svasdssvasds
เนชั่นทีวี

ภูมิภาค

ระทึก! พ่อหลอนยา จับลูกขังบ้าน 3 วัน ตร.ต้องโดดหน้าต่างเข้าช่วย

ระทึก! พ่อทาสยาหลอนหนัก ป่วน รพ.แล้วจับลูกขังในบ้านนาน 3 วัน ตำรวจต้องกระโดดหน้าต่างเข้าช่วยเหลือ ถูกรวบยังไม่วายป่วน กว่าจะพาไปโรงพักได้เล่นเอาเหนื่อย

25 กุมภาพันธ์ 2568 ที่ จ.ชัยนาท พันจ่าเอกเอกราช นาคทอง ปลัดอำเภอ ฝ่ายความมั่นคง อ.เมืองชัยนาท พร้อมด้วย ตำรวจ สภ.เมืองชัยนาท และเจ้าหน้าที่ พมจ.ชัยนาท ลงพื้นที่บ้านหลังหนึ่ง ที่บ้านหนอง ต.เสือโฮก อ.เมืองชัยนาท หลังรับแจ้งว่า นายณัฐวุฒิ หรือ เอก อายุ 41 ปี ขังลูกชายวัย 5 ขวบ ไม่ให้ลูกพบเจอใครและไม่พาไปโรงเรียน ตั้งแต่ค่ำวันศุกร์ที่ผ่านมา รวมถึงที่ไปก่อเรื่องป่วนโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร อ้างถูกแม่เป็นโรคไซโคพาธ ใส่ยาพิษในข้าวไข่เจียวกินแล้วคอแห้ง

โดย นายณัฐวุฒิ ขังลูกไว้ในบ้านแล้ว 3 วัน ไม่ยอมออกไปไหนและให้ลูกไปพบใคร รวมถึงขังตัวเองอยู่แต่ในบ้าน เจ้าหน้าที่พยายามพูดคุยอยู่พักใหญ่ ให้หาทางออกที่ดีที่สุด ขณะเจรจา นายณัฐวุฒิ กลับกอดลูกไว้แน่น เจ้าหน้าที่พยายามหาจังหวะแยกลูกออกมา ก็ไม่ยอม พูดเพ้อไปเรื่อยเปื่อย
ระทึก! พ่อหลอนยา จับลูกขังบ้าน 3 วัน ตร.ต้องโดดหน้าต่างเข้าช่วย

 

ปลัดอำเภอ ที่เป็นเพื่อนร่วมรุ่นสมัยเรียน ม.ปลาย ได้เข้าไปเกลี้ยกล่อม ตอนแรกคุยดีๆ สักพักก็ไม่ยอมคุย เพราะ นายณัฐวุฒิ เริ่มระแวง จนเอาลูกเข้าห้อง แล้วใช้มีดมาขัดไว้ที่ประตูด้านล่าง พอทุกคนเห็นว่า นายณัฐวุฒิ มีมีด จึงต้องมาวางแผนใหม่ โดยให้ญาติมาเกลี้ยกล่อม แต่ก็ไม่ยอม ให้ไล่ทุกคนออกไป ได้แต่ตะโกนบอกลูกว่า “พ่อจะอยู่กับลูก พ่อรักลูก แต่ทุกคนพยายามกีดกัน”

ส่วนลูกชายเริ่มหวาดกลัว เพราะแรงกดดันและพ่อที่ขาดสติ จึงร้องไห้อยู่ตลอดเวลา กระทั่งเวลาผ่านเลยไป 2 ชั่วโมง ทางแม่เด็กจึงเข้าแจ้งความฐานกักขังหน่วงเหนี่ยว ทาง สภ.เมืองชัยนาท จึงส่งชุดสืบสวนสอบสวน มาเสริมกำลังเข้าระงับเหตุ และ พยายามพูดคุย จนนายณัฐวุฒิชะล่าใจ จึงทำการบุกเข้าทางหน้าต่าง ไปคว้าตัวเด็กออกมาอย่างปลอดภัย ก่อนเข้าควบคุมตัวนายณัฐวุฒิ พร้อมเข้าตรวจสอบในห้อง
ระทึก! พ่อหลอนยา จับลูกขังบ้าน 3 วัน ตร.ต้องโดดหน้าต่างเข้าช่วย
 

โดย นายณัฐวุฒิ  ได้ยกมือไหว้ขอโทษ อ้างว่า ไม่อยากถูกจับ อยากเจอแม่ พอตำรวจถามว่า เสพยาบ้าไหม นายณัฐวุฒิ อ้ำอึ้ง สุดท้ายยอมตอบว่า เสพไปเมื่อ 2 วันที่แล้ว จึงควบคุมตัวไปที่โรงพัก แต่ นายณัฐวุฒิ ก็ยังไม่วายที่จะก่อเรื่อง ดื้อไม่ยอมขึ้นรถ ก้มกราบเจ้าหน้าที่ชุดสืบ ร้องหาแม่ และขอไหว้ขอพรหลวงปู่ศุข ก่อน เสร็จแล้วก็ล้มนอนไม่ยอมขึ้นรถ จนสุดท้ายตำรวจต้องอุ้มขึ้นรถไป จากการตรวจหาสารเสพติดพบปัสสาวะสีม่วง จึงนำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป จากการค้นประวัตินายเอกมีคดีค้างเก่า 2 คดี เป็นคดีเสพยาบ้าและค้ายาบ้าอีกด้วย
ระทึก! พ่อหลอนยา จับลูกขังบ้าน 3 วัน ตร.ต้องโดดหน้าต่างเข้าช่วย