สุดเศร้า! เผาศพ "น้องอิน" แม่กอดรูปร่ำไห้
11 เม.ย. 2561

เผาศพ "น้องอิน" สุดเศร้า แม่กอดรูปลูกสาวไม่คลาย เผยทำใจได้ บอกไม่ต้องห่วง แม่ดูแลตัวเองได้ "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" นำขบวนเคลื่อนศพ ขอดวงวิญสู่สุคติ
บันเทิง
11 เม.ย. 2561

เผาศพ "น้องอิน" สุดเศร้า แม่กอดรูปลูกสาวไม่คลาย เผยทำใจได้ บอกไม่ต้องห่วง แม่ดูแลตัวเองได้ "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" นำขบวนเคลื่อนศพ ขอดวงวิญสู่สุคติ
เวลา 14.45 น. เจ้าหน้าที่ได้เคลื่อนโลงศพจากศาลา โดยมี นายบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ นำขบวนเคลื่อนโลงศพเวียนรอบเมรุ 3 รอบ ก่อนนำโลงศพขึ้นเมรุ จากนั้นนายบิณฑ์ได้เป็นตัวกล่าวคำไว้อาลัย ว่าน้องอินเข้าค่ายโซนี่มิวสิคและมีอัลบั้มเพลงถึง 3 อัลบั้ม อัลบั้มแรกชื่อว่าน้องอินมาค่ะ VOL.1, อัลบั้ม น้องอินมาค่ะ VOL.2 และ อัลบั้ม Just Kid In เพลงที่มีชื่อเสียงโด่ง มดตัวน้อยตัวนิด กระทั่งอายุ 20 ปีประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์และเสียชีวิตทันที เมื่อวันเสาร์ที่ 7 เมษายนที่ผ่านมา นำความโศกเศร้าเสียใจอย่างที่สุดของคนในครอบครัวเพื่อนสนิทและสายงานต่างๆ และบุคคลทีี่เสียใจอย่างยิ่งก็คงเป็นคุณแม่และครอบครัว พร้อมกับพี่น้องชาวไทยที่ทราบข่าว วันนี้ถ้าน้องอินได้ไปล่วงเกินครั้งที่ยังมีชีวิตอยู่ทั้งต่อหน้าและลับหลัง ทั้งโดยเจตนาและไม่ได้เจตนา ขอให้ท่านทั้งหลายได้โปรดอโหสิกรรม ให้แก่นางสาวณัฐนิชา เชิดชูบุพการี ด้วยเถิด และกุศลกรรมใดที่เป็นคุณงามความดีที่น้องอินได้ทำมาเมื่อยังมีชีวิตอยู่ ขออำนวยผลส่งดวงวิญญาณของนางสาวณัฐนิชา เชิดชูบุพการี สู่สุคติด้วยเถิด
ทั้งนี้มีรายงานว่าบรรยากาศงานฌาปนกิจศพ น.ส.ณัฐนิชา เมื่อเวลา16.00น. เต็มไปด้วยความโศกเศร้า มีประชาชนมาร่วมพิธีจำนวนมาก โดยนางลัดดามารดาของ น.ส.ณัฐนิชารอรับรูปอยู่ด้านล่างเมรุ หลังพิธีเผาจริง นายบิณฑ์เป็นผู้ปลดภาพนำไปให้นางลัดดาก่อนที่นางลัดดาจะกอดรูปน้องอินแนบอกพากลับบ้าน
