รหัสวัน 7/2 วันนี้ดาวเนปจูนกับดาวจันทร์ขัดแย้งกันเอง จะมีแต่เรื่องผู้หญิงๆ อิจฉาหมั่นไส้ ชิงดีชิงเด่นกัน แม้กระทั่งผู้ชายหากเกิดในวันจันทร์และวันเสาร์จะค่อนข้างขาดเหตุผล ถ้าคนเหล่านี้อยู่ในที่ทำงานเดียวกันมีโอกาสเขม่นกัน หรือฟาดปากกันได้เลยทีเดียว สีมงคล สีขาว สีแดง และสีน้ำเงิน เลขมงคล 1 2 และ 4 เลขเด่น 1

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
รหัสวันคือ 7/2 *** การคำนวณรหัสวันนี้ มาจากการนำวันที่+เดือน+ค.ศ. มาบวกรวมกันเพื่อถอดรหัสตัวเลข เหมือนกับชีวิตของคนๆ หนึ่งในแต่ละวันว่าจะมีอะไรดี-ร้าย เกิดขึ้นอย่างไร ซึ่งตัวเลขแต่ละตัวนั้นสอดคล้องกับพลังดวงดาว ที่ส่งอิทธิพลอยู่จะทำให้การทำนายดวงชะตาของคนในแต่ละวันเกิดความแม่นยำขึ้นอย่างมาก

 

 


คนเกิดวันอาทิตย์การงาน
 ช่วงนี้ระวังปัญหาขัดแย้งทางด้านคำพูด และความคิดกับคนในที่ทำงานเดียวกัน ข้อตกลงข้อสัญญาและเรื่องกฎหมายคดีความ จะทำให้หนักใจ ค้าขายของกินทุกประเภท ยกเว้นขายเครื่องดื่มหรือร้านกาแฟ จะไปได้ดี มีหนทางขยับขยาย


การเงิน
มีเกณฑ์ใช้จ่ายค่อนข้างมาก และอาจเป็นหนี้สินเพิ่มได้ มีดวงจะเสียเงินเพราะเรื่องเอกสารสัญญา หรือด้านคดีความ แต่มีข้อดีคือผู้หลักผู้ใหญ่จะให้การช่วยเหลืออุปถัมภ์เงินทองดีอยู่


ความรัก
 จะได้พบกับคนที่น่าพอใจ แต่ยังไม่ถึงกับเริ่มต้นความรักใหม่ๆ คนที่มีครอบครัวแล้วจะมีเรื่องแง่งอนกันบ้าง แต่ก็เล็กน้อยไม่หนักหนาแต่อย่างใด


สุขภาพ/โชคลาภ
   ขอให้ระมัดระวังสุขภาพของคุณให้มากๆ ไม่เจ็บไม่ป่วยและไม่มีอุบัติเหตุถือเป็นโชคลาภที่ดีแล้ว


คำแนะนำ
หมั่นสวดมนต์ไหว้พระ ปล่อยนก ปล่อยปลา หรือบริจาคเลือด(ถ้าทำได้) จะช่วยให้หนักกลายเป็นเบาได้

 
คนเกิดวันจันทร์


การงาน
 ช่วงนี้จะมีปัญหาอุปสรรค มีคนนำความเดือดร้อนเสียหายหรือเรื่องวุ่นวายมาให้แบบไม่คาดคิด หากมีหุ้นส่วนเป็นเพศตรงข้าม งานอาจจะมีปัญหาบ้างแต่ผ่านไปได้ด้วยดีในที่สุด


การเงิน
จะมีเรื่องใช้จ่ายเงินเพราะลูกหลานบริวาร หรือคนในครอบครัว แต่จะมีช่องทางในการหาเงินหารายได้เพิ่ม  ขึ้นอยู่กับคุณเองแล้วล่ะ ว่าจะยอมลงมือทำมั้ย และยอมเหนื่อยมากแค่ไหน ให้จำไว้ว่าทำมากได้มาก ทำน้อยได้น้อย


ความรัก
 คนมีครอบครัวแล้วมักจะมีเหตุที่มาทำให้เกิดความเข้าใจผิดกัน หากคุณเองอยู่นิ่งๆ ใช้ความสงบสยบการเคลื่อนไหว ในที่สุดคุณจะชนะ คนโสดต้องระมัดระวังเรื่องเสื่อมเสียชื่อเสียง อย่าไปไหนมาไหนกับคนที่มีคู่แล้วเป็นอันขาดในช่วง 3 เดือนนี้


