รหัสวันคือ 9/4 วันนี้มีทั้งคนรักคนชัง ต้องพยายามหลีกเลี่ยงความขัดแย้ง ถ้าได้ไปร่วมงานสังคม งานเลี้ยงสังสรรค์ที่มีเกียรติ จะเสริมดวงดี สีมงคล สีรุ้ง หรือใส่เสื้อผ้าหลากสีสัน เลขมงคล 2 4 และ 9 เลขเด่น 4

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
คนเกิดวันอาทิตย์การงาน
วันนี้ทำการสิ่งใดจะมีคนเห็นคุณค่า ภาระหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายจะสำเร็จแต่จงจำไว้ว่าทำดีแต่อย่าเด่นจะเป็นภัย คนที่เริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆความพยายามของคุณบรรลุเป้าหมายไปได้สเต็ปหนึ่งแล้ว


การเงิน
คนค้าขายเท่านั้นจึงพอเห็นรายรับบ้างแต่ก็ยังไม่ได้อย่างใจคนมีเงินเดือนวันนี้จะได้เริ่มจัดสรรการเงินให้ลงตัวขึ้นกว่าเดิม


ความรัก
จะได้รับข่าวดี ได้รับข่าวมงคลของมิตรสหายหรือญาติสนิทคู่ครองคนรักจะรู้สึกว่าคุณมีอารมณ์หงุดหงิดง่าย ฉุนเฉียว เข้าใจยาก คุณเองต้องพยายามทำใจเย็นๆหน่อยน๊า


สุขภาพ/โชคลาภ
ระวังสุขภาพเกี่ยวกับระบบขับถ่าย/ไปถูต้นตะเคียนคู่จะมีโชคลาภ

คำแนะนำ หาแหวนหรือกำไลนพเก้ามาสวมใส่ชีวิตจะได้รุ่งเรืองขึ้น
คนเกิดวันจันทร์การงาน
ช่วงนี้หากได้เริ่มต้นในสิ่งที่ดี ๆ สิ่งที่คุณได้ตั้งใจมุ่งหวังไว้นานแล้วจะเป็นจังหวะที่เสริมให้ดวงไปโลด ใครที่รับจ๊อบ รับทำงานพิเศษวันนี้งานจะชิลชิล สบายๆไม่เหนื่อยและไม่เครียดด้วย


การเงิน
จะเสียเงินไปกับการตกแต่งรถหรือซ่อมแซมยานพาหนะ เพื่อนเก่าที่ไม่ได้พบกันนาน ๆจะมาหามาขายของแบบยัดเยียดให้ต้องจ่ายเงินซื้อพิจารณาเอาเองว่าคุ้มมั้ยและควรจ่ายหรือไม่ควรจ่าย


ความรัก
จะมีผู้ใหญ่สนับสนุนให้รู้จักกับเพื่อนต่างเพศที่คุณสมบัติดีแต่อีกฝ่ายอาจจะไม่ค่อยมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามสักเท่าไหร่


สุขภาพ/โชคลาภ
แข็งแรงดีทั้งกายใจ /ขอโชคลาภจากแม่ตะเคียนจะได้


คำแนะนำ
หาโอกาสไปวัดที่ชื่อวัดสว่างอารมณ์ ที่จังหวัดไหนก็ได้จะช่วยให้ชีวิตสว่างสดใส กายใจแข็งแรง
คนเกิดวันอังคารการงาน ช่วงนี้คุณมีเกณฑ์การเดินทาง เป็นที่ยอมรับในสังคมที่ทำงานและหมู่มิตร คุณจะได้ใช้ความสามารถด้านภาษาต่างประเทศในการติดต่อสมาคมกับชาวต่างชาติทางอีเมลหรือวีดีโอคอล


การเงิน
คุณจะมีรายได้เข้ามามากกว่าหนึ่งทางมีเกณฑ์ดีด้านลาภผลเงินทอง และเริ่มเก็บออมเงินได้ จัดสรรการเงินเป็นระบบได้มากขึ้น


ความรัก
คุณเองก็จะมีข่าวดีเกี่ยวกับความรัก คนโสดจะได้รับคำชมเชยจากผู้ใหญ่ต่อหน้าเพศตรงข้ามทำให้ดูโดดเด่น มีคนเห็นเสน่ห์ คู่ครองคนรักจะพาคุณออกสู่แวดวงสังคมที่ไม่คุ้นเคยบ้างแล้ว


สุขภาพ/โชคลาภ
ได้รับข่าวไม่ค่อยดีเกี่ยวกับสุขภาพของคนที่คุณเคารพนับถือ โชคลาภคือได้แต่งตัวสวยๆ


คำแนะนำ
สวมเสื้อผ้าลวดหลายเรขาคณิตหลากสีจะมีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือลดอุปสรรคต่างๆ
คนเกิดวันพุธการงาน 
ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณมีอารมณ์หงุดหงิดง่าย อาจจะใช้คำพูดที่ไม่ค่อยดีกับคนรอบข้าง เหมือนปิดทองหลังพระคนไม่ค่อยให้ความสำคัญ ไม่เห็นคุณค่า


การเงิน 
สถานะการเงินยังจะเดินหน้าต่อไปได้อยู่ มีเวลานั่งประเมินรายจ่ายของตัวเอง หากคุณทำธุรกิจส่วนตัวรายรับที่เข้ามายังพอประคองตัวไปได้


