แฟนคลับโล่งอก "เก่ง ลายพราง" เผยโควิดไม่ลงปอด แต่ลิ้นยังไม่รับรู้รส
03 พ.ย. 2564 | titayu_pur

แฟนคลับโล่งอก "เก่ง ลายพราง" เผยข่าวดี อาการโควิด-19 ไม่ลงปอด แต่ลิ้นยังไม่รับรู้รส ส่วนภรรยาสาวอาการยังน่าเป็นห่วง พร้อมขอบคุณทุกคำแนะนำและทุกความหวังดี
บันเทิง
03 พ.ย. 2564 | titayu_pur

แฟนคลับโล่งอก "เก่ง ลายพราง" เผยข่าวดี อาการโควิด-19 ไม่ลงปอด แต่ลิ้นยังไม่รับรู้รส ส่วนภรรยาสาวอาการยังน่าเป็นห่วง พร้อมขอบคุณทุกคำแนะนำและทุกความหวังดี
หลังจากที่ "เก่ง ลายพราง" เน็ตไอดอลชื่อดัง ออกมาเปิดเผยว่า ตนติดเชื้อโควิด-19 หลังจากที่ก่อนหน้า "น้องจอย" ภรรยาสาวที่กำลังตั้งครรภ์ ได้ติดเชื้อจากแขกที่มาร่วมงานแต่งแล้วปกปิดไทม์ไลน์
งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับและผู้ที่ติดตามพากันวิตกกังวลและเป็นห่วง เนื่องจาก "เก่ง ลายพราง" ระบุว่า อาการป่วยของตนยังต้องลุ้นว่าเชื้อโควิด-19 จะลงปอดหรือไม่ (อ่านรายละเอียด)
ล่าสุด "เก่ง ลายพราง" ได้อัพเดตอาการป่วยของตนเองผ่านเฟซบุ๊ก Panya Yimumphai ว่า ตอนนี้อาการทรงตัวอยู่ เชื้อไม่ลงปอด แต่กินอะไรไม่ได้เลย ลิ้นก็ยังไม่รับรส แต่ก็ต้องฝืนกิน เพื่อให้มีแรง โชคดีที่มีจอยอยู่ข้างๆ เลยมีกำลังใจหน่อย ขอบคุณทุกคำแนะนำและทุกความหวังดีนะครับ ชีวิตคนเราไม่แน่นอน แต่ก็ต้องสู้ถ้าผมถอยในวันนี้คงไม่ใช่เก่งลายพราง
ขณะที่อาการป่วยของ "น้องจอย" ภรรยาสาวนั้น "เก่ง ลายพราง" ระบุว่า ค่อนข้างน่าเป็นห่วง....เห้อถ้าเป็นแทนได้ผมอยากจะเป็นแทนเองจริงๆ ทุกคนรักษาสุขภาพกันด้วยนะครับ