
ล่าสุดในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพสาวนุกกับหวานในเข้าพิธีหมั้นเป็นที่เรียบร้อยภายในงานมีเพียงแค่ญาติ ลูกชายของนุกทั้ง 2 คน น้องปิ๊บโป้-ด.ช.ฐปนต และ น้องปาแปง-ด.ช.อินทัช ธรรมโรจน์พินิจ รวมถึงเพื่อนสนิทของทั้งสองฝ่ายเข้าร่วมงานด้วยบรรยากาศเรียบง่ายอบอุ่น
ด้าน โก้-ธีรศักดิ์ พันธุจริยา เพื่อนสนิทของนุก เปิดเผยว่านุกได้เข้าพิธีหมั้นไปแล้วเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 10 เม.ย. ที่ผ่านมา ที่บ้านของนุก โดยมีดาโต๊ะ เป็นประธานในพิธี ในงานมีเพียงญาติของทั้งสองฝ่ายโดยญาติฝ่ายชายมาจากมาเลเซีย รวมถึงลูกชายของนุกทั้งสองคน ซึ่งเป็นพิธีตามหลักศาสนาเจ้าบ่าวจะเป็นคนหยิบแหวนเพชรมาโชว์ให้เจ้าสาวดู และแม่เจ้าบ่าวเป็นคนเอาแหวนมาสวมให้เจ้าสาวเองหลังจากเสร็จพิธีก็มีการรับประทานอาหารร่วมกันในครอบครัว
นุกจะเดินทางไปมาเลเซียในช่วงสงกรานต์นี้เพื่อไปเตรียมงานแต่งที่รัฐปะลิส มาเลเซีย โดยงานจะมีขึ้นในวันที่ 9 ก.ค. ในเวลา 10.15 น. จะเริ่มพิธีทางศาสนาอิสลาม
ส่วนเรื่องสินสอดทองหมั้นนุกจะเป็นคนให้สัมภาษณ์กับสื่อเองหลังจากกลับมาจากเมเลเซียช่วงหลังสงกรานต์ ส่วนชุดเจ้าสาวได้ดีไซน์เนอร์ชื่อดังของไทยปลา-สุดจิตร์ สุดจิตต์ แห่งร้านฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ เป็นคนออกแบบให้การแต่งงานครั้งนี้ อยากให้ทุกคนเห็นถึงความตั้งใจในความรักของเขา นุกเองก็ไม่ได้ลำบากบ้านนุกก็มีฐานะ ไม่จำเป็นต้องเลือกคนรวย
การแต่งงานครั้งนี้นุกเองก็ไม่ได้อยากเป็นข่าวเพราะนุกเองก็เคยผ่านการมีครอบครัวและมีลูกมาแล้ว 2 คน ไม่คิดว่าคนจะมาสนใจตรงนี้ตนเลยอยากให้ทุกคนแสดงความยินดีกับนุก ตนก็ดีใจกับเพื่อนที่เพื่อนจะแต่งงานมีความสุขเพราะเราผ่านอะไรกันมาด้วยกันเยอะ ทั้งสุขทั้งทุกข์
ส่วนคู่หมั้นของนุกเป็นนักกีฬาเอ็กซ์ตรีมชาวมาเลเซีย ตนจะเป็นเพื่อนเจ้าสาวคนเดียวที่เป็นคนในวงการ นอกนั้นจะเป็นเพื่อนนอกวงการหมดเลย