svasdssvasds
เนชั่นทีวี

ข่าวทั่วไทย

สุดเหี้ยม จ่อยิงหัวสาวสอง ดับคาห้องนอน

04 ธันวาคม 2566
เกาะติดข่าวสาร >> NationTV
logoline

พบศพสาวประเภทสอง ถูกจ่อยิงหัว เสียชีวิตคาห้องนอน ทรัพย์สินหายหลายรายการ พ่อวอนตำรวจช่วยตามจับฆาตกรโหดมาดำเนินคดีให้ได้ คาดฝีมือคนใกล้ชิด จนท.ระดมทีมลงพื้นที่ เร่งแกะรอยกล้องวงจรปิด พร้อมเชิญเพื่อนมาสอบปากคำ

กาญจนบุรี วันที่ 4 ธันวาคม 2566 พ.ต.อ.มานะ สำราญวงศ์ ผกก.สส.ตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนภูธรจังหวัดกาญจนบุรีและชุดสืบสวนตำรวจภูธรเมืองกาญจนบุรี ลงพื้นที่บ้านหลังหนึ่ง ในหมู่บ้านเหรียญทอง พื้นที่หมู่ 1 ตำบลหนองบัว อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เพื่อตรวจสอบหาพยานหลักฐาน กรณี พบศพของนายภานุชญา เนียมทอง อายุ 38 ปี สาวประเภทสอง ซึ่งทำงานเป็นพนักงานของห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรี นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ภายในห้องนอนของบ้าน สภาพศพนอนคว่ำหน้าอยู่บนที่นอน มีหมอนถูกปิดทับไว้ที่บริเวณด้านหลังศีรษะ และยังพบรอยกระสุนปืน ถูกยิงทะลุหมอนเข้าไปที่ขมับด้านซ้าย 

สุดเหี้ยม จ่อยิงหัวสาวสอง ดับคาห้องนอน

ในที่เกิดเหตุ แพทย์ชันสูตรศพพบว่ามีบาดแผลถูกยิงเข้าที่บริเวณขมับขวา 1 นัด เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 14 ชั่วโมง นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจพบปลอกกระสุนปืนขนาด .38 ตกอยู่ข้างเตียงนอน จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ขณะเดียวกัน ได้ตรวจสอบทรัพย์สินของผู้เสียชีวิตภายในบ้าน พบว่ามีทรัพย์สินสูญหายไปประกอบด้วย แหวนทองน้ำหนัก 2 สลึง จำนวน 1 วง โทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง เงินเหรียญที่เก็บสะสมไว้ จำนวน 5,000 บาท กุญแจรถจักรยานยนต์และกุญแจบ้าน โดยคนร้ายได้ปิดล็อคประตูลูกบิดจากด้านใน และใช้แม่กุญแจล็อคประตูรั้วหน้าบ้านจากด้านนอก ก่อนจะหลบหนีไป 

สุดเหี้ยม จ่อยิงหัวสาวสอง ดับคาห้องนอน

ด้าน นายประชุม เหรียญทอง อายุ 60 ปี พ่อของผู้เสียชีวิต ให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวว่า บ้านหลังที่เกิดเหตุ ตนเองซื้อไว้โดยให้ลูกชายอยู่อาศัยเพียงลำพัง ส่วนตนและภรรยากลับไปอยู่บ้านที่จังหวัดชัยนาท ตามปกติจะมีการโทรศัพท์พูดคุยและส่งแชทพูดคุยใน LINE กลุ่มกับลูกชายเป็นประจำ กระทั่ง ช่วงค่ำวันที่ 2 ธันวาคม ที่ผ่านมา เริ่มผิดสังเกตว่า ลูกชายไม่อ่านแชทใน LINE กลุ่ม  โทรศัพท์ไปหาก็ไม่รับสาย ตนจึงโทรไปหาเพื่อนบ้านที่อยู่หลังตรงข้าม ให้ช่วยมาดูลูกชายให้ โดยเพื่อนบ้านบอกว่า ประตูรั้วหน้าบ้านล็อคแม่กุญแจเอาไว้ แต่ในบ้านมีรถจักรยานยนต์จอดอยู่ เมื่อตะโกนเรียกไปก็ไม่มีเสียงตอบรับ 

สุดเหี้ยม จ่อยิงหัวสาวสอง ดับคาห้องนอน

จนกระทั่งถึงช่วงบ่ายของวันที่ 3 ธันวาคม 2566 ตนได้โทรหาลูกชายอีกคนที่เป็นทหารอยู่ในกองพลทหารราบที่ 9 ค่ายสุรสีห์ ให้ช่วยขับรถมาดูน้องชายที่บ้านหลังที่เกิดเหตุ โดยเมื่อมาถึง ลูกชายได้ใช้กุญแจไขเข้าไปภายในบ้าน และไปพบร่างของน้องชายนอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอนภายในห้องนอน จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบดังกล่าว 

สุดเหี้ยม จ่อยิงหัวสาวสอง ดับคาห้องนอน

พ่อของผู้เสียชีวิต กล่าวอีกว่า ที่ผ่านมาลูกชายไม่เคยเล่าว่ามีปัญหาอะไรกับใครบ้าง แต่ตามปกติ ลูกชายไม่เคยมีปัญหาอะไรกับใคร เป็นเพียงสาวประเภทสองที่ไม่มีพิษมีภัยกับใคร จึงอยากวอนเจ้าหน้าที่ตำรวจ ช่วยติดตามจับตัวคนร้ายที่มีพฤติกรรมลงมือโหดเหี้ยมเช่นนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้ 

สุดเหี้ยม จ่อยิงหัวสาวสอง ดับคาห้องนอน

 

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า คนร้ายที่ก่อเหตุ น่าจะเป็นคนรู้จักคุ้นเคยกับผู้เสียชีวิตเป็นอย่างดี เนื่องจากบ้านหลังที่เกิดเหตุไม่มีร่องรอยการงัดแงะใดๆ อีกทั้งคนร้าย เลือกนำทรัพย์สินของผู้ตายไปเพียงบางอย่าง ทั้งที่ภายในบ้านยังมีพระเครื่องอีกหลายสิบองค์ รวมถึงรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตที่มีราคาหลักแสนบาท คนร้ายก็ไม่เอาไปด้วย ทั้งที่มีกุญแจรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตอยู่กับตัว ส่วนประเด็นการสังหาร ยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง ทั้งประเด็นเรื่องของการชิงทรัพย์ ชู้สาวหรือความขัดแย้งส่วนตัว  

ขณะนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการลงพื้นที่ตรวจสอบภาพวีดีโอจากกล้องวงจรปิด บริเวณใกล้เคียงจุดเกิดเหตุ และเรียกตัวเพื่อนร่วมงาน รวมถึงเพื่อนสนิทของผู้เสียชีวิตมาสอบปากคำอย่างละเอียดต่อไป 

logoline