svasdssvasds
เนชั่นทีวี

บันเทิง

ขอไม่มีคู่ตลอดชีวิต “ลูกน้ำ พาเมล่า" เผยสาเหตุเลิกอดีตสามี "แห้ว รีเจนซี่"

"พาเมล่า เบาว์เด้นท์" หรือ "ลูกน้ำ" นักร้องเจ้าของฉายา สะโพกทอร์นาโด ยุค 90 ล่าสุดเจ้าตัวได้มาเปิดใจถึงเรื่องความรักในอดีตกับ "แห้ว รีเจนซี่" ที่ยุติความสัมพันธ์ไปนานกว่า 20 ปี ตั้งสัจจะกับตัวเองไว้จะไม่มีคู่ตลอดชีวิต !!!

เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้ สำหรับ “ลูกน้ำ พาเมล่า เบาว์เด้นท์” โด่งดังในหลายบทบาทหน้าที่ในวงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นการแสดง รวมถึงงานด้านศิลปิน เชื่อว่าแฟนๆ ต่างก็คิดถึงเธอคนนี้ไม่น้อยเพราะห่างหายจากวงการไปนานพอสมควร ล่าสุดออกมาเปิดใจเล่าเรื่องรักในอดีต

 

ขอไม่มีคู่ตลอดชีวิต “ลูกน้ำ พาเมล่า\" เผยสาเหตุเลิกอดีตสามี \"แห้ว รีเจนซี่\"
 

ตั้งสัจจะกับตัวเองไว้จะไม่มีคู่ตลอดชีวิต?

จะไม่มีคู่ตลอดไป ตลอดชีวิตนี้หนูไม่อยากมีคู่คล้องกรรมอีกแล้วค่ะ โลกเป็นเหมือนมหาวิทยาลัยใบใหญ่  เรียนจบหลักสูตรนี้แล้ว ถ้าทางโลกมองว่าไม่ประสบความสำเร็จ แต่ในทางธรรมถือว่าหนูสอบผ่าน หนูได้ทำ เรียนรู้และจบแล้ว  จริงๆ ตัวเองไม่ต้องการอีกแล้ว สิ่งที่เป็นการคล้องกรรมตรงนี้ ถ้าเป็นคู่ที่ดีก็จะส่งเสริมกัน ถ้ามันผิดหวังมันก็จะเป็นความทุกข์ ซึ่งเราปรารถนาที่จะออกจากทุกข์ เราปรารถนาที่จะไม่ต้องกลับมาเกิดอีกแล้ว อะไรที่เป็นทุกข์ เราจึงเลี่ยง ตัด ถ้าจะเข้ามาขอเป็นเพื่อน เป็นกัลยาณมิตรกัน

 

 

คู่คล้องกรรม หมายความว่ายังไง?

ตรงตัวเลยค่ะ คล้องๆ กันไป พ่อแม่ลูก สามีภรรยา คนที่มาร่วมชะตาชีวิตเดียวกัน นั่นก็คือคู่คล้องกรรม ส่ว “พี่แห้ว” ก็เป็นคู่คล้องกรรม เพราะในช่วงชีวิตหนึ่ง เพราะว่าเราเคยใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน อาจจะเป็นที่คลื่นความถี่วันจูนไม่ตรงกัน ตอนนั้นหนูอายุ 28 วัยไม่ตรงกัน มันเหมือนรับกันไม่ได้ เหมือนฟังวิทยุแล้วคลื่นไม่ชัด คนหนึ่งเข้าใจอย่างหนึ่ง คนหนึ่งพูดอีกอย่างหนึ่ง แต่อีกคนเข้าใจไปอีกอย่างหนึ่ง

 

 

ขอไม่มีคู่ตลอดชีวิต “ลูกน้ำ พาเมล่า\" เผยสาเหตุเลิกอดีตสามี \"แห้ว รีเจนซี่\"

 

รู้จักไม่ถึง 4 เดือน ถึงตัดสินใจใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน?

ไม่นานค่ะ 4 เดือน ที่ตัดสินใจว่าจะมาใช้ชีวิตด้วยกัน ไม่ใช่เป็นการตัดสินใจจากเราจริงๆ แต่ว่ามันเป็นข่าวขึ้นมาเราก็เลยไปตามนั้น ซึ่งจริงๆ แล้วยังไม่พร้อมที่จะแต่งทั้งคู่เลย พี่เขาน่าสงสารนะ เราคุยกันว่าเอาไงดีพี่ มันเป็นข่าวไปแบบนี้แล้ว ไหนๆ เราก็ตัดสินใจคบกันแล้ว เราก็มองว่าไม่ช้าก็เร็วอาจจะต้องแต่งงานกัน ก็เลยใช้ชีวิตคู่กันเลยก็แล้วกัน ก็แต่งกันเลย 2,000 คู่ตอนนั้น ไม่มีสินสอดไม่มีอะไรเลย ไปร่วมงานกัน แล้วก็แฮปปี้เลย

 

เรียนรู้กันน้อยไปหรือเปล่า ทำให้ตัดสินใจเลิก?

มีความรักที่ไม่เพียงพอ น้ำมองว่าคนที่เขามีความรักให้กันมาก จะเรียนรู้น้อย หรือเรียนรู้มาก เขาก็จะให้อภัยกันและปรับตัวเข้าหากันได้ตลอดเวลา ตอนนั้นเราแต่งงานกัน 8 เดือนค่ะ และมันไม่ใช่แค่ตัดสินใจครั้งเดียวแล้วเลิก จริงๆ มันมีการคุยกัน กระทบกระทั่งกันมาเรื่อยๆ ตลอดอยู่แล้ว จนกระทั่งมาถึงฟางเส้นสุดท้ายที่น้ำรู้สึกว่าไม่ไหวแล้ว คนที่อยู่ด้วยกันเขาไม่โอเค เขาไม่มีความสุขเลย และเราเป็นต้นเหตุที่ทำให้เขาไม่มีความสุขหรือเปล่า แล้วก็ทะเลาะกันตลอดเวลา

 

ขอไม่มีคู่ตลอดชีวิต “ลูกน้ำ พาเมล่า\" เผยสาเหตุเลิกอดีตสามี \"แห้ว รีเจนซี่\"

 

สิ่งที่ได้เรียนรู้จากความรักครั้งนี้?

ชีวิตไม่ได้สมหวังไปทุกเรื่องหรอก แต่มันอยู่ที่ว่าเราผิดหวังไปแล้ว เรารับมือและตั้งรับกับมันยังไง จะก้าวเดินต่อไปอย่างไรให้สวยงาม สง่างาม และเก็บบทเรียนตรงนี้ไว้สอนตัวเอง เตือนตัวเองว่าจะไม่ทำผิดพลาดอีก เราจะระมัดระวังในการมีความสัมพันธ์ที่ไม่กระทบกระทั่งหรือทำให้ใครเสียใจ

 

ทุกวันนี้มีคนมาจีบมั้ย?

ตอนนี้ไม่มีแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้มีบ้าง ก็ตั้งให้เขาเป็นเพื่อน เพราะน้ำตั้งใจจะไม่มีอยู่แล้ว เวลาเจอคนรูปร่างหน้าตาดีก็แค่มองว่าเขารูปร่างหน้าตาดี เมื่อก่อนที่มอง น่าหลงใหลจัง แต่ตอนนี้มันไม่มีแรงดึงดูดตรงนี้เลย ถามว่าคิดจะบวชมั้ย เป็นความฝันอันสูงสุดเลยค่ะ ถ้ามีโอกาส ถ้าสามารถทำได้ น้ำได้ศึกษาและได้รับใช้แม่ชี ก็เห็นว่าชีวิตท่านมีความสุข มีภาพนั้นอยู่ในหัว แต่ก็ไม่สามารถว่าเมื่อไหร่ เพราะกำหนดอะไรไม่ได้เลยจริงๆ

 

 

ขอไม่มีคู่ตลอดชีวิต “ลูกน้ำ พาเมล่า\" เผยสาเหตุเลิกอดีตสามี \"แห้ว รีเจนซี่\"

 

ขอไม่มีคู่ตลอดชีวิต “ลูกน้ำ พาเมล่า\" เผยสาเหตุเลิกอดีตสามี \"แห้ว รีเจนซี่\"

 

ที่มา รายการโต๊ะหนูแหม่ม