ศิลปินตลกร่วมอาลัย รดน้ำศพ "สีหนุ่ม เชิญยิ้ม"
01 ธ.ค. 2558

หลังจากศิลปินตลกชื่อดัง 'สีหนุ่ม เชิญยิ้ม' ได้จากไปอย่างสงบเมื่อช่วงเช้าวันนี้ ก็มีการจัดพิธีรดน้ำศพ ทันทีในช่วงเย็น ที่วัดนาบุญ รังสิต คลอง7 ท่ามกลางญาติมิตรและคนบันเทิงร่วมอาลัย
บันเทิง
01 ธ.ค. 2558

หลังจากศิลปินตลกชื่อดัง 'สีหนุ่ม เชิญยิ้ม' ได้จากไปอย่างสงบเมื่อช่วงเช้าวันนี้ ก็มีการจัดพิธีรดน้ำศพ ทันทีในช่วงเย็น ที่วัดนาบุญ รังสิต คลอง7 ท่ามกลางญาติมิตรและคนบันเทิงร่วมอาลัย
โดยนาย'เฉลิม ปานเกิด' หรือ 'เจี๊ยบ เชิญยิ้ม' และนาย'ธเนศ ภูผานี'หรือ'แจ็ค เชิญยิ้ม'บุตรชายทั้งสองก็ออกมาพูดคุยกับสื่อมวลชนด้วยสีหน้าที่เศร้าหมอง และมีเปิดเผยเรื่องที่ผู้เป็นพ่อมีความเป็นกังวลมากที่สุดคือการดูแลภรรยา หรือคุณแม่ของ'เจี๊ยบ และแจ๊ค เชิญยิ้ม'อีกทั้งมีการสั่งเสีย ด้วยการเขียนบนกระดาษ ให้ลูกๆดูแลครอบครัวเป็นอย่างดีอีกด้วย
โดยผู้เป็นบุตรชายทั้ง2ของศิลปินตลกชื่อดังเผยว่า แม้ว่าบิดาจะได้รับการรักษาตัวนานกว่า5ปี แต่สิ่งที่ครอบครัวเห็นคืออาการที่ดีขึ้นเรื่อยๆ และคิดไม่ถึงว่าวันนี้.จะมาถึงเร็วเกินคาด
นอกจากนี้ 'เจี๊ยบ เชิญยิ้ม'ยังมีการเปิดเผยวันเกิดของบิดา ที่มีหลายข่าวออกไปว่าผู้เป็นพ่อเกิดวันที่1ธันวาคม ซึ่งเป็นวันเดียกับวันจากไป แต่ก็มีการเปิดเผยว่าแท้จริงแล้วศิลปินตลกชื่อดัง เกิดวันที่1 มีนาคม ปีพศ.2499
ฟากคนบันเทิงก็เดินทางมาร่วมไว้อาลัยกันอย่างคับคั่งอาทิ ธงธง ม๊กจ๊ก, อู๊ด เป็นต่อ, ถั่วแระ เชิญยิ้ม, เป็ด เชิญยิ้ม, โน๊ต เชิญยิ้ม, กิ๊ก มยุริญ, โย่ง เชิญยิ้ม, เขาทราย กาแลกซี่ และคาดว่าในคืนนี้จะยังคงมีบุคคลในวงการบันเทิงที่เดินทางมาร่วมงานอีกด้วย
โดยกำหนดการจัดพิธีสวดอภิธรรมศพนายบุญธรรม ฮวดกระโทก' หรือ'สีหนุ่ม เชิญยิ้ม'หลังจากที่รดน้ำศพในวันนี้แล้ว ก็จะมีการสวดพระอภิธรรมเป็นเวลา9วัน โดยจะเว้นวันที่5 และวันที่10 ธันวาคม ก่อนที่จะฌาปณกิจศพ ในวันที่12 ธันวาคมนี้ ที่วัดนาบุญรังสิต คลอง7 อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี
ข่าวล่าสุด