ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น โพสต์แจ้งว่าพบว่าได้รับเชื้อโควิด-19 หลังกลับมาจากต่างประเทศ ตอนนี้เจ้าตัวได้เข้าสู่กระบวนการรักษาตัวแล้วพร้อมฝากขอโทษงานที่ต้องยกเลิกหรือเลื่อน

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

แทบจะครึ่งวงการ สำหรับคนบันเทิงต่างออกมาแจ้งข่าวหลังจากได้รับเชื้อติดโควิด-19 ทางด้าน นางงาม-นางเอก  ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น ซีซั่นนี้ไม่รอดเธอก็ติดโควิดเช่นกัน 

 

‘ฟ้าใส ปวีณสุดา’ ติดโควิด พบเชื้อหลังกลับจากต่างประเทศ

 

โดยฟ้าใสได้แจ้งผ่านอินสตาแกรมว่า “เมื่อวานผลตรวจออกมาว่า…ฟ้าใสติดโควิดค่ะ I tested positive for COVID-19. หลังจากที่ไปทำงานที่ต่างประเทศมา พอกลับถึงประเทศไทยฟ้าใสได้ตรวจ Test & Go และกักตัว 1 วัน พบว่าผลตรวจเป็นบวก ตอนนี้กำลังรักษาตัวอยู่ค่ะ ฟ้าใสต้องขอโทษทุกๆ งานด้วยนะคะที่ต้องยกเลิกหรือเลื่อนออกไปก่อน ขอโทษจริงๆ ค่ะ 

 

‘ฟ้าใส ปวีณสุดา’ ติดโควิด พบเชื้อหลังกลับจากต่างประเทศ

ซึ่ง ฟ้าใส-ปวีณสุดา ยังมีคิวงานโปรโมทซีรีส์เจ้าหญิงหลงยุค ทางด้าน ชายแฮ็คส์- ดร.วโรดม เผยว่า “พี่ทราบว่าน้องเดินทางไปประเทศแคนนาดาเพื่อไปเยี่ยมครอบครัวและทำงาน เพราะว่าทางน้องได้แจ้งขอคิวกับกองซีรีส์เจ้าหญิงหลงยุคมานานแล้ว ซึ่งจริงๆ ซีรีส์ได้มีการถ่ายทำปิดกล้องไปเรียบร้อยแล้ว จะมีคิวออนแอร์ทางช่อง 9 MCOT HD วันที่ 16 เมษายนที่จะถึงนี้ และในเรื่องของการร้องเพลงประกอบซีรีส์น้องฟ้าใสก็ได้เข้ามาอัดเสียงเรียบร้อยแล้วช่วงก่อนบินไปเมืองนอก เหลือแค่การเดินสายโปรโมท

 

‘ฟ้าใส ปวีณสุดา’ ติดโควิด พบเชื้อหลังกลับจากต่างประเทศ

พอน้องมาติดโควิดมันก็เลยไม่ได้กระทบอะไรกับกองซีรีส์ การโปรโมทสามารถเลื่อนออกไปก่อนได้ ตอนนี้เราเป็นห่วงน้องมากกว่าที่ต้องมาเจ็บป่วย อยากให้น้องพักผ่อนให้เต็มที่ไม่ต้องห่วงเรื่องงาน พี่ได้คุยกับน้องล่าสุดเมื่อวันสองวันที่แล้ว น้องกำลังรอเปลี่ยนเครื่องที่เกาหลีเพื่อกลับไทย มีการคุยไลน์กันเรื่องงาน น้องแจ้งว่ากำลังกลับ เตรียมเดินสายไปหาพี่ๆ สื่อ และรอลุ้นมิวสิควีดีโอเพลงประกอบซีรีส์ ซึ่งวันที่ 8 เมษานี้ ก็จะมีการปล่อย คือน้องจะห่วงเรื่องงานมาก ตัวไม่อยู่ก็จะไลน์คุยกันตลอด เดี๋ยวรอน้องรักษาตัวให้หายดี ก็คงลุยงานกันต่อครับ”

 

‘ฟ้าใส ปวีณสุดา’ ติดโควิด พบเชื้อหลังกลับจากต่างประเทศ