รหัสวันคือ 9/6 วันนี้จะได้ดูแลลูกหลานเป็นพิเศษ ได้ทำกิจกรรมเล็ก ๆแบบอบอุ่นในบ้านกันลูกหลานบริวาร คนทำงานกับออนไลน์และเทคโนโลยี งานจะยังเยอะอยู่ อาชีพสอน ครู วิทยากร จะมุ่งมั่นหันหน้าทำงานและขยายธุรกิจทางออนไลน์มากขึ้น ความรักจะมีแง่งอนเพราะอีกฝ่ายจดจำเรื่องสำคัญของคุณไม่ได้ สีมงคล ม่วง ชมพูม่วง เลขมงคล 3 6 9 เลขเด่น 6

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน วันนี้ไม่ควรออกหน้ารับผิดชอบงานแทนคนอื่นเพราะจะสร้างศัตรูต่อๆไป ฝีมือการทำงานของคุณจะโดดเด่น ได้แสดงผลงานบางอย่างที่ส่งเสริมตัวเองเต็มที่

การเงิน ช่วงนี้ระบบการเงินของคุณสั่นคลอน มีภาวะจำเป็นที่ต้องใช้เงินก้อนอยู่ตลอด ทั้งเรื่องภายในครอบครัวและ ปัญหาด้านการงาน ที่คิดจะลงทุนเพิ่มเติมเพื่อขยายธุรกิจควรค่อย ๆ ทำ

ความรัก ช่วงนี้คู่ครองคนรักอาจจะงดและลดการมีความสัมพันธ์ทางเพศกับคุณสักระยะ คุณจะรู้สึกว่าไม่ได้รับความใส่ใจจากคู่ครองคนรัก

สุขภาพ/โชคลาภ แข็งแรงดี โชคลาภมีแจกจ่ายให้ลูกหลานบริวาร

คำแนะนำ
ไหว้พระสวดมนต์ จะทำให้เกิดสมาธิที่ดี ไม่ฟุ้งซ่านคนเกิดวันจันทร์

การงาน คนทำงานประจำหน้าที่การงานจะมีการขยับขยาย งานด้านการเรียนการสอนจะสร้างความเจริญก้าวหน้า อาจได้รับการเสนอให้เกี่ยวข้องกับกิจกรรมพิเศษบางอย่าง

การเงิน ช่วงนี้อย่าผลีผลามลงทุนเลยทีเดียวก้อนใหญ่ เพราะปัญหาจุกจิกจะตามมาอีกเยอะ ระวังลูกน้องบริวารจะทำงานของคุณเสียหายให้ต้องสูญเสียเงินหรือค่าปรับ

ความรัก คุณเองจะไม่ค่อยสุขใจกับคนแวดล้อมนัก อย่าใช้คำพูดที่ไม่เหมาะสมจะนำไปสู่รอยร้าวได้ง่าย คนโสด อยู่ในช่วงที่คุณจะถวิลหาแต่รักในอดีต อย่ารอคอยคนรักเก่าเพราะจะไม่กลับมา

สุขภาพ/โชคลาภ จะอารมณ์เสียมากกว่าเจ็บป่วย โชคลาภมีเล็กน้อย

คำแนะนำ
เก็บตัวอยู่บ้าน ทำงานที่ชอบ จะมีความสุขที่สุดคนเกิดวันอังคาร

การงาน คนทำงานประจำจะมีปัญหารอให้แก้ไขสะสางเยอะ จะมีการเปลี่ยนแปลงในวงงาน ระส่ำระสายเพราะพิษเศรษฐกิจและโรคระบาด  
การเงิน ใครที่กำลังจะเปิดธุรกิจการค้าใหม่ๆจะได้อบรมสัมมนาการค้าในรูปแบบใหม่ๆ จะได้ลูกค้าแบบฟลุ้คๆ หรือมีคนสนับสนุนเงินทุนให้ค่อยๆฟื้นตัวได้

ความรัก  ช่วงนี้ลูกหลานบริวารจะมีปัญหาท้าตีท้าทายกับเพื่อน อาจถึงขนาดขึ้นโรงพักเป็นคดีความ ใครที่มีเรื่องผิดใจกับคู่ครองคนรักจะมีญาติพี่น้องมาเจรจาไกล่เกลี่ยให้

สุขภาพ/โชคลาภ ต้องดูแลสุขภาพมากๆหน่อย โชคลาภมีเล็กน้อย

คำแนะนำ อย่าไปในสถานที่แออัดรโหฐาน จะทำให้ติดเชื้อและวิตกกังวลได้ง่ายคนเกิดวันพุธ

การงาน ใครที่ค้าขายจะมีปากเสียงกับลูกค้าที่มาติดต่อด้วย คนทำธุรกิจอิสระระวังจะขาดลูกน้องบริวารที่เป็นแรงสำคัญไป อย่าขยับขยายการลงทุนเพราะจะไม่เป็นไปตามเป้า 