ความรัก 
คนโสดจะถูกเชิญให้ไปร่วมงานสังคมที่มีเกียรติ หรืองานเลี้ยงสังสรรค์ของผู้ใหญ่ และคุณจะได้พบคนที่ถูกใจซึ่งเขาก็ถูกใจคุณด้วย ดังนั้นหากใครเชิญให้รีบตอบรับทันทีอย่าลังเลนะคะ


สุขภาพ/โชคลาภ 
สุขภาพดี /มีเกณฑ์ดีทางด้านโชคลาภจากสิ่งเร้นลับ


คำแนะนำ 
บูชาพระปิดตา มีโชคลาภร่ำรวย และแคล้วคลาดปลอดภัยจากเรื่องร้าย ๆ
คนเกิดวันพฤหัสบดีการงาน 
ช่วงนี้พบความโศกเศร้า งานที่หวังตั้งใจจะพลาดหวังอีกครั้งหนึ่ง แต่พื้นฐานการงานยังมั่นคงอยู่มาก คนค้าขายระวังลูกค้าหลอกลวง หรือเหตุการณ์เดิม ๆ มันจะวนซ้ำกลับมา


การเงิน 
มีดวงเสียเงินเพื่อปรับปรุงต่อเติมบ้านช่องห้องหอให้อยู่สะดวกสบายขึ้นกว่าเดิม หรือจะกระทบกระทั่งกับญาติพี่น้องเพราะเรื่องเงินๆทองๆหรือหนี้สินนี่แหละ


ความรัก 
คนโสดคนม่ายอาจได้ถูกตาต้องใจกับคนที่มีพันธะแล้ว บางคนเพิ่งรู้ตัวว่าตกเป็นมือที่สามของชีวิตคู่คนอื่นเสียเอง คนมีคู่ที่โกรธกันอยู่จะได้กลับมาเคลียร์ใจกัน


สุขภาพ/โชคลาภ 
ระวังเป็นหวัด ปอดอักเสบ /คืนนี้จะฝันดีตีเป็นเลขโชคลาภได้เลย


คำแนะนำ 
หาพู่ห้อยก้อนทอง หรือหินยูนาไคต์ มาห้อยกระเป๋าเงินหรือโทรศัพท์มือถือจะเสริมดวงการเงิน
คนเกิดวันศุกร์การงาน 
ธุรกิจการเกษตร หรือขายของเกี่ยวกับเครื่องบริโภคอุปโภคจะได้ผลตอบแทนดีพอสมควร คนทำงานนอกสถานที่ หรือคนที่มีการเดินทางอยู่บ่อย ๆ ยิ่งเดินทางงานจะมั่นคง มีคนเชื่อมั่นเชื่อถือดี


การเงิน 
คนที่มีภาระหนี้สินเดิมอยู่ ช่วงนี้จะชำระบิลล่าช้าเพราะเงินก้อนยังไม่มาถึงมือ จะได้ช่องทางใหม่ ๆ ในการทำมาค้าขาย การขยับขยายธุรกิจ แต่ก็ต้องใช้เงินลงทุนไปก่อนมากพอสมควร


ความรัก 
คนที่เพิ่งมีรักใหม่ หรือเพิ่งอินเลิฟกันได้ไม่กี่เดือน จะมีเหตุปากเสียงเถียงทะเลาะและบอกเลิกกันไปเพราะยั้งปากไม่ทัน คนมีคู่อยู่กินมานานจะถ้อยทีถ้อยอาศัย แต่ไร้เพศสัมพันธ์


สุขภาพ/โชคลาภ 
ขา เข่า กระดูกไม่ค่อยดี /มีโชคจรเรื่องหวยหุ้น


คำแนะนำ 
หาเครื่องประดับกังหันนำโชค มาสวมใส่ติดตัวจะเสริมสิ่งดีๆ
คนเกิดวันเสาร์การงาน 
คุณมีเกณฑ์จะได้ตกงาน (พูดเบาๆก็เจ็บแต่ก็ต้องบอกนะ) อาจต้องเผื่อใจไว้เลยว่าภาวะด้านการงานของคุณจะหนักหนาสาหัสกว่าที่ผ่านมา คนที่ไม่ค่อยทำงานไม่มีภาระอะไรจะมาพาลใส่คุณ


การเงิน 
มีดวงเสียทรัพย์โดยไม่ทันตั้งตัว มีเรื่องจำเป็นต้องใช้จ่ายเกี่ยวกับอุปกรณ์ไฟฟ้าหรืออิเลคโทรนิกส์บางอย่าง การเล่นหุ้น หรือเก็งกำไร ช่วงนี้ไม่ได้กำไรเอาเสียเลย


ความรัก 
ช่วงนี้คนเคียงข้างที่คิดว่าเป็นมิตร จะกลับกลายเป็นศัตรูไปได้อย่างไม่น่าเชื่อ คนโสดจะได้พบเพื่อนคู่คิดคู่ใจและสามารถสานสัมพันธ์ให้ยาวนานต่อกันไปได้


สุขภาพ/โชคลาภ 
ระวังภาวะจิตตก เครียดจัด มีโรคซึมเศร้า /บุคคลเพศชาย ผิวขาว จะนำลาภมาให้


คำแนะนำ 
ใส่เสื้อผ้าให้มีสีสันสดใสหน่อย สวมหมวกเท่ๆก่อนออกจากบ้าน จะดีงาม

# # # # #อ.จุฑามาศ ณ สงขลา081-6686965,083-1884427ID Line @auraying