ไคเลีย โพซี่ (Kailia Posey) เจ้าของ มีมเด็กยิ้มกว้าง ไวรัลในตำนานที่โด่งดังในโลกโซเชียล เสียชีวิตแล้วในวัย 16 ปี ซึ่งปัจจุบันก่อนเสียชีวิต ได้กลายเป็นสาวสวย เดินสายประกวดนางงามเวทีต่าง ๆ ในอเมริกา

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ข่าวเศร้าระดับโลกในวันนี้ หลังมีกระแสคนดังในโลกโซเชียล  ไคเลีย โพซี่ (Kailia Posey) สาวน้อย เจ้าของมีมในตำนาน ที่ชาวเน็ตใช้อย่างแพร่หลาย ได้เสียชีวิตลงในวัยเพียง 16 ปี โดยทางคุณแม่ของเธอเป็นผู้โพสต์แจ้งข่าวเศร้านี้ผ่านเฟซบุ๊ก พร้อมระบุใจความ ขอความเป็นส่วนตัวเพื่อที่จะไว้อาลัยลูกสาว ทำให้หลังจากนั้นชาวเน็ตต่างเข้าไปร่วมคอมเมนต์ไว้อาลัยในอินสตาแกรมของเธออย่างท่วมท้น

 

มีมดัง! Kailia Posey แห่งเรียลลิตี้ Toddlers & Tiara เสียชีวิตแล้ว

 

Kailia Posey เป็นที่ชื่นชอบสำหรับชาวเน็ตที่ท่องอยู่ในโลกโซเซียลเป็นประจำ ต้องเห็นมีมสาวน้อยคนหนึ่งตามคอมเมนต์อย่างแน่นอน โดยมีมนั้นเป็นภาพของเด็กผู้หญิงที่แสดงสีหน้า รอยยิ้ม ที่เห็นแล้วมีความขำขันอยู่ไม่เบา ซึ่งเจ้าของมีมนั้นก็คือ ไคเลีย ขณะที่เข้าประกวดแข่งขันในรายการเรียลลิตี้โชว์ Toddlers & Tiaras นั่นเอง
 

 

มีมดัง! Kailia Posey แห่งเรียลลิตี้ Toddlers & Tiara เสียชีวิตแล้ว

 

แต่ทว่า ล่าสุดก็เกิดข่าวเศร้าขึ้นมาเมื่อทางด้าน มาร์ซี่ โพซี่ แก็ตเทอร์แมน (Marcy Posey Gatterman) คุณแม่ของเธอได้โพสต์แจ้งข่าวร้ายผ่านทางเฟซบุ๊กของเธอเอง

โดยเธอได้โพสต์ภาพลูกสาวสุดที่รักก่อนจะระบุข้อความว่า

 

ณ ช่วงเวลานี้ ฉันไม่มีแม้แต่คำพูด หรือว่าความคิดอยู่ในหัวเลย เพราะสาวน้อยแสนสวยได้จากไปแล้ว ได้โปรดขอความเป็นส่วนตัวเพื่อที่จะไว้อาลัยแด่ ไคเลีย สาวน้อยของเราตลอดไป  

 

จากนั้นไม่นาน ก็มีแฟนคลับและบรรดาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ ร่วมแสดงความเสียใจและร่วมอาลัยต่อการจากไปของเธออย่างคับคั่ง รวมไปถึงในอินสตาแกรมของ ไคเลีย เช่นเดียวกัน

 

มีมดัง! Kailia Posey แห่งเรียลลิตี้ Toddlers & Tiara เสียชีวิตแล้ว

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : Marcy Posey Gatterman , kailiaposey