การเงิน ช่วงนี้คุณการเงินเข้ามือขวา ออกมือซ้ายตลอด ไม่เคยได้เก็บอย่างที่ตั่งใจ มีแต่เรื่องรายจ่ายให้หนักใจ ควรซื้อประกันเงินฝากหรือประกันสุขภาพที่แถมฝากเงินไปในตัวด้วยก็จะดีกับตัวคุณเอง

ความรัก คนโสด ที่แอบรักชอบใครบางคนอยู่ ในช่วงนี้จะหนักใจเพราะเขาคนนั้นมีคนอื่นแล้ว หรือแสดงกิริยาไม่เต็มใจในการที่คุณเข้าไปเป็นห่วงเป็นใย

สุขภาพ/โชคลาภ แข็งแรงดี โชคลาภมาจากการเจรจา 

คำแนะนำ ปัดกวาด เช็ดถู ทำความสะอาดบ้านให้สะอาด อุปสรรคต่าง ๆจะไม่เข้ามาย่ำกลาย 


คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน ช่วงนี้คุณจะมุ่งแต่ทำกิจกรรมพิเศษส่วนตัวจนไม่มีเวลาให้งานประจำ หรือไม่คุณเองจะเข้าไปมีบทบาทในการประมูลแข่งขันงานภายใน ธุรกิจการค้าจะมีคู่แข่ง

การเงิน  รายได้เข้ามาน้อย แต่ควรสะสมเป็นเงินเก็บบ้างเล็ก ๆน้อยๆก็ยังดี บางคนจะคิดอยากขายสินค้าที่ไม่จำเป็นกับตนเองออกไป เช่น รถยนต์ มือถือ

ความรัก ช่วงนี้บรรยากาศระหว่างคุณกับคู่ครองดีขึ้น จะได้ไปไหนมาไหนด้วยกันและมีความสุข แต่คุณจะเครียดเพราะลูกหลานบริวารไม่ค่อยเชื่อฟัง

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภยังไม่มี

คำแนะนำ งดการช้อปปิ้งทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ชั่วคราว จะทำให้มีเงินเก็บเหลือบ้าง 

คนเกิดวันศุกร์

การงาน วันนี้คนทำธุรกิจ แม้ขายของไม่ค่อยดีมาก แต่ก็จะมีคนเปิดร้านขายแข่งอยู่ใกล้ๆ นักพูด เป็นนักบรรยายจะมีคนนิยมยกย่อง และมีคนมาว่าจ้างให้ทำงานเยอะขึ้น

การเงิน ช่วงนี้จะได้ข่าวดีทางการเงิน วิ่งเต้นกู้ยืมเงินคนอื่นไว้จะได้คำตอบที่น่าพอใจ อยากทำอะไรก็ให้เริ่มต้นได้ แต่อย่าเพิ่งใช้เงินก้อนใหญ่ของตัวเองลงทุน

ความรัก ความรักความอบอุ่นจะค่อยๆพัฒนาขึ้นเป็นลำดับ เพื่อนต่างเพศที่เพิ่งเข้ามาใกล้ชิดจะยื่นมือเข้ามาช่วยจัดการปัญหาบางอย่างให้

สุขภาพ/โชคลาภ แข็งแรงดี โชคลาภยังต้องรอ

คำแนะนำ ให้ของขวัญของที่ระลึกแก่บริวาร จะเสริมความก้าวหน้าให้ตนเองคนเกิดวันเสาร์

การงาน ช่วงนี้คนทำงานประจำจะมีคนใหม่ๆเข้ามาทำงานร่วมทำงานด้วย ที่มีหุ้นส่วน ระวังว่าจะเข้ามาสร้างปัญหาให้คุณต้องปวดหัว ลูกหลานจะขอให้ฝากฝังงานให้ 

การเงิน ช่วงนี้หากอยากขายทรัพย์สินก็ได้ขาย แต่รายรับที่เป็นตัวเงินจริงๆยังไม่มีเข้ามา รายจ่ายมีมากกว่าเดิมและอาจต้องจ่ายเงินให้ญาติรักษาอาการเจ็บป่วย 

ความรัก ช่วงนี้คุณจะรู้สึกโดยเซ้นต์ว่าพฤติกรรมคนรักไม่น่าไว้ใจ อาจแอบคุยกับคนอื่นๆ กุ๊กกิ๊ก ลับหลังคุณ คนโสดจะได้ถูกอกถูกใจกับคนที่ทำงานด้วยกัน 

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพใจไม่ค่อยดีนัก โชคลาภมีพอสมควร

คำแนะนำ รักษาความสะอาดของตนเอง และไม่ประมาท จะทำให้อุปสรรคต่างๆลดลง
# # # # #

อ.จุฑามาศ ณ สงขลา
081-6686965, 083-1884427
ID Line @auraying

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด