ยินดีกับคู่รักคนดัง แพนเค้กเขมนิจ- สารวัตรหมี ที่ล่าสุดจูงมือกันคว้าปริญญา ขึ้นแท่นด็อกเตอร์เต็มตัว หลังใช้เวลา 7 ปี ศึกษาเล่าเรียนจนจบ ปริญญาเอก จากรั้วรามคำแหง

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ขอแสดงความยินดีกับ คู่รักคนดัง"แพนเค้ก" เขมนิจ  จามิกรณ์ และ "สารวัตรหมี" พ.ต.ท.ศักดิ์สุนทร  เปรมานนท์  ที่ในที่สุดก็คว้าคว้าปริญญาเอก ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (การพัฒนาทรัพยากรมนุษย์) คณะพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง  หลังมุมานะใช้เวลา 7 ปีในการศึกษาเล่าเรียน

 

แพนเค้ก - สารวัตรหมี สุดปลื้มจูงมือคว้าปริญญเอก ขึ้นแท่นด็อกเตอร์เต็มตัว

ทั้งคู่เผยภูมิใจและมุ่งนำความรู้ไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กับการทำงานมากที่สุด โดย ดร.เขมนิจ จามิกรณ์ 'แพนเค้ก' กล่าวว่า  “หลังจากที่เรียนจบปริญญาโท จากคณะรัฐศาสตร์ มุ่งศึกษาต่อระดับปริญญาเอก คณะพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ระหว่างเรียนและทำดุษฎีนิพนธ์ มีท้อบ้าง เพราะต้องทำงานไปด้วย  แต่ก็ได้ "พี่หมี" และครอบครัว คอยให้กำลังใจ สนับสนุนในทุกๆ ด้าน แต่สิ่งนี้ทำให้เราได้รู้จักแก้ไขปัญหาและปรับการทำงาน ใช้ช่วงเวลาว่างจากงานทำดุษฎีนิพนธ์มากขึ้น ได้สัมภาษณ์ เก็บข้อมูลจนสำเร็จ

 

ดร.เขมนิจ จามิกรณ์

 

 

แพนเค้ก - สารวัตรหมี สุดปลื้มจูงมือคว้าปริญญเอก ขึ้นแท่นด็อกเตอร์เต็มตัว

 

ด้าน พ.ต.ท.ดร.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ "สารวัตรหมี"  รองผู้กำกับฝ่ายอำนวยการ กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง รับผิดชอบหน้าที่ช่วยราชการดูแลฝ่ายต่างประเทศของกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง

 

พ.ต.ท.ดร.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ "สารวัตรหมี"

 

กล่าวว่า...หลักการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์เป็นหลักสำคัญขององค์กร ที่ทุกองค์กรทั้งภาครัฐและภาคเอกชนควรมีความใส่ใจและดูแล หลักการในการพัฒนาคนนั้นจะช่วยดูแลในเรื่องของการบริหารจัดการในองค์กรได้ดี รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร นับเป็นความสำเร็จอันสูงสุดในด้านการศึกษา มีรู้สึกปราบปลื้มและยินดีต่อผลของความตั้งใจและความพยายามนี้ ทำให้เรามีความรู้เพิ่มขึ้นและเป็นการเพิ่มศักยภาพด้านวิชาการ รวมถึงการเปิดมุมมองด้านความคิดและวิสัยทัศน์ให้กว้างขึ้นจากเดิม

 

แพนเค้ก - สารวัตรหมี สุดปลื้มจูงมือคว้าปริญญเอก ขึ้นแท่นด็อกเตอร์เต็มตัว

 

 

 

 

 

 

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด