คู่จิ้นสุดฮอตตลอดกาล อย่าง นุ๊ก ธนดล และ ป๊ายปาย โอริโอ้ เปิดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกกระแสดีไม่มีตก ด้วยฐานแฟนคลับหนาแน่น แต่ระหว่างการแสดงคอนเสิร์ต เกิดเรื่องช็อก!!นุ๊ก ธนดล พลาดตกเวทีสูงกว่า 2 เมตร ทำเอาผู้ชมใจหายเลยทีเดียว แต่โชคดีไม่เป็นอะไรมาก

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ต้องบอกว่าในช่วงสถานการณ์โควิคกว่า 2 ปี นุ๊ก-ปายแทบไม่ได้ออกคอนเสิร์ตแบบหน้าเวทีที่มีคนชมเลย เพียงแต่ทำคอนเสิร์ตแบบ ไลฟ์สตรีม เท่านั้น ล่าสุดเปิดศักราช 2565 ค่ายเพลงบ้านสิงห์จัดหนัก ทำคอนเสิร์ตฉลามวาฬ แบบเต็มรูปแบบ ของนุ๊กปายครั้งแรก ซึ่งยอดผู้ชมทะลุเกินกว่า 17,000  คน โดยงานนี้จัดขึ้นใน หอประชุมขนาดใหญ่กลางเมืองขอนแก่น โดยผู้เข้าชม ผ่านการคัดกรอง โควิด 19 จากเจ้าหน้าที่สาธารณสุขจังหวัด อย่างเคร่งครัด

 

ปายช็อก!! นุ๊ก ธนดล พลาดตกเวทีสูงกว่า 2 เมตร หลังเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก

คอนเสิร์ตครั้งนี้ นุ๊กปาย ได้แสดงความสามารถในการร้องเล่น ได้อยาก เซอร์ไพรส์ผู้ชมเป็นอย่างมาก ทั้งเพลงช้าเพลงเร็ว โดยคอนเสิร์ตนี้ใช้ความยาวในการแสดงถึง 4 ชั่วโมง แต่ทั้งคู่สามารถสะกดผู้ชมในฮอลล์ และผู้ชมที่ชมผ่านระบบไลฟ์สด ได้อย่างเป็นมืออาชีพ ถือว่าเป็นคอนเสิร์ต ที่ยกระดับ ความสมบูรณ์แบบ ของคู่จิ้นสุดฮอตแห่งปี

 

ปายช็อก!! นุ๊ก ธนดล พลาดตกเวทีสูงกว่า 2 เมตร หลังเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก

 

แต่เหตุการณ์ในช่วงหนึ่งของโชว์ ที่ทำเอา FC ถึงกับตกใจ รวมทั้งทีมงาน เมื่อ นุ๊ก ธนดล พลัดตกจากเวที ที่มีความสูงเกือบ 2 เมตรเพราะแสงไฟที่ส่องตา จนมองไม่เห็นสุดขอบเวที เรียกว่าทำเอาผู้ชมใจหายเลยทีเดียว แต่โชคดีไม่เป็นอะไรมาก แต่ถึงกับจุก หลังจากจบคอนเสิร์ตใน ครั้งนี้แล้วทั้งคู่เตรียมงานใหญ่ต่อไปคือ  "รถแห่มหาชนคนของนุ๊กปาย"   แฟนๆรอติดตามกันได้เลยงานนี้สนุกสุดเหวี่ยง ทั้งบัตรเข้าชมในงานและบัตรไลฟ์สด

 

ปายช็อก!! นุ๊ก ธนดล พลาดตกเวทีสูงกว่า 2 เมตร หลังเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด