"อะตอม สัมพันธภาพ" เป็นอีกหนึ่งคนดังในวงการบันเทิงและเป็นเพื่อนสนิทของดาราสาว “แตงโม นิดา”ล่าสุดออกมาโพสต์ฟาดปม ยาเสียสาว คดีดาราสาวพลัดตกเรือเสียชีวิต ซัดแรง!!ไว้ใจตำรวจชุดคดี “แตงโม”

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

"อะตอม สัมพันธภาพ" เพื่อนสนิทดาราสาว “แตงโมนิดา”ออกมาแสดงความคิดเห็นหลังจากมีการตรวจพบคนบนเรือผลการตรวจพบสารกลุ่มเบนโซไดอาซิปินส์ ชนิด Alprazolam  โดยล่าสุด  ‘ปอ’ ยอมรับใช้ยาเสียสาว อ้างกินเพื่อแก้เครียด หลังเหตุการณ์บนเรือ ก่อนไปตรวจสอบเลือดในร่างกายและเจอสารตัวนี้

 

“อะตอม สัมพันธภาพ” โพสต์ฟาดไม่ไว้ใจตำรวจชุดคดี “แตงโม”

 

โดย ล่าสุด "อะตอม สัมพันธภาพ" ได้โพสต์ Facebook ส่วนตัวพร้อมระบุข้อความว่า  ผู้ตรวจการแผ่นดิน" พบยาเสียสาวแต่ตำรวจไม่พบ ผมจะตอบทุกท่านที่ถามผมว่าทำไมผมถึงไม่ไว้ใจตำรวจชุดนี้ ผมจะบอกทุกท่านที่ถามผมผ่านโซเชียลเป็นครั้งแรกเลยครับ ว่าตัวผมไม่เคยไว้ใจตั้งแต่แรกอยู่แล้ว เพราะผมเห็นในคลิปคนบนเรือหน้าแดงและพูดเมาๆแบบนั้น ผมตั้งคำถามคุณตำรวจที่รับเรื่องเพื่อนผม ว่าพวกคุณปล่อยกลับบ้านไปได้ไงครับ?

 

“อะตอม สัมพันธภาพ” โพสต์ฟาดไม่ไว้ใจตำรวจชุดคดี “แตงโม”

 

ถ้าเป็นลูกหลานคุณตกเรือและยังสูญหายยังหาร่างยังไม่เจอ และคุณเห็นคนบนเรือหน้าแดงและพูดจาแบบนี้คุณจะปล่อยให้กลับบ้านแบบที่พวกคุณทำกันไหมครับ ผมว่าถ้าเป็นคนที่พวกคุณไม่สนิทมากและไม่มีคอนเนคชั่น พวกคุณคงไม่ปล่อยให้กลับบ้านง่ายๆแบบนี้แน่ และหลังจากเพื่อนผมตกน้ำไปผมมาที่จุดเกิดเหตุ2วันผมไม่เคยเห็นคนบนเรือที่อยู่ในบริเวณที่เกิดเหตุโผล่หน้ามาเลยแม้แต่ซักคนเดียวครับ

 

“อะตอม สัมพันธภาพ” โพสต์ฟาดไม่ไว้ใจตำรวจชุดคดี “แตงโม”

 

แล้วนี่หรอที่พวกคนบนเรือพูดผ่านสื่อนักหนาว่าแตงโมคือเพื่อนรักพวกคุณ ผมก็คนใจนักเลงคนนึงครับ ตามความเข้าใจของผมๆว่าอย่างพวกบนเรือสักแต่พูดครับ แล้วเจ้าหน้าที่กู้ภัย เพิ่งหาร่างเพื่อนผมเจอ ผมคุยกับเจ้าหน้าที่กู้ภัย ที่พบร่างเพื่อนผม เจ้าหน้าที่กู้ภัยบอกผมว่าเจอกันที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ ผมไปถึงก่อนและไปรอเป็นชั่วโมงพร้อมนั่งทานข้าวเสร็จ

 

 

“อะตอม สัมพันธภาพ” โพสต์ฟาดไม่ไว้ใจตำรวจชุดคดี “แตงโม”

 

หลังจากนั้น ผมสังเกตดูว่ายังไม่เห็นเจ้าหน้าที่มาจากที่ไหนเลย ผมแปลกใจผมเลยเดินไปถามห้องดับจิต เจ้าหน้าที่บอกผมว่าคุณยังไม่รู้อีกหรอว่า "ตำรวจสั่งกู้ภัยว่าให้กลับรถบนทางด่วนให้นำศพ...คุณแตงโม" ไปที่โรงพยาบาลตำรวจ แล้วพวกท่านคิดดูนะครับถ้าพวกท่านเป็นผม พวกท่านจะมีความรู้สึกอย่างไรและคิดกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่รับผิดชอบเรื่องเพื่อนผมอย่างไรครับ?"

 

“อะตอม สัมพันธภาพ” โพสต์ฟาดไม่ไว้ใจตำรวจชุดคดี “แตงโม”