สุขภาพ/โชคลาภ
   มีดวงเป็นโรคกระเพาะอาหาร หรือกรดไหลย้อน หากเป็นอยู่แล้วต้องดูแลตัวเองให้ดี ผู้หญิงจะชักนำโชคลาภมาให้


คำแนะนำ
ปลูกบัวใส่อ่างดินตั้งไว้ด้านหน้าบ้าน จะกระตุ้นให้เกิดลาภผลต่างๆได้

 
คนเกิดวันอังคารการงาน
 วันนี้คุณเองจะหลงผิด คิดผิด เผลอไผลทำในเรื่องที่ไม่ถูกไม่ควร โดยเฉพาะการลงทุนแบบมีความเสี่ยง ใครห้ามก็ไม่ฟัง แต่งานที่ต้องใช้ความรู้ ความสามารถเฉพาะตัว มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง  


การเงิน
  ไม่ว่าทำอาชีพอะไรจะหาเงินได้คล่องขึ้น  คนค้าขายโดยเฉพาะของสวยงาม ประดิดประดอย จะมีรายได้เข้ามาเรื่อยๆไม่ติดขัด


ความรัก 
คนที่มีครอบครัวแล้ว คนในครอบครัวจะให้การสนับสนุนในสิ่งที่คุณคิดจะทำ  คนมีแฟนก็ต้องระวังคนของคุณจะมีกิ๊กมีกั๊กและถูกคุณจับได้ บางคนจะทะเลาะเบาะแว้งกันจนบอกเลิกกันไป กลายเป็นอกหักรักเป็นพิษไปอีก


สุขภาพ/โชคลาภ
    ถ้าไม่เครียดก็สุขภาพแข็งแรงดี วันนี้มีเกณฑ์ได้เงินทองแบบลาภลอย หรือได้ลาภปากแบบไม่คาดคิดมาก่อน


คำแนะนำ
หาโอกาสถวายร่มแก่พระภิกษุในช่วงหน้าฝนนี้ จะเสริมให้ชีวิตสงบร่มเย็น

 

คนเกิดวันพุธการงาน
  วันนี้อาจจะรู้สึกเบื่อหน่ายการทำงาน ตื่นมาก็ไม่อยากไปทำงาน อาจจะเป็นเพราะเครียดสะสม งานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ หรือเดินทางต่างจังหวัดบ่อยๆ ช่วงนี้ยังอึดอัดติดขัด งานแป้ก ไม่ก้าวหน้า 


การเงิน
 คนค้าขายจะมีรายได้เข้ามาเป็นกอบเป็นกำ คนมีครอบครัวใหญ่หรือมีรายได้แบบกินกงสี ช่วงนี้จะขัดแย้งกับญาติพี่น้องในเรื่องผลประโยชน์ เงินๆ ทองๆ บางคนก็มีเหตุให้ต้องใช้จ่ายออกไปแบบฟุ่มเฟือย


ความรัก
 คนโสดมีเกณฑ์จะได้พบเจอคนถูกใจ ซึ่งอายุมักจะห่างกันเยอะ มีโอกาสคบหากันลึกซึ้งเป็นแฟนกันได้ในที่สุด คนมีคู่วันนี้คู่ครองคนรักจะเอ่ยปากชมคุณต่อหน้าคนหมู่มาก 


สุขภาพ/โชคลาภ
  ถ้ามีโรคหัวใจ ความดันอยู่อาจกำเริบได้  ผู้หลักผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือด้านการเงินดี ถือเป็นโชคลาภ


คำแนะนำ
 ปล่อยปลาทุกเดือน หากระปุกออมสินที่เป็นหีบไม้-ถังไม้ก็ได้เพื่อใช้เก็บเงินจะเสริมดวง

 
คนเกิดวันพฤหัสบดีการงาน
  ช่วงนี้การงานเริ่มมีอุปสรรคปัญหามากขึ้น มีเรื่องไม่เข้าใจกับหัวหน้าหรือเจ้านาย คนที่รับราชการอาจจะถูกร้องเรียน น่าเป็นห่วงหน่อย แต่ก็แก้ไขให้ผ่านพ้นได้ เพราะประวัติการงานที่ผ่านมาอยู่ในเกณฑ์ดี


การเงิน
 คนค้าขายหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ซื้อง่ายขายคล่อง จะมีเหตุบังเอิญที่ต้องใช้จ่ายเงินก้อน หากคิดจะทำธุรกิจร่วมกับหุ้นส่วนหรือคู่ครองให้พิจารณาไตร่ตรองให้รอบคอบ เพราะอาจสูญเงินเปล่า


ความรัก
  ผู้ที่มีครอบครัวแล้วจะพบปัญหารักซ้อน อย่าทำอะไรให้ตัวเองขาดสติยั้งคิดเดี๋ยวจะยุ่งไปกันใหญ่ คนโสดที่ยังไม่เคยมีแฟนจะเจอคนมีครอบครัว หรือคนเป็นม่ายมาวอแวด้วย ยังไม่ควรเปิดใจให้ใคร


สุขภาพ/โชคลาภ  มีเกณฑ์ ประสบอุบัติเหตุ เจ็บป่วยเกี่ยวกับกระดูก เส้นประสาท โชคลาภไม่โดดเด่น


คำแนะนำ
 บริจาคหนังสือให้กับหอสมุดชุมชน, โรงเรียน สถานศึกษาต่างๆ จะเสริมให้มีสติปัญญาดี

 
คนเกิดวันศุกร์การงาน
 ช่วงนี้มีเกณฑ์โยกย้ายเปลี่ยนแปลงเรื่องงาน หรืออาจแค่ย้ายโต๊ะทำงาน เจ้านายจะรู้สึกว่าคุณยังแสดงความสามารถไม่เต็มที่ ธุรกิจการสื่อสาร หรือการเจรจาต่อรอง จะสำเร็จสมหวัง แต่ต้องใช้เวลาสักหน่อย


การเงิน
 จะใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องการซ่อมแซมบ้านหรือรถ จะมีคนมาชวนให้คุณลงเงินลงทุนไปกับธุรกิจที่คุณไม่เคยคุ้น หรือซื้อข้าวของมาตุนไว้ไม่เกิดประโยชน์


ความรัก
 คนโสดจะมีคนเข้ามาโปรยคำหวานพอให้ชุ่มชื่นหัวใจ คนที่คุณแอบรักแอบชอบก็เริ่มมีใจตอบคุณแล้วนะ คนที่มีครอบครัวแล้ว อีกฝ่ายจะนำปัญหาทุกข์มาให้ วันนี้มีดวงจะเสียน้ำตา

สุขภาพ/โชคลาภ  เส้นเอ็น เส้นประสาท หรือกล้ามเนื้อจะอักเสบ ต้องหาหมอนวด วันนี้มีลาภปากเป็นของกินถูกใจ


คำแนะนำ
 ปลูกต้นโป๊ยเซียน หรือต้นไม้มงคล หน้าบ้านจะเสริมดวง

 
คนเกิดวันเสาร์การงาน
  คนทำงานประจำ วันนี้จะรู้สึกว่าทั้งบริวารและผู้บังคับบัญชาไม่ค่อยให้ความสนับสนุนช่วยเหลือ คนค้าขายมีความเป็นไปได้สูงที่จะย้ายร้าน ย้ายที่ขายของ หรือเปลี่ยนสินค้าที่จะขายเสียใหม่


การเงิน
 การเงินไม่ค่อยคล่องมือเท่าไหร่ ถึงมีหนี้สินอยู่ก็ไม่น่ากังวลอะไรนัก แต่ระวังความขัดแย้งในเรื่องเงินๆ ทองๆ หรือผลประโยชน์ จะบานปลายเป็นปัญหาใหญ่


ความรัก
  คนที่มีครอบครัวแล้วช่วงนี้อาจจะรู้สึกว่ากายใจห่างเหินกันบ้าง หรือยังคงจะมีเรื่องไม่เข้าใจกัน มีความเครียดใส่กัน คนโสดมีเกณฑ์จะพบเจอคนถูกใจ ทำตัวให้สดใสเข้าไว้ จะโชคดีเรื่องความรัก


สุขภาพ/โชคลาภ
   สุขภาพตัวเองแข็งแรงดี มีเกณฑ์ผู้ใหญ่ในบ้านเจ็บป่วย มีคนให้เครื่องประดับสวยงาม ถือเป็นโชคลาภ


คำแนะนำ
 ทาเล็บหลากสี หรือหาผ้าพันคอหลายสีมาใช้  จะมีโชคดีในวันนี้