นางลัดดา ได้กล่าวกับสื่อมวลชนถึงความรู้สึกในวันนี้ว่า วันนี้เป็นวันสุดท้ายที่มาร่วมส่งน้องอินไปสู่สุคติ แม่ก็บอกน้องให้ขึ้นไปอยู่สรวงสวรรค์ชั้นฟ้า และขอขอบคุณทุกกำลังใจที่มีมาให้น้อง และทุกๆ ท่าน รู้สึกขอบคุณมาก ถามว่ามีห่วงหรือไม่ คงไม่มีห่วงแล้ว และน้องก็ไม่มีห่วงแล้ว เมื่อวานนี้ได้พูดบอกกับน้องแล้วประมาณว่าอย่าห่วงแม่ อย่าห่วงสิ่งใดๆ แล้ว ส่วนตัวก็จะไม่ห่วงอะไร ไม่ต้องห่วง แม่เลี้ยงดูตัวเองได้ และก็ขออโหสิกรรมกับลูกด้วย อโหสิกรรมซึ่งกันและกัน ให้ไปในทางที่สว่างไสวข้างหน้า
"แม่กับน้องอินผูกพันกันเพราะว่าอยู่กันสองคน คือเราช่วยกัน ไม่ใช่ว่าแม่จะให้น้องทำงานคนเดียว เดี๋ยวคนอื่นจะว่าแม่ใช้แรงงานเด็ก น้องอินอยากหาเงินให้แม่เยอะๆ ด้วยความเป็นเด็กกตัญญู ทำงานมาตั้งแต่ 4 ขวบกว่า จนปัจจุบันอายุ 20 วาระสุดท้ายของเขาแล้ว เขาเป็นเด็กที่ไม่หยุดนิ่งคิดแต่จะทำมาหาเงิน อยากมีบ้านใหม่ มีความฝันเหมือนคนทั่วไป ตอนเด็กน้องตั้งใจทำงานมาก เหมือนเขารู้หน้าที่ ถ้ายังไม่ถึงคิวถ่ายเขาก็จะไปนอน พอถึงเวลาถึงคิวเขา พอเรียกเขาก็จะกระเด้งขึ้นมาทำงาน เขาจะไม่งอแง บางทีเขามีข้อต่อรอง เหมือนตื่นมาแล้วยังง่วงอยู่ แม่ก็จะบอกเขาว่ามีไอศกรีมนะ พอกินแล้วเขาก็จะตาสว่างก็จะทำงานต่อ แต่ที่งอแงแล้วไม่เล่นเลยจะไม่มี ส่วนแม่ต้องเข้มแข็ง ตอนแรกๆ ใหม่ๆ แม่ทำใจไม่ได้เลย แต่มาวันนี้เราดูหมอไพ่ยิปซีมาบ้าง คำตอบที่ได้มันก็ดี ก็ทำให้แม่สบายใจ ว่าถ้าน้องไม่ได้ไปเกิด ก็ไปเป็นนางฟ้าอยู่บนสวรรค์เลย ในไพ่บอกมาแบบนี้ ในส่วนตัวแม่ แม่อยากให้ไปตามพรหมลิขิตของเขา ซึ่งเราเลือกไม่ได้ ในสองวิถีนี้แม่ก็โอเค แล้วน้องก็จะได้ไปเกิดเร็วด้วยนะ แม่เชื่อว่าน้องมีบุญมาก เพราะเขามาอยู่ได้แป๊บเดียว แล้วเขาก็ต้องไป สังเกตมีหลายคนเป็นแบบนี้ ตอนที่เขามีชีวิตอยู่ เขาก็ชอบทำบุญ นั่งวิปัสสนา ชอบไหว้พระพิฆเนศ"มารดาดาราสาวกล่าว
เมื่อถามเรื่องลอยอังคาร นางลัดดากล่าวเสริมว่า ตั้งใจจะลอยอังคารทั้งหมดเพราะมีลูกคนเดียว ไม่มีใครมาไหว้ต่อ จะไปลอยที่วัดช่องลม สมุทรสาคร พี่บิณฑ์บอกว่าถ้าไปสัตหีบมันไกล รถติดด้วยเพราะเป็นช่วงสงกรานต์ สุดท้ายนี้ แม่ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้น้องอิน และส่งมาให้แม่ ทั้งสื่อทุกสื่อ ทั้งผู้ที่อยู่ทางบ้าน ขอขอบคุณมา ณ ที่นี้ด้วย
ข่าวล่าสุด