svasdssvasds
เนชั่นทีวี

สังคม

ทนายทีมเมียหลวง โพสต์ถึงใคร "ผมจำเป็นต้องพูดดีๆ กับเมียน้อยหรือ"

ทนายคนดังของ "จูน เพ็ญชุลี" เจ้าของฉายา "ทนายทีมเมียหลวง" โพสต์ฟาดแรงถึงใคร "ผมจำเป็นต้องพูดดีๆ กับเมียน้อยหรือ"

ทนายทีมเมียหลวง โพสต์ถึงใคร "ผมจำเป็นต้องพูดดีๆ กับเมียน้อยหรือ"
10 กรกฎาคม 2566 จากกรณี "หนุ่ม กะลา" ออกมายอมรับแบบแมน ๆ กับประเด็นข่าวพาเมียน้อยเที่ยวซ้ำรอยเมียหลวงคือตนเองจริง สร้างความผิดหวังให้กับแฟนเพลงทั่วประเทศ ต่อมา "จูน เพ็ญชุลี" ภรรยา ได้ไปออกรายการดังพูดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ก่อนที่จะประกาศยื่นฟ้องชู้ เรียกค่าเสียหายจาก มือที่สาม เป็นเงินจำนวน 10 ล้านบาท

ทั้งนี้ในการดำเนินการทั้งหมด ได้มีการเก็บหลักฐานมาเป็นเวลานาน และเชื่อมั่นว่าสามารถฟ้องดำเนินคดีได้แน่ โดยมี นายอนุสรณ์ อะสุระพงษ์ หรือ ทนายพัฒน์ เป็นทนายความของ "จูน เพ็ญชุลี" ต่อมาได้รับฉายา "ทนายเมียหลวง" ตามข่าวที่เสนอไปก่อนหน้านี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

จูน เพ็ญชุลี

ล่าสุด เจ้าของฉายา "ทนายเมียหลวง" นายอนุสรณ์ อะสุระพงษ์ หรือ ทนายพัฒน์ ซึ่งเป็นทนายความของ "จูน เพ็ญชุลี" ซึ่งโพสต์ข้อความชวนสงสัยใน เพจเฟซบุ๊ก "ทนายพัฒน์ ปรึกษาฟรี.0878133012" ระบุว่า 

“ผมจำเป็นจะต้องพูดดีๆ กับเมียน้อยด้วยหรอครับ อย่ามาพูดว่าไม่รู้นะครับว่าเค้ามีเมีย คำพูดง่ายๆ ที่ทำลายครอบครัวคนอื่น มีแต่พวกสวยโรงทานนะครับที่ชอบอ้าง …”

ทนายทีมเมียหลวง โพสต์ถึงใคร "ผมจำเป็นต้องพูดดีๆ กับเมียน้อยหรือ"
ภายหลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ไป ทำให้ผู้คนในโลกโซเชียลมีเดีย ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างกว้างขวาง อาทิ

  • พูดถูกใจมากค่ะ
  • จริงค่ะ ถึงขั้นเค้าฟ้องมา นี่ต้องเก็บหลักฐานได้ขนาดไหน ต้องใช้เวลาขนาดไหน จะบอกไม่รู้ไม่ได้หรอก
  • จัดการมันหนักๆค่ะ
  • สวยโรงทาน สวยจริงมั้ยก็ไม่รู้ 5555
  • ถูกใจเมียหลวงจริง เลยคร้าบบบบ จุ๊บๆๆๆๆๆๆๆๆ

ทนายทีมเมียหลวง โพสต์ถึงใคร "ผมจำเป็นต้องพูดดีๆ กับเมียน้อยหรือ"
 

สำหรับ "ทนายเมียหลวง" นายอนุสรณ์ อะสุระพงษ์ หรือ ทนายพัฒน์ เป็นที่รู้จักเพียงชั่วข้ามคืน หลังจากได้รับงานว่าความให้กับ "จูน เพ็ญชุลี" ก่อนหน้านี้เพียงไม่กี่วัน ได้เผยถึงกระแสข่าว คู่กรณีมือที่สาม จะยอมจ่ายเงิน 10 ล้านบาท โดยจะจ่ายในวันที่ 16 สิงหาคม 2566 ซึ่งเป็นวันนัดไกล่เกลี่ย โดยได้โพสต์ข้อความ ระบุว่า..

“กรณีที่มีข่าวมาว่า ทางบุคคลที่สาม คดีคุณจูนจะชำระเงินจำนวน 10 ล้านบาท อันนี้ผมและคุณจูนยังไม่ทราบเรื่องนะครับ ว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่ แต่หากเป็นเรื่องจริงก็ยินดีรับ ….”
#ทนายเมียหลวง 

ทนายทีมเมียหลวง โพสต์ถึงใคร "ผมจำเป็นต้องพูดดีๆ กับเมียน้อยหรือ"