ดร.หญิง ลิณธิภรณ์ โพสต์เดือด ฝ่ายค้านลวงโลก แอบดีลนานแล้ว
21 ก.ย. 2568 | prisana_tha

ดร.หญิง ลิณธิภรณ์ อดีตรมช.ศึกษาธิการ โพสต์เดือด ฝ่ายค้านลวงโลก แอบดีลกันตั้งนานแล้ว แต่ลวงโลกว่าเพิ่งคุย ไม่แตะฮั้ว สว. ไม่ยุ่งเขากระโดง
การเมือง
21 ก.ย. 2568 | prisana_tha

ดร.หญิง ลิณธิภรณ์ อดีตรมช.ศึกษาธิการ โพสต์เดือด ฝ่ายค้านลวงโลก แอบดีลกันตั้งนานแล้ว แต่ลวงโลกว่าเพิ่งคุย ไม่แตะฮั้ว สว. ไม่ยุ่งเขากระโดง
21 กันยายน 2568 ดร.หญิง ลิณธิภรณ์ วริณวัชรโรจน์ รองเลขาธิการพรรคเพื่อไทย และ อดีต รมช.ศึกษาธิการ โพสต์ผ่าน X Ying Rinthipond Varinvatchararoj
ระบุว่า “ดิฉันก็ รู้จักฝ่ายค้านลวงโลกตอนปี 66 อภิปรายแต่นายกฯอิ๊ง ไม่แตะฮั้ว สว. ไม่ยุ่งเขากระโดง แอบดีล แอบนัดกินข้าวกับสีน้ำเงิน ตกลงกันไปเป็นเดือนแล้ว แต่ลวงโลกว่าเพิ่งคุย ยกมือตั้งนายกฯ แบกอนุรักษ์นิยม เป็นฝ่ายค้านแต่เป็นองค์ประชุมให้รัฐบาล เสียงตัวเองน้อยกว่าเขาแต่อ้างว่าคุมได้
อ้างจะแก้รัฐธรรมนูญ แต่ไม่กล้าบอกน้ำเงินไปคุยกับสว. MOA เละแล้วเละอีก ก็ไม่พูดอะไร ขอให้รักกันนานๆ ถือไม้เท้ายอดทอง กระบองยอดน้ำเงินค่ะ”
ขณะเดียวกัน ปดิพัทธ์ สันติภาดา ที่เคยถูกพรรคก้าวไกลให้ออกจากการเป็นสมาชิกพรรค โพสต์ X Padipat ว่า “ผมรู้จักกับฝ่ายค้านลวงโลกตั้งแต่ปี 62 ละครับ ไม่ยอมให้อภิปรายลุงคนหนึ่ง ดึงเวลาจนหมด ในกมธ. งบ ต่อรอง ตบทรัพย์ เป็นเนื้อเดียวกับรัฐบาล ในกมธ.ทั่วไป กินเล่นเที่ยว รับเบี้ยประชุม ไร้วาระในการผลักดัน สู้เพื่อแก้รัฐธรรมนูญ พอตัวเองมีอำนาจไม่ทำ ขอให้ไปดีครับ”