วันนี้ (27 ก.ย.66) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรณี “บิ๊กโจ๊ก” พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร.พร้อมภรรยาเดินทางมากราบไหว้ขอพรหลวงพ่อนาค ที่วัดมัชฌิมาวาส วัดอารามหลวงที่ อ.เมือง จ.อุดรธานี ก่อนที่วันต่อมา ตร.ไซเบอร์จะบุกค้นบ้านของบิ๊กโจ๊กที่ซอยวิภาวดี 60 แขวงตลาดบางