เนชั่นทีวี

บันเทิง

"ธัญญ่า" แจงเจ้าสาว "แทค" ไม่ใช่น้องสาว "เป๊ก สัณชัย"

10 ม.ค. 2562

"ธัญญ่า" แจงเจ้าสาว "แทค" ไม่ใช่น้องสาว "เป๊ก สัณชัย"

หลังจากที่มีข่าวออกมาว่าหนุ่ม "แทค ภรัณยู" ได้วิวาห์สายฟ้าแลบกับไฮโซสาวเบลล์ "ณัฐพร เองตระกูล" คนก็เข้าใจไปว่าสาวคนนั้นคือน้องสาวของ "เป๊ก สัณชัย" งานนี้ "ธัญญ่า ธัญญาเรศ" แจง เป็นแค่ญาติเป๊ก

เป็นเรื่องที่กำลังถูกพูดถึงอยู่ในขณะนี้สำหรับการแต่งงานสายฟ้าแลบของ แทค ภรัณยู กับสาวเบลล์ ณัฐพร เองตระกูล ด้วยความที่เบลล์มีนามสกุลเดียวกันกับเป๊ก สัณชัย สามีของธัญญ่า ธัญญาเรศ ทำให้คนคิดว่าเบลล์คือน้องสาวของเป๊ก ล่าสุดธัญญ่าก็ชี้แจงให้ฟังว่าข่าวที่ออกมาคนคิดว่าแทคเเต่งงานเป็นปุ๊กกี้น้องสาวของเป๊ก ขอยืนยันว่าปุ๊กกี้ยังอยู่กับครอบครัวดี คนที่แต่งงานคือเบลล์ลูกพี่ลูกน้องของเป๊ก ส่วนตัวเธอก็ยินดีกับทั้งคู่ มองว่าแทคเป็นคนน่ารัก ตลกๆ และขอแสดงความยินดีที่น้องเบลล์ตั้งครรภ์เพราะวุฒิภาวะของน้อง 2 คน ก็เหมาะสมแล้วไม่ได้ตกใจอะไรซึ่งธัญญ่าเองก็บอกว่าไม่ได้เป็นห่วงอะไรเพราะน้องๆ คบกันมา 3 ปี คงมั่นใจแล้วที่จะแต่งงานกัน ช่วงปลายเดือนมกราคมก็จะมีงานฉลองมงคลสมรสของแทคและเบลล์อีกครั้ง เป็นงานเช้าจัดแบบเล็กๆ

ตอนแรกก็ทำเอาหลายคนตกใจโทรเช็คข่าวกันจ้าระหวั่น จนมีการยืนยันจากคนใกล้ชิดว่า แทค ได้เข้าพิธีวิวาห์จริง หลังคบหาดูใจกันมานานเกือบ 3 ปี และ ช่วงบ่ายยังมีคิวถ่ายละครก็เลยต้องรีบไปทำงาน ส่วนรายละเอียด แทคจะเป็นคนออกมาพูดเอง

ส่วนเจ้าสาว ไฮโซเบลล์ ณัฐพร เองตระกูล ดีกรีก็ไม่ธรรมดา จบปริญญาตรีอักษรจุฬา เกียรตินิยมอันดับ 2 พ่วงด้วยปริญญาโท enterprenuership and innovation management บัณฑิตวิทยาลัย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย