได้ช้าลง กิจการค้าจะมีรายได้เรื่อยๆ ไม่มากอย่างที่คิดไว้ จะได้ร่วมหุ้นลงทุนเล็กๆ กับเพื่อนสนิท มิตรสหาย รายได้เดิมๆ ยังคงที่ เดินทางไปไหนใกล้ไกลสะดวกรวดเร็ว ไม่ติดขัด ความรักมีขัดอกขัดใจบ้างเพราะวาจาเป็นเหตุ คนโสดบรรยากาศหนาวๆ ทำให้อยากมีคนรักคนอิงแอบกับเขาบ้าง สีมงคล สีฟ้า น้ำเงิน กรมท่า เลขมงคล 3 6 9 เลขเด่น 3

คนเกิดวันอาทิตย์


การงาน ช่วงนี้ถ้าทำงานในสถาบันการเงินมีเกณฑ์ว่าได้โยกย้ายไปสู่ตำแหน่งงานที่สูงกว่าเดิม ได้รับคำชื่นชมจากผู้หลักผู้ใหญ่ที่เข้ามาดูงาน

การเงิน ช่วงนี้ค้าขายของกินทุกชนิดจะมีกำไรมากขึ้น และมีช่องทางการค้าขยายตัว ใครที่ส่งเงินผ่อนบ้านมานานอาจไม่ได้เข้าอยู่หรือโอนไม่ได้ เพราะโฉนดถูกเจ้าของโครงการไปจำนำจำนองเอาไว้เสียนี่

ความรัก ช่วงนี้คุณเองจะหนักอกหนักใจกับรับภาระดูแลบริวารจำนวนมากของคนรัก ลูกหลานคนใกล้ชิดจะไม่ค่อยเชื่อฟัง คนโสดระวังจะไปแอบปิ๊งรักกับคนมีครอบครัวแล้ว

สุขภาพ/โชคลาภ แข็งแรงดี โชคลาภยังต้องลุ้น

คำแนะนำ ใส่หินสะเก็ดดาว ช่วยปกป้องคุ้มครอง และขจัดอุปสรรค


คนเกิดวันจันทร์

การงานการงานที่เคยมีปัญหาจะสามารถคลี่คลายให้หนักกลายเป็นเบาได้ คนทำอาชีพอิสระได้ต่อรองผลประโยชน์ทางการค้าที่สำคัญๆ หากคิดส่งผลงานชิงรางวัลมีดวงว่าผลงานจะเข้าตากรรมการ

การเงิน ในช่วงนี้การเงินจะเข้ามือมาสม่ำเสมอ แต่ระวังเงินทองทรัพย์สินของคุณจะถูกคนหลอกลวงเอารัดเอาเปรียบ ผ่อนจ่ายอะไรไว้ระวังว่ามีคนเล่นเล่ห์ตุกติก

ความรัก ช่วงนี้คนที่มีคู่ครองแล้ว ระวังคนรักของคุณมีโอกาสเจอะเจอคนใหม่ๆ คุณเองจะมีส่วนในการทำให้คนรักอยากออกนอกบ้าน ไปสนิทสนมกับเพื่อนต่างเพศคนอื่นๆ

สุขภาพ/โชคลาภ เจ็บป่วยไข้เล็กน้อย โชคลาภมาจากบริวาร บุตรหลาน
คำแนะนำ ไหว้พระ นั่งสมาธิจะเสริมให้จิตใจเย็น ทำอะไรจะสุขุมมีเป้าหมาย


คนเกิดวันอังคาร

การงาน ผู้ใหญ่บางคนจะมาขอให้ช่วยแบ่งเบาภาระงานบางอย่าง คนทำธุรกิจการค้าในช่วงนี้จะเจอเรื่องสินค้าที่จำหน่ายมีปัญหา ถูกเก็บคืน หรือจำต้องเปลี่ยนสินค้าชุดใหม่

การเงิน ช่วงนี้รายรับจะเข้ามาดี แต่การเงินยังขาดมือ หรือบางคนจะหมุนเงินมากไปหน่อยจนทำให้ระบบการเงินรวน ต้องดึงเงินเก่าเก็บใช้จนหมด

ความรัก ระวังว่าจะพูดจาไม่ค่อยคิด หรือฟังไม่ได้ศัพท์จับไปกระเดียดจะเสียทั้งขึ้นทั้งล่อง คนโสด จะได้รู้จักเพศตรงข้ามจากการแนะนำของเพื่อน

สุขภาพ/โชคลาภ เหน็บชา ขาเข่าปวดบวม โชคลาภยังต้องรออีกหน่อย

คำแนะนำ ทำบุญไหว้พระเสริมดวงกับคนรัก จะทำให้ดวงครอบครัวเจริญรุ่งเรืองคนเกิดวันพุธ

การงาน ช่วงนี้คนทำงานประจำควรต้องอยู่ใกล้ชิดผู้หลักผู้ใหญ่ เพราะท่านเหล่านั้นจะช่วยส่งเสริมเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงานให้คุณได้ อยากได้อยากเป็นอะไรต้องเอ่ยขอด้วยวาจาตรงๆจึงจะได้
การเงิน
ลงทุนอะไรใหม่ๆ ต้องหมั่นเช็คบัญชีรายรับรายจ่ายให้รอบคอบ เพราะมีผู้ไม่หวังดีทำการเจาะรูรั่วงานของคุณให้เสียเงินก้อนใหญ่ หรือเสียรู้ทีหลังได้

ความรัก
ในช่วงนี้ผู้หลักผู้ใหญ่จะให้ของขวัญของกำนัลคุณสักอย่างหนึ่ง ความสัมพันธ์กับคู่ครองคนรักจะสงบศึกกันชั่วคราว เพราะต้องผจญกับปัญหาหลายหลากที่คนในครอบครัวทำไว้

สุขภาพ/โชคลาภ แข็งแรงดี ไม่มีปัญหา โชคลาภเป็นอาหาร เครื่องดื่มที่ชอบ

คำแนะนำ ใส่หินยูนาไคต์เสริมให้เฮง ๆ เรื่องโชคลาภ


คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน
ช่วงนี้งานประจำที่ทำอยู่จะมีตัวแทรกคอยกลั่นแกล้ง อิจฉา หรือมีคนพยายามเลื่อยขาเก้าอี้อยู่เรื่อย ธุรกิจการค้าจะก้าวหน้าดีขึ้น

การเงิน ลงทุนลงเงินค้าขายกับต่างประเทศจะ ไม่ค่อยได้ผลประโยชน์อย่างที่หวัง แต่ต้องรอบคอบเรื่องการเซ็นเอกสารสัญญา ไม่อย่างนั้นถึงเวลาเรียกเก็บเงินอาจถูกลูกค้ามีปัญหาไม่ยอมทำตามเงื่อนไข

ความรัก
คู่ที่ทำธุรกิจร่วมกัน จะเจอปัญหาด่วนๆ ที่ต้องช่วยแก้ไขด้วยกัน คนโสด จะมีโอกาสได้เดินทางไกลร่วมกับคู่รัก หรือคนต่างเพศที่จะกลายมาเป็นคู่รักของคุณได้ในที่สุด

สุขภาพ/โชคลาภ ปวดหัว ไมเกรนขึ้นหัว โชคลาภถามได้จากเด็กๆ บุตรหลาน
คำแนะนำ
เสี่ยงโชคเสี่ยลาภในศถานที่ศักดิ์สิทธิ์ จะเฮงมากขึ้นคนเกิดวันศุกร์

การงาน ช่วงนี้คนทำงานประจำอาจท้อแท้ท้อใจในการทำงานกับเจ้านายใหม่ เพราะจะเข้ามาปฏิวัติเปลี่ยนแปลงทุกอย่างโดยคุณเตรียมใจไม่ทัน

การเงิน ช่วงนี้รายได้ดีพอควร จะมีเงินทองเพิ่มมากขึ้นอาจมาจากการขายทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ใครมาขอหยิบยืมเงินถ้าให้ไปมีหวังว่าจะต้องเสียเงินเปล่า

ความรัก ช่วงนี้จะต้องห่างเหินจากคนรักบ่อยครั้ง คนในครอบครัจะร้องขอให้ทำอย่างใดอย่างหนึ่งที่ไม่อยากทำแต่ปฏิเสธไม่ได้ คู่ที่เพิ่งคบหาจะรู้สึกว่าความสุขในรักจะถูกลดทอนลง
สุขภาพ/โชคลาภ
ระบบขับถ่ายแปรปรวน โชคลาภมาจากความฝัน
คำแนะนำ ใส่บาตรด้วยผลไม้ จะเสริมความเป็นสิริมลคลด้านโชคลาภ


คนเกิดวันเสาร์

การงาน
วันนี้จะได้รับการติดต่อว่าจ้างงานพิเศษ คนหาเช้ากินค่ำจะมีปัญหาที่ทำมาค้าขาย ที่นัดเจรจากับลูกค้า ผลงานไม่ค่อยก้าวหน้า อย่าชักชวนญาติพี่น้องลงทุนร่วมกัน จะหนักใจเป็นสองเท่า
การเงิน ช่วงนี้คุณเองจะเจอสถานการณ์รับภาระและมีค่าใช้จ่ายสูง ทำอะไรก็ตามจะถูกเอารัดเอาเปรียบให้ต้องจ่ายเงินเยอะกว่าคนอื่นๆ จะได้รับเงินจากการทำงานประเภทเสี่ยงๆ หรือการประมูลแข่งขัน

ความรัก ช่วงนี้ความรู้สึกระหว่างกับคู่ครองคนรักจะไม่ค่อยสดใส คุณเองก็ใช้อารมณ์ไปในทางยั่วยุให้เขาโมโหได้ง่ายเช่นกัน บางคู่อาจแยกกันอยู่แบบด่วนๆ

สุขภาพ/โชคลาภ
แข็งแรงดีพอสมควร โชคลาภมาจากคนสนิท

คำแนะนำ จัดวางหินคริสตัลไว้ที่โต๊ะทำงาน เสริมฮวงจุ้ย ป้องกันคนเลื่อยขาเก้าอี้ ชิงตำแหน่ง

# # # # #

อ.จุฑามาศ ณ สงขลา
081-6686965, 083-1884427
ID Line @auraying