'อาจารย์ไวท์เปิดดวง' หรือ หมอ นักพยากรณ์สุดฮอต ได้ออกมาพยากรณ์ว่า ช่วงนี้จะมี 4 ราศีที่ต้องระวังเกี่ยวกับเรื่องการเสียทรัพย์ เนื่องจากคนใกล้ตัว ควรระวัง พร้อมบอกเคล็ดในการเสริมดวงด้านการเงินให้เจริญ ๆ ขึ้น

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เรื่องราวความเชื่อและศาสตร์พยากรณ์ เป็นเรื่องส่วนบุคคล ซึ่งมีนักพยากรณ์หลายท่านที่ออกมาเปิดเผยข้อมูลในช่วงนี้ อย่าง นักพยากรณ์หนุ่มสุดฮอต ในโลกออนไลน์ อาจารย์ไวท์เปิดดวง หรือ หมอไวท์ ได้พยากรณ์ไว้ว่า มี 4 ราศี ที่มีเกณฑ์ จะเสียทรัพย์เพราะคนใกล้ตัว ต้องระวัง โดยหมอไวท์ ได้เปิดเผยข้อมูลดังกล่าวผ่านทาง เฟซบุ๊ก White Jewel ที่มีผู้ติดตามกว่า 4 แสนรายว่า
สำหรับ 4 ราศีต่อไปนี้ นั้นจะต้องระมัดระวังตัวเรื่องการเสียทรัพย์ให้กับคนใกล้ตัวทั้ง เพื่อนใหม่ เพื่อนสนิท และคนในครอบครับ ประกอบด้วย1.ราศีพฤษภ ให้ระวังคนที่เข้ามาใหม่ เพื่อนใหม่ ที่มาแปลกๆ ที่เข้ามาหวังผลประโยชน์ คนที่ไม่เคยสัมพันธ์สนิทสนมมาก่อน

'หมอไวท์' เตือน 4 ราศีเสียทรัพย์ให้คนใกล้ตัว2.ราศีกันย์ และ 3.ราศีกุมภ์ ให้ระวังเสียทรัพย์ให้กับคนในครอบครัว จะเป็นเรื่องภายในบ้าน อย่างค่าใช้จ่ายการเปลี่ยนที่อยู่ การทำบ้าน พยายามอย่าฟุ่มเฟือย ให้ดูแลเรื่องรายรับรายจ่าย

'หมอไวท์' เตือน 4 ราศีเสียทรัพย์ให้คนใกล้ตัว

และ 4.ราศีมีน ให้ระวังเพื่อนมายืมเงิน เพราะเป็นคนใจดี เลยให้เพื่อนยืมเงิน หรือ คนที่ไว้ใจ ซึ่งจะส่งผลเสียในอนาคต ถ้าเป็นแค่คนรู้จักก็ต้องระวัง อย่าใจดีเกินไป

'หมอไวท์' เตือน 4 ราศีเสียทรัพย์ให้คนใกล้ตัว

ส่วนเคล็ดเสริมดวง การเงิน นั้นหมอไวท์ เปิดเผยว่า ให้นำพระพุทธรูปปางสมาธิ ซึ่งเป็นพระพุทธรูปประจำวันพฤหัสบดี จะเป็นโลหะ สำริด เรซิ้น ก็ได้ สูง 5 นิ้ว เป็นต้นไป จากนั้นไปถวายที่วัดแล้วขอพรเรื่องการงาน จะช่วยให้การเงินดีขึ้นคล่องตัว

'หมอไวท์' เตือน 4 ราศีเสียทรัพย์ให้คนใกล้ตัว

ขอบคุณที่มา : เฟซบุ๊ก White Jewel