รหัสวันคือ 1/7 วันนี้กิจการค้าขาย อุปสรรคจะมากมาย มีหลายทิศทาง ควรวางแผนให้รอบคอบทุกแง่มุมจะทุ่นเวลาได้มาก ระวังการมีปัญหาปากเสียงกับคนใกล้ตัว กระทบกระทั่ง จนทำให้อารมณ์เสียหงุดหงิดไปทั้งวัน รายได้คล่องตัวมากขึ้น สีมงคล สีฟ้า น้ำเงิน ม่วง เลขมงคล 5 7 8 เลขเด่น 8

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

คนเกิดวันอาทิตย์การงาน
 ผู้ที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับเรื่องน้ำทุกระบบ จะมีการขยายตัวทั้งโรงงานผลิตน้ำดื่ม น้ำแข็ง หรือขายน้ำหวาน น้ำผลไม้ ก็ทำรายได้ดี สามารถเพิ่มยอดในการผลิตมากขึ้นด้วย 


การเงิน
 คนที่ทำธุรกิจให้เช่าทุกประเภท จะมีปัญหาเรื่องลูกค้าคิดเบี้ยว หรือไม่ชำระเงินตามกำหนดโดยเฉพาะรถยนต์ให้เช่าจะเสียทั้งเวลาเสียทั้งเงินทุน


ความรัก
 คนที่แต่งงานแล้วช่วงนี้ถือเป็นช่วงที่คุณจะต้องวิตกกังวลกับเรื่องของคู่ครองคนรักอีกฝ่ายอาจเจ็บป่วย ไปอยู่ห่างไกลบ้าน หรือผิดใจกันเพราะคุณค่อนข้างเจ้าอารมณ์


สุขภาพ/โชคลาภ
 สุขภาพปาก และฟันจะมีปัญหาบ้าง โชคลาภมีเข้ามาเรื่อยๆ

คำแนะนำ ทำทานกับขอทานหรือคนไร้บ้านจะทำให้เงินสะดวกคล่องตัว

 
คนเกิดวันจันทร์การงาน   คนทำงานประจำจะหนักอกหนักใจกับลูกน้องบริวาร  มีทัศนคติไม่ตรงกัน เกิดปัญหาเรื่องการปกครอง  ที่คิดจะเรียนต่อจะมีคนมาช่วยสนับสนุนเรื่องการเงิน


การเงิน
         การค้าแบบเก็งกำไรหรือเล่นหุ้นรายรับจะได้ไม่คุ้มเสีย  อย่าเสี่ยงต่อการค้ำประกันให้ใคร อาจมีปากเสียงกันและเจ็บใจทีหลังรายได้ที่รอคอยอยู่จะถูกเลื่อนออกไปอีก

 

ความรัก  คู่ครองคนรักจะเพ่งเล็งและคอยจับผิดการกระทำของคุณจนคุณรู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเอง  อย่าพยายามปิดบังหรือมีความลับต่อกัน เพราะจะทำให้เป็นต้นเหตุของการเกิดปัญหา 


สุขภาพ/โชคลาภ
     ระวังอารมณ์จะส่งผลเสียกับสุขภาพ  โชคลาภมีดีพอควร


คำแนะนำ
ไหว้พระสวดมนต์ขอพรให้จิตใจสบาย จะเสริมให้มีกำลังใจในการทำงาน

 คนเกิดวันอังคารการงาน
 การงานแน่นิ่งทำอะไรก็ดูติดขัดมีอุปสรรคไปหมด เจ้านายจะไม่ค่อยให้ความสนใจนัก  งานด้านขายตรงเกี่ยวกับความงามและสุขภาพจะค่อนข้างไปได้ดีมีคนให้การสนับสนุน 


การเงิน
 รายจ่ายสำคัญในช่วงนี้จะเน้นไปที่เรื่องคอร์สศัลยกรรมความงามที่ต้องการตัดตรงนี้เพิ่มตรงนั้นด้วยเงินก้อนโต   ใครที่เริ่มต้นกิจการใหม่ๆจะได้รับการสนับสนุนเรื่องเงินทุนจากผู้ใหญ่ดี


ความรัก
 คู่รักที่ทะเลาะเบาะแว้งกันมาตลอด จะมีเรื่องดีๆให้คุณได้หยุดทะเลาะไปสักพักคนโสดจะมีคนเข้ามาแนะนำตัวเองให้คุณพิจารณา 


สุขภาพ/โชคลาภ
นอนไม่หลับ  วิตกกังวลแต่เรื่องรัก ลาภผลยังมองไม่เห็น


คำแนะนำ
สวมใส่เสื้อผ้าโทนสีน้ำตาล เหลือง จะเสริมให้เสน่ห์โดดเด่นมากขึ้น

 
คนเกิดวันพุธ


การงาน
  งานที่ทำเกี่ยวกับบริหารบุคคลจะมีเหตุให้คุณต้องเครียด เพราะเจอสภาวะกดดันจากเจ้านาย   คนตกงานจะหันมาทำงานส่วนตัวเล็กๆน้อยๆแต่จะทำให้คุณมีโครงการผุดขึ้นมาอีกเยอะ 


การเงิน
  อย่าหลงคารมคนแปลกหน้าที่มาโน้มน้าวใจคุณให้ลงทุนอะไรเพิ่ม  แม้จะเป็นแค่เงินนิดๆหน่อยๆ ก็ไม่สมควร เก็บเงินไว้ลงทุนกับธุรกิจที่คุณเองมีความถนัดจะดีกว่า


