หลังสองพระนางร่วมช่อง คือ เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ และ อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ ได้ออกมาประกาศจบสถานะแฟน หลังคบหาดูใจกันมากว่า 3 ปี
ล่าสุด ด้าน เต้ย จรินทร์พร ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้กับกองทัพสื่อเป็นครั้งแรก โดยย้ำว่า กับ อาเล็ก แม้สถานะจะไม่เหมือนเดิมแล้ว แต่ยังคงเป็นเพื่อนและมีมิตรภาพอันดีต่อกัน และไม่มีมือที่สาม
"เรื่องเต้ยกับเล็ก จริงๆ แล้วมันก็เป็นอะไรที่ไม่ง่ายสำหรับเราสองคนเหมือนกัน ก็เป็นการตัดสินใจร่วมกันของเราทั้งคู่ ไม่มีประเด็นของใครเข้ามาเกี่ยวข้องเลย และก็ไม่มีเรื่องของมือที่สามแน่นอน"
"ถามว่าเสียดายเวลาที่ผ่านมาไหม ก็เสียดายเหมือนกันนะคะ เวลา 3 ปี สำหรับเต้ย เต้ยก็มองว่า มันไม่ได้เป็นเวลาที่น้อยเกินไปที่เราจะทำความรู้จักกับใครสักคนหนึ่ง ซึ่งเล็กก็เป็นคนที่น่ารักมากๆ อีกคนหนึ่ง ในชีวิตของเต้ยเหมือนกัน"
"สำหรับสาเหตุ คือ ในทุกๆ ความสัมพันธ์ของคนทั่วๆ ไป มันก็จะต้องมีทั้งเรื่องที่ดี ความทรงจำที่ดี และก็เรื่องที่ทำให้ต้องทะเลาะกันบ้าง ไม่เข้าใจกันบ้าง หรือต้องปรับจูนกันบ้างเป็นเรื่องปกติ รวมถึงเต้ยกับเล็กก็เช่นกัน อย่างทุกครั้งที่เราให้สัมภาษณ์ เราก็มักจะพูดตลอดว่า ยังต้องมีเรื่องที่เราต้องจูนเข้าหากันเรื่อยๆ ดังนั้นท้ายที่สุดแล้ว เราทั้งคู่เลยเลือกที่จะเซฟความสัมพันธ์ดีๆ มิตรภาพดีๆ เอาไว้ดีกว่า คือมันก็ต้องใช้ความกล้าหาญเหมือนกันนะคะ ในการยอมรับมัน หรือตัดสินใจที่จะมาทางนี้ด้วยกันทั้งคู่"