"เท้ง" พร้อม "โกเฮง" ลงพื้นที่ขอบคุณคะแนนเสียง หลังคว้าชัยเลือกตั้ง "นายก อบจ.ลำพูน"
03 ก.พ. 2568
"เท้ง" หัวหน้าพรรคประชาชน พร้อม "โกเฮง" ว่าที่นายก อบจ.ลำพูน สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และขึ้นรถแห่ขอบคุณคะแนนเสียง พร้อมลุยวางแผนในการทำงานทันที
การเมือง
03 ก.พ. 2568
"เท้ง" หัวหน้าพรรคประชาชน พร้อม "โกเฮง" ว่าที่นายก อบจ.ลำพูน สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และขึ้นรถแห่ขอบคุณคะแนนเสียง พร้อมลุยวางแผนในการทำงานทันที
3 กุมภาพันธ์ 2568 นายณัฐพงษ์ เรืองปัญญาวุฒิ หรือ เท้ง หัวหน้าพรรคประชาชน พร้อมด้วย นายวิทวิสิทธิ์ ปันสวนปลูก สส.เขต 1 ลำพูน ของพรรค, นายวีระเดช ภู่พิสิฐ หรือ โกเฮง ว่าที่นายก อบจ.ลำพูน และทีม ว่าที่ ส.อบจ. ที่ชนะการเลือกตั้ง ได้เข้ากราบสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ พระที่วัดพระธาตุหริญชัย จ.ลำพูน และกราบสักการะอนุสาวรีย์พระนางจามเทวี ก่อนจะขึ้นขบวนแห่จากลานอนุสาวรีย์พระนางจามเทวี ไปตามถนนสายในเมือง รอบคูเมือง ตรงไปสายลำพูน-เชียงใหม่ พื้นที่ ต.เหมืองง่า ต.อุโมงค์ และพื้นที่อื่นๆ ในพื้นที่ตัวเมืองจังหวัดลำพูน เพื่อกล่าวขอบคุณประชาชนชาวลำพูนที่ไว้วางใจเลือกผู้สมัคร นายก อบจ. และ ส.อบจ. ทำให้เป็นจังหวัดเดียวที่ผู้สมัครพรรคได้รับการเลือกตั้งเป็นนายก อบจ.พร้อมกับทีมงาน ส.อบจ.ที่ได้รับเลือกเข้ามา 15 ที่นั่ง เกินครึ่งในสภา
นายณัฐพงษ์ เปิดเผยว่า รู้สึกยินดี และขอบคุณชาวลำพูนที่ไว้ใจเลือกวีระเดช ถึง 1 แสน 9 พันกว่าคะแนน ระยะเวลา 4 ปีต่อจากนี้พร้อมที่จะพัฒนาลำพูน วันนี้ได้มาสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่วัดพระธาตุหริภุญชัย พระนางจามเทวี และจะขึ้นรถแห่ไปขอบคุณประชาชน และจะประชุมวางแผนเพื่อพร้อมทำงานทันที แม้ยังไม่ได้เริ่มปฏิบัติหน้าที่แต่ก็พร้อมทำงานทันที
เบื้องต้นทางพรรคมีการเตรียมแก้ไขปัญหาไฟป่า น้ำกัดเซาะตลิ่ง ปัญหาหลายๆ ด้านทั้งการขนส่งสาธารณะที่ห่างไกล สนามกีฬาสาธารณะที่ปล่อยไว้จะพัฒนาให้ประชาชนใช้ประโยชน์ได้สูงสุด รพ.สต.จะยกระดับการบริการให้ดีขึ้น ถึงแม้เป็นคนละฝั่งรัฐบาลนั้นท้องถิ่น เรามีความพร้อมทำงานร่วมกับทุกฝ่ายพร้อมทำงานร่วมกัน เพราะประชาชนมีความหวังตามนโยบายที่ผู้สมัครนายกที่ได้หาเสียงไว้ และทางพรรคก็พร้อมสนับสนุน และมีทีมงานที่เคยทำได้สำเร็จและภายใน 1-2 เดือนจะนำผู้มีความรู้มาลงพื้นที่ดำเนินการในจังหวัดลำพูน
ทั้งนี้ หลังจากขบวนแห่ขอบคุณประชาชนเสร็จสิ้นลง หัวหน้าพรรคประชาชนได้ประชุมร่วมกับว่าที่นายก และ ส.อบจ.ลำพูนและคณะทีผู้บริหาร คณะทำงานต่อทันที่ ที่ห้องประชุมที่โรงแรม แกรนด์ปา อ.เมืองลำพูน เพื่อวางแผนในการทำงานทันที และเตรียมพร้อมที่จะดำเนินการตามนโยบายที่ได้หาเสียงไว้
