svasdssvasds
เนชั่นทีวี

รักษ์โลก

ส่องไอเดียศูนย์การค้าย่อส่วนจากกล่องรีไซเคิล กระตุ้นต่อมรักษ์โลก

16 พฤศจิกายน 2566
237

มูฟใหม่ Central Westville สร้างจุดยืน Eco & Pet Friendly ด้วยไอเดียการตลาดตะปบใจทาส เปิดตัวหนังสุดคิ้วท์จำลองศูนย์การค้าย่อส่วนจากกล่องรีไซเคิล พร้อมส่งต่อเป็นบ้านน้องหมาแมว ชูคอนเซ็ปต์ ‘West At Its Best ดีที่สุด ให้ทุกชีวิตสุดดี’

เรียกเสียงฮือฮาในหมู่บรรดาทาสหมาแมวได้เป็นอย่างดี สำหรับการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาสุดน่ารักของศูนย์การค้า Central Westville ที่เตรียมจัดงานฉลองเปิดแบบรักษ์โลกสุดยิ่งใหญ่ในวันที่ 29 พ.ย.นี้ ซึ่งนับเป็นศูนย์การค้าใหม่ล่าสุด ลำดับที่ 40 โดยบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ที่มาพร้อมมูฟใหม่ สร้างจุดยืน Eco & Pet Friendly การตลาดตะปบใจทาส ด้วยการจำลองศูนย์การค้าย่อส่วน "จากกล่องกระดาษรีไซเคิล" ที่พร้อมส่งต่อเป็นบ้านน้องหมาแมวด้วยคอนเซ็ปต์ ‘West at Its Best’ จากผลงานความร่วมมือระหว่างเอเจนซี่ดัง SOUR Bangkok ผู้ออกแบบความคิด และร่วมพัฒนาดีไซน์กับ Salt & Pepper Studio และ Kafbo แบรนด์ที่ลับเล็บแมวจากกระดาษรีไซเคิลเจ้าแรกของไทย และได้ผู้กำกับรักสัตว์อย่าง คุณยอร์ช สรศาสตร์ วิเศษสินธุ์ เจ้าของเพจ Gluta Story ที่มีผู้ติดตามมากมาย มาสร้างภาพยนตร์โฆษณาโปรโมตศูนย์การค้าและ Attraction แห่งนี้

ส่องไอเดียศูนย์การค้าย่อส่วนจากกล่องรีไซเคิล กระตุ้นต่อมรักษ์โลก

โดยความตั้งใจในครั้งนี้ เซ็นทรัลพัฒนา พร้อมปฏิวัติวงการศูนย์การค้าไทย ด้วยการเป็นต้นแบบของศูนย์การค้า Semi-outdoor และ Low Carbon Mall แห่งอนาคต ที่มีไอเดียในการสร้างสรรค์ด้วยแนวคิดหลักที่นำธรรมชาติมาผสานกับ Urbanization ออกมาเป็น ‘The First-ever Nature Harmonized Retail’ ให้ Central Westville เป็นต้นแบบของศูนย์การค้าแห่งอนาคตแห่งแรกที่ตอบโจทย์ทั้ง People-Pet-Planet ด้วย Around-the-Clock Lifestyle ครอบคลุมการใช้ชีวิตตั้งแต่เช้าจรดเที่ยงคืน ตอบรับเทรนด์ของโลกที่ใส่ใจด้าน Mindfulness, Health Consciousness และ Sustainability มากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ

ส่องไอเดียศูนย์การค้าย่อส่วนจากกล่องรีไซเคิล กระตุ้นต่อมรักษ์โลก

พร้อมกันนี้ยังเชื่อมโยง People & Pet Journey ด้วยการรองรับการนำสัตว์เลี้ยงผู้เป็นเสมือนลูกของคนยุคใหม่มาใช้ชีวิตกับเจ้าของได้เต็มรูปแบบ ในขณะเดียวกัน ก็ยังออกแบบพื้นที่ให้เหมาะกับทุกคน ทั้งกลุ่มที่มีสัตว์เลี้ยงและไม่มีสัตว์เลี้ยง โดยมีการแบ่งโซนต่างๆ อย่างชัดเจน และเข้ากับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต 

ส่องไอเดียศูนย์การค้าย่อส่วนจากกล่องรีไซเคิล กระตุ้นต่อมรักษ์โลก

โดย Central Westville ริเริ่มจับมือกับแบรนด์ดังในศูนย์ฯ นำสิ่งที่เคยสร้าง Waste ที่สุดจากการขนส่งสินค้าอย่าง ‘กล่องกระดาษ’ มาดีไซน์ให้เกิดประโยชน์ ออกแบบเป็นศูนย์การค้า Central Westville ไซส์มินิ โดยจำลองรายละเอียดของจุด Attraction ต่างๆ ภายในศูนย์การค้ามาได้อย่างครบถ้วน ตั้งแต่ที่จอดชาร์จรถยนต์ EV, โซนแฟชั่น, คาเฟ่ที่เปิดตั้งแต่ 7 โมงเช้า, โซน Playground, Rooftop Running ดาดฟ้า, ร้านอาหารและซูเปอร์มาร์เก็ต ไปถึงฟิตเนสที่เปิดจนเที่ยงคืน ซึ่งทั้งหมดสามารถส่งต่อเป็นบ้านสำหรับสัตว์เลี้ยงที่ให้แมวและสุนัขเข้ามาใช้ชีวิตได้จริง

ส่องไอเดียศูนย์การค้าย่อส่วนจากกล่องรีไซเคิล กระตุ้นต่อมรักษ์โลก

สำหรับไอเดียเปิดตัวที่สร้างสรรค์และภาพยนตร์โฆษณาชวนอมยิ้ม ได้พาคนดูตกหลุมรัก ทั้งสายกรีน และสายรักสัตว์ ให้อยากมาเดินที่ศูนย์การค้าเปิดใหม่ตั้งแต่วันแรก ซึ่ง Central Westville เตรียมเปิดประตูต้อนรับอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยการนำศูนย์การค้าขนาดจำลองมาให้เข้าชม และเตรียมส่งต่อให้ผู้คนได้ยกไปรักสัตว์แบบรักษ์โลกต่อ ในวัน Grand Opening วันที่ 29 พ.ย. นี้  ติดตามข่าวสาร เรื่องราวที่ดีที่สุด ให้ทุกชีวิตสุดดีอื่นๆ ที่จะตามมาอีก ได้ที่ Central Westville