ความรัก 
 บรรยากาศรักจะค่อนข้างมึนตึง เพราะมีเรื่องที่ไม่เข้าใจกัน โดยเฉพาะเรื่องขอการไม่มีเวลาดูแลเอาใจใส่กันและกัน  คนโสดจะเหงาๆไปพักใหญ่ เพราะเจอแต่คนมีปัญหาเยอะ


สุขภาพ/โชคลาภ
  ระวังหกล้มหกลุกมีบาดแผล  โชคลาภมีเล็กๆน้อยๆ

 

คำแนะนำ หมั่นเยี่ยมเยียนและนำของเพื่อสุขภาพฝากผู้ใหญ่จะทำให้ได้รับความเมตตา

 
คนเกิดวันพฤหัสบดีการงาน  อาจจะได้ทำงานในรูปแบบใหม่ๆ เพิ่มขึ้น คุณเองก็จะมีประสบการณ์จากงานนี้มากขึ้นด้วย  ใครที่รอการเลื่อนตำแหน่งจะมีข่าวดีในเร็วๆนี้ ระยะนี้ต้องเร่งทำคะแนนเรื่องการทำงาน 


การเงิน
          จะมีรายได้เข้ามาหลายทางขึ้น เพราะงานจ๊อบที่คุณขยันทำนั่นเอง  ใครที่มีแต่งานประจำอย่างเดียวก็จะมีคนมาแนะนำงานใหม่ที่ได้เงินดีให้คุณได้มีรายได้เพิ่มขึ้น 


ความรัก
  ความรักเป็นไปด้วยดี ไม่มีนอกลู่นอกทาง คุณจะได้ใช้ฝีมือและความสามารถของคุณช่วยเหลือคนรัก  คู่รักที่ต้องการมีทายาทควรขยันทำการบ้านให้มากยิ่งขึ้น 


สุขภาพ/โชคลาภ
    สุขภาพไม่ดี ระวังข่าวเรื่องการผ่าตัด  โชคลาภเล็กน้อย


คำแนะนำ
 ใส่เสื้อผ้าให้ลุคเนี๊ยบหรู ดูดี สุภาพ เจ้านายจะมองเห็นความสามารถคุณมากขึ้น

 

คนเกิดวันศุกร์การงาน  คนค้าขายจะเจอปัญหาหาเรื่องทำเลที่ตั้ง และฝนฟ้าอากาศ อาจต้องเสียเงินก้อนเพื่อรักษาเอาไว้ต่อไป งานด้านบริการจะมีการขยายตัวมากขึ้น แต่ต้องควบคุมการบริการให้ดีกว่าเก่า


การเงิน
  อย่าไว้ใจใครให้ดำเนินการเรื่องการเงินเด็ดขาดคนเดียว  ควรจะเป็นคนตรวจพิสูจน์หรือจัดการเอง โดยเฉพาะระวังเรื่องรหัสพิเศษ จะถูกนำไปใช้ในการยักยอกถ่ายเทเงินของคุณ 


ความรัก  คู่รักที่เจอแต่อุปสรรค หากยังต้องการกันและกัน ควรอดทนประคับประคองไป  ไม่นานปัญหาต่าง ๆจะสามารถแก้ไขได้ดีในที่สุด คนโสด อย่าไว้วางใจคนที่เข้ามาสนใจคุณในช่วงนี้ให้มากนัก 


สุขภาพ/โชคลาภ  ควรหาเวลาไปตรวจสุขภาพเสียบ้างโชคลาภยังต้องรอ


คำแนะนำ
 ถวายสังฆทานยาที่ซื้อมาจัดเอง จะช่วยให้ปัญหาทางๆมีทางออกโดยเร็ว

 

 

 


คนเกิดวันเสาร์การงาน  คนที่เป็นเจ้าของกิจการขนาดใหญ่จะมีคนมาร่วมหุ้นลงทุนด้วย แต่อย่าให้มีหุ้นเท่ากันหรือมากกว่า เพราะจะทำให้คุณทำงานได้ยาก และคนที่กำลังรอผลสอบจะมีข่าวดี   


การเงิน
  หนี้สินที่มีอยู่จะได้มีโอกาสชำระเป็นก้อนใหญ่  จะมีปัญหาเรื่องการใช้บัตรเครดิตเดบิตหรือมีเรื่องเข้าใจผิดทำให้เสียชื่อเสียงเรื่องการเงิน


ความรัก
  คู่รักจะทะเลาะกันบ่อย เข้าหน้ากันไม่ติด  ทางที่ดีต่างคนต่างไปทำกิจกรรมที่ตัวเองชอบ ไม่ต้องติดกันสักพักจะดีกว่า คนโสด จะมีคนอยากมาทำความรู้จักกับคุณผ่านผู้ใหญ่


สุขภาพ/โชคลาภ   สุขภาพไม่ดีนัก เครียด  โชคลาภมีเล็กน้อย 


คำแนะนำ
 ทำกิจกรรมงานบุญงานกุศลช่วยเหลือคนอื่น จะทำให้การงานดีขึ้น

 

 


# # # # #


อ.จุฑามาศ ณ สงขลา


081-6686965, 083-1884427


ID Line @auraying