ล่าสุดทางด้าน พี่ชาย “แตงโม นิดา” เปิดใจเล่า กับทีมข่าวเนชั่นออนไลน์ ข้องใจปมน้องสาวพลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ลั่น!! เรื่องนี้มีเงื่อนงำ พร้อมกราบขอบคุณ กู้ภัย และผู้เกี่ยวข้องทุกคน ที่ช่วยแตงโมจนนาทีสุดท้าย
ตามหา “แตงโม” นานกว่า 39 ชั่วโมงจนในที่สุดก็พบร่าง
พี่ชายแตงโม- ตอนแรกที่ไม่เจอแตงโมก็หวังว่าน้องสาวจะปลอดภัย แต่เมื่อเจอร่างน้องสาวแล้วตอนแรกก็ดีใจที่ได้เจอน้องแต่เป็นช่วงเวลาสั้นๆแป๊บนึงมันก็เสียใจเพราะว่าเป็นร่างของน้องที่ไม่มีลมหายใจ
ข้องใจปม “แตงโม”พลัดตกเรือ อุบัติเหตุจริงหรือ?
พี่ชายแตงโม- ในคดีความ อยากจะรู้ว่าอุบัติเหตุเกิดได้ยังไง? แล้วก็มันจะเป็นไปได้ไหมที่ขณะที่น้องตกเรือนั้น เรือจอดหรือเรือกำลังแล่นอยู่ ความจริงที่เกิดต้องให้ตำรวจชุดสืบสวน ค้นหาความจริงว่าเหตุการณ์ตรงนั้นเกิดขึ้นได้ยังไงจริงไหมที่เขาพูดที่เขาให้สัมภาษณ์
สิ่งที่คาใจที่สุดคือ แตงโมตกน้ำแต่ทำไมกลับบ้านไปนอน?
พี่ชายแตงโม- ในตอนนี้ยังไม่ได้ดูรายละเอียดชัดๆเลยยังยังวิเคราะห์อะไรไม่ได้เท่าไหร่คือถ้าเป็น เอุบัติเหตุ ขอสมมุติเป็นเพื่อนเราตกน้ำเกิดอุบัติเหตุขึ้นเราตกใจเราถึงต้องใช้เราช่วยตามหาจะไม่ใช่เราจะกลับบ้านไปอยู่บ้าน แล้วก็อีกวันนึงถึง ให้ปากคำกับตำรวจ มาให้สัมภาษณ์กับนักข่าว
ช่วงก่อนหน้านั้นพวกคุณ5คนไปไหน?
พี่ชายแตงโม- ครอบครัวคุณแม่ผมก็อยู่ตรงนั้นแต่ไม่เจออะไรเลยเพื่อนๆน้องโมก็อยู่มาช่วยตามหา ทำไมทั้ง5คนที่อยู่ในขณะที่เกิดเหตุทำไมไม่ออกมาพูดอะไรเลย จะหนีทำไมในเมื่อมันเป็นอุบัติเหตุใช่ไหม? จะไปตั้งหลักตกใจอะไรของคุณนี่เพื่อนคุณตกน้ำนะครับคุณตกน้ำนะครับไม่ใช่เพื่อนคุณเดินไปเข้าห้องน้ำแล้วคุณค่อยกลับมาอีกทีก็ได้นะไม่ใช่นะครับความคิดส่วนตัวครับ ตรงจุดนี้ ก็ต้องให้ตำรวจสืบสวนต่อไป