ปรับขนาดตัวอักษร

เทรนด์หน้าหนาวปีนี้ ของ 3 แบรนด์ดัง!

กนกวรรณ มณีแสงสาคร กนกวรรณ มณีแสงสาคร |
- views
เทรนด์หน้าหนาวปีนี้ ของ 3 แบรนด์ดัง!

เปิดตัวกันด้วยแบรนด์ดังจากอิตาลี อย่าง Gucci ที่ส่งคอลเลคชั่นรับลมหนาวปีนี้มาด้วยความมีสีสันสดใส เห็นได้จากการออกแบบดีไซน์ ที่มีเหล่าหมู่มวลดอกไม้ และ แมลง นานาพันธุ์ แถม ยังมีการปล่อยตัวรองเท้าส้นเตี้ย แนวคัทชูเปิดส้นที่ใช้ขนเฟอร์นุ่มๆ มาผสมผสาน สร้างความโดดเด่น... ถือได้ว่า รองเท้าดีไซน์นี้ สร้างกระแสให้อินเทรนด์อยู่ในขณะนี้เป็นอย่างมาก นับตั้งแต่เปิดตัวคอลเลคชั่นครั้งแรก ในช่วงที่ผ่านมาเลย
ต่อกันด้วยแบรนด์ดังอย่าง Prada ที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศอิตาลีเช่นกัน สำหรับคอลเลคชั่นรับลมหนาวปีนี้ Prada ก็เลือกที่จะนำเสนอความมีสีสันสดใส ไม่ต่างจากแบรนด์ Gucci แต่ทว่า Prada ยังได้เพิ่มความหรูหรา อลังการ สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบความไฮคลาสให้ดูไฮเอ็นจากการเลือกใช้โลหะสีทองแวววาวมาเป็นส่วนหนึ่งของกระเป๋าหรือรองเท้าด้วยตบท้ายกันที่แบรนด์ดังจากฝรั่งเศส อย่าง Christian Dior ที่ปล่อยคอลเลคชั่นรับลมหนาวปีนี้ มาด้วยสไตล์ ดำ ดุ แหกกฎ และ ดูเปรี้ยว ดูขบถต่อกระแสแฟชั่นในท่าที ดูรวมๆ แล้ว Dior คอลเลคชั่นนี้ ออกแบบมาเพื่อให้สาวๆ สวมใส่ได้ง่ายในชีวิตประจำวันได้มากขึ้น แถมยังออกแบบกระเป๋ารองเท้าออกมาให้ดูเก๋ ดูเท่ mix & match ได้ง่ายขึ้น

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.216