svasdssvasds
เนชั่นทีวี

สังคม

สนั่นโซเชียล "บอร์ดี้การ์ด "พิธา" ถูกขุดประวัติฉาว สั่งหยุดปฏิบัติหน้าที่แล้ว

ข่าวนี้กำลังถูกแชร์สนั่นโลกโซเชียลในตอนนี้ หลัง "พี่ต้น" บอร์ดี้การ์ดว่าที่นายกฯ ทิม "พิธา ลิ้มเจริญรัตน์" โดนขุดประวัติฉาว เผยเคยก่อคดีร้ายแรง ล่าสุด ถูกสั่งหยุดปฏิบัติหน้าที่แล้วในตอนนี้

ขณะที่สถานการณ์การเมืองไทยที่ยังคงร้อนระอุ ร้อนขนาดที่ ชื่อเสียงของ "นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล"  ได้รับความสนใจอย่างมากในโลกออนไลน์ ซึ่งไม่ว่าขยับตัวทำอะไรก็ถูกจับตามองตลอด  ไม่เว้นแม้แต่คนที่อยู่ใกล้ตัวของพิธาเองก็ได้รับความสนไม่แพ้กัน อย่างเช่น "พี่ต้น บอร์ดี้การ์ดพิธา" ก็ได้กลายเป็นกระแสไวรัลบนโลกออนไลน์ไปด้วย กับการอารักขานายพิธาอย่างดีจนเป็นขวัญใจของทุกคน

สนั่นโซเชียล "บอร์ดี้การ์ด "พิธา" ถูกขุดประวัติฉาว สั่งหยุดปฏิบัติหน้าที่แล้ว

นับตั้งแต่วินาทีที่ "นายพิธา" ลงสมัครเลือกตั้งและล่าสุดเขาคือแคนดิเดตนายกฯพรรคก้าวไกล ภาพปรากฏตัวของ ชายตัดผมสั้นเกรียน สวมชุดดำยืนข้างนายพิธา ไม่ห่าง ก็ถูกหลายคน โดยเฉพาะบรรดาด้อมส้มที่มีโอกาสไปให้กำลังใจนายพิธา ในครั้งที่มาขอบคุณพี่น้องประชาชนตามจังหวัดต่าง ๆ โฟกัสไปด้วย

สนั่นโซเชียล "บอร์ดี้การ์ด "พิธา" ถูกขุดประวัติฉาว สั่งหยุดปฏิบัติหน้าที่แล้ว

แต่ทว่ากระแสดังกล่าวนี้ทำให้ "พี่ต้น" ชื่อนี้ถูกขุดคุ้ยเรื่องราวในอดีตตามไปด้วย "พี่ต้น"ขวัญใจชาวด้อมส้ม มีชื่อจริงว่า "นายศรีสุริเยน ศรีกมลภักดี" พื้นเพเป็นชาวจังหวัดร้อยเอ็ด ในปีพ.ศ. 2554 ขณะที่อายุ 27 ปี ได้ถูกเจ้าหน้าที่ กองปราบปราม จับกุมตัวพร้อมกับพวกรวม 3 คน

ล่าสุด สื่อดังในเครือเนชั่น Thainews เผยรายงานข่าวระบุว่า

จากการสวมอ้างเป็นตำรวจปราบปรามยาเสพติดใช้ชื่อว่า “ผู้กองต้น” ก่อเหตุอุ้มเหยื่อซึ่งเป็นเจ้าของร้านขายของชำไปทำร้ายร่างกายและปล้นทรัพย์ทั้งสร้อยคอทองคำหนัก 5 บาท จำนวน 1 เส้น, สร้อยข้อมือทองคำหนัก 3 บาท จำนวน 1 เส้น, แหวนทองคำ หนัก 1 บาท จำนวน 2 วง, เงินสด 60,000 บาท รวมทรัพย์สินจำนวน 276,800 บาท ก่อนปล่อยตัวและข่มขู่ให้ผู้เสียหายโอนเงินให้ 

สนั่นโซเชียล "บอร์ดี้การ์ด "พิธา" ถูกขุดประวัติฉาว สั่งหยุดปฏิบัติหน้าที่แล้ว
ทั้งนี้ จากกระแสข่าวดังกล่าวทำให้ นายชัยธวัช ตุลาธน เลขาธิการพรรคก้าวไกล สั่งพี่ต้นหยุดปฏิบัติหน้าที่จนกว่าจะมีการตรวจสอบข้อเท็จจริงให้ชัดเจน ระหว่างนี้ให้บอร์ดี้การ์ดคนอื่น เข้ามาปฏิบัติหน้าที่ดูแลนายพิธาไปก่อน 

สนั่นโซเชียล "บอร์ดี้การ์ด "พิธา" ถูกขุดประวัติฉาว สั่งหยุดปฏิบัติหน้าที่แล้ว

อ่านข่าวล่าสุด >>