รหัสวันคือ 1/6 วันนี้กำลังวันยังขัดแย้งอยู่ ทำอะไรควรพิจารณาให้มาก การงานจะมีคู่แข่งทั้งแข่งขันกันด้านหน้า และลับหลัง ธุรกิจระวังมือที่สามจะเข้ามาสร้างปัญหาให้ รายได้ยังคงเข้ามาต่อเนื่อง สามารถคิดแผนการตลาดขยายออกไปได้ การทำงานเป็นทีมจะทำให้คุณสำเร็จได้ดี สีมงคล สีม่วง สีน้ำตาล และสีชมพูเข้ม เลขมงคล 3 6 และ 9 เลขเด่น 6

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
คนเกิดวันอาทิตย์การงาน
หากอยากได้อยากเป็นอะไร ต้องเอ่ยขอด้วยวาจาตรงๆจึงจะได้ ผู้ใหญ่บางคนจะมาขอให้ช่วยแบ่งเบาภาระงานบางอย่างให้ คนทำธุรกิจการค้าในวันนี้จะมีปัญหาเรื่องสินค้าคุณภาพต่ำ


การเงิน
การเงินคล่องตัวดี แต่รายจ่ายจำเป็นก็เยอะ บางรายจะเข้าไปสนใจในเรื่องหุ้นหรือกองทุนรวม ใครที่มีหนี้สินกับเงินกู้นอกระบบจะวิตกกังวลในการชำระหนี้อาจถูกตักเตือนและข่มขู่


ความรัก
คนรักจะไม่ค่อยสนใจหรือขยันโทรหาเหมือนก่อนเพราะสนใจกิจกรรมอื่นๆ กับเพื่อนฝูงมากกว่าคนโสดจะมีคนยุยงให้คุณรักชอบกับเพศตรงข้ามที่โสดได้ลงเอยกัน


สุขภาพ/โชคลาภ
ปวดหัวตัวร้อนบ่อยๆ โชคลาภยังไม่ค่อยได้อะไรมากนัก


คำแนะนำ
เลือกเสื้อผ้าโทนน้ำตาลแดงใส่มาทำงาน จะเสริมให้ผู้ใหญ่เมตตา
คนเกิดวันจันทร์การงาน
คนทำงานประจำจะเครียดเรื่องงานใหม่ที่เพิ่มขึ้น เพราะคิดว่าหนักเกินความสามารถ หากทำงานในวงการโฆษณาจะเจอคู่แข่งใส่ร้ายป้ายสีดิสเครดิต


การเงิน
ธุรกิจขายของกินของใช้ การเงินจะติดขัดเล็กน้อยระวังคำพูดตัวเอง เพราะจะทำให้ไม่ได้รับลาภผลอันควรจะได้


ความรัก
อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงทางความรักด้านใดด้านหนึ่งเช่น หย่าร้าง คนโสด ความรักของคุณในช่วงนี้จะค่อนข้างปวดหัววุ่นวายคนที่ยังไม่มีรัก ควรอยู่เฉยๆสงบนิ่งไปก่อนจะดีกว่า


สุขภาพ/โชคลาภ
ค่อนข้างอ่อนแอ นอนไม่หลับ โชคลาภหากเสี่ยงจะได้บ้างเล็กน้อย


คำแนะนำ
เปิดสมุดเงินออมให้หลายแหล่ง การเงินจะแก้เคล็ดเรื่องการเงินไม่เหลือเก็บ
คนเกิดวันอังคารการงาน
หากคิดส่งผลงานชิงรางวัล มีดวงว่าผลงานจะเข้าตากรรมการการงานที่เคยมีปัญหา จะสามารถคลี่คลายให้หนักกลายเป็นเบาได้ คนทำอาชีพอิสระได้ต่อรองผลประโยชน์ทางการค้าที่สำคัญๆ


การเงิน
รายได้ดีพอควร จะมีเงินทองเพิ่มมากขึ้นอาจมาจากการขายทรัพย์สินชิ้นใหญ่ใครมาขอหยิบยืมเงินถ้าให้ไปมีหวังว่าจะต้องเสียเงินเปล่า


ความรัก
ความรักค่อนข้างอยู่ในบรรยากาศเงียบเหงาเศร้าใจจิตใจอารมณ์ของคุณเองจะไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัว คู่ครองคนรักออกจะขี้หงุดหงิดง่ายทำให้เสียอารมณ์


สุขภาพ/โชคลาภ
หมั่นดูแลตัวเองและออกกำลังกายบ้าง โชคลาภยังเงียบๆไปอีกพักใหญ่


คำแนะนำ
สะพายกระเป๋าทรงกลมสีเหลือง จะส่งเสริมให้การงานการเงินก้าวหน้าคนเกิดวันพุธการงาน
งานประจำที่ทำอยู่จะมีตัวแทรกคอยกลั่นแกล้ง อิจฉา หรือมีคนพยายามเลื่อยขาเก้าอี้อยู่เรื่อย ธุรกิจการค้าจะก้าวหน้าดีขึ้นสามารถขยับขยายได้ที่ละนิดละหน่อย


การเงิน
จะได้รับเงินจำนวนหนึ่งจากการประมูลแข่งขัน หากค้ำประกันการกู้ยืมให้คนอื่นไว้ ต้องใช้หนี้แทนเขา ขายของกินหรือเครื่องดื่มโดยเฉพาะเหล้าเบียร์ จะทุนหายกำไรหด


ความรักคุณผู้ชายที่มีครอบครัวแล้ว จะมีจิตใจอ่อนไหวไปกับเพื่อนต่างเพศ ถ้าไม่ระวังตัวระวังใจให้ดี อาจจะเกิดรักซ้ำซ้อนซ่อนเร้นขึ้นได้ คู่ที่คบหาดูใจกับใครมานานจะมีโอกาสเปิดเผย


สุขภาพ/โชคลาภ
แข็งแรงพอควร แต่ควรดูแลเรื่องน้ำหนัก โชคลาภถึงมีก็แค่เล็กๆน้อยๆ


คำแนะนำ
เน้นเสื้อผ้าสีแดง จะแก้เคล็ดเรื่องปัญหาการเงินให้เจอทางออกที่ดี
คนเกิดวันพฤหัสบดีการงาน
งานที่เกี่ยวกับอุตสาหกรรมทั้งหลาย จะมีปัญหาเกิดอุบัติเหตุระหว่างการทำงาน ทำให้ต้องเสียคนงานไปบางส่วนใครที่รองานใหม่ จะมีโอกาสดีในวันนี้

การเงินจะมีคนมาขอให้คุณช่วยเหลือวิ่งเต้นแก้ไขปัญหาวุ่นวายทางการเงินให้แต่ระวังอย่าไปตกปากค้ำประกันให้เขาก็แล้วกัน เพราะจะเสียทั้งชื่อเสียง เสียเงิน และเสียเพื่อนอีกด้วย


ความรัก
จะได้ไปทำบุญต่างจังหวัดร่วมกับลูกๆหลานๆ ในครอบครัว แผ่เมตตาให้เจ้ากรรมนายเวรบ้าง ดวงความรักจะได้ดียิ่งๆขึ้น


สุขภาพ/โชคลาภสุขภาพดีพอสมควร โชคลาภจะได้จากคนใกล้ตัวแนะนำ


คำแนะนำ
เน้นเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายสีเฉดฟ้า หรือเขียว จะเสริมให้ความรักแฮปปี้ตลอด


คนเกิดวันศุกร์การงาน
ต้องตกอยู่ในสถานการณ์ลำบากใจอยู่สักหน่อย เพราะจะมีคนมาขอให้ช่วยทำงานบางอย่างแทนเขาปฏิเสธก็ไม่ได้ รับปากไปก็ยังไม่แน่ใจว่าจะทำได้เต็มที่หรือไม่


การเงิน
วันนี้การเงินจะเข้ามือมาสม่ำเสมอ แต่เงินทองทรัพย์สินของคุณจะถูกคนหลอกลวงโกงกิน ผ่อนจ่ายอะไรไว้ระวังว่ามีคนเล่นเล่ห์ตุกติก


ความรัก
คนที่มีคู่ครองแล้ว ระวังคนรักของคุณมีโอกาสเจอะเจอคนใหม่ๆคุณเองจะมีส่วนในการทำให้คนรักอยากออกนอกบ้าน ไปสนิทสนมกับเพื่อนต่างเพศคนอื่นๆ


สุขภาพ/โชคลาภ
วิงเวียนหัว เป็นลมบ่อย/ โชคลาภ ใส่เสื้อโทนแดงบ่อยๆจะเสริมโชค


คำแนะนำ
เปลี่ยนแปลงบุคลิกภาพตนเองให้ดูดีทันสมัย แข่งขันอะไรก็มีโอกาสชนะ
คนเกิดวันเสาร์การงานคนทำงานประจำจะคิดลาออกจากงานแบบไม่ปี่ไม่มีขลุ่ย เพราะแรงกดดันจากคนรอบข้างและเจ้านายงานด้านกิจการเสริมสวยหรือสปา จะมีโอกาสขยายสาขาหรือมีรูปแบบธุรกิจใหม่ๆ


การเงิน
หากผ่อนบ้านอาจไม่ได้เข้าอยู่หรือโอนไม่ได้ เพราะโฉนดถูกเจ้าของโครงการไปจำนำจำนองเอาไว้เสียนี่ ค้าขายของกินทุกชนิดจะมีกำไรมากเป็นพิเศษ


ความรัก
ต้องตกอยู่ในสถานการณ์ลำบากใจอยู่สักหน่อย เพราะจะมีคนมาขอให้ช่วยทำงานบางอย่างแทนเขาปฏิเสธก็ไม่ได้ รับปากไปก็ยังไม่แน่ใจว่าจะทำได้เต็มที่หรือไม่


สุขภาพ/โชคลาภ
ควรตรวจเช็คสุขภาพเสียบ้าง โชคลาภ ใช้กระเป๋าสตางค์สีเขียวเงินจะเข้าเยอะ


คำแนะนำ
ติดเข็มกลัดเป็นดอกไม้แหลมๆ สีแดงเสมอ จะมีคนเกรงอกเกรงใจ ไม่กล้ารบกวน

# # # # #


อ.จุฑามาศ ณ สงขลา


081-6686965,083-1884427


ID Line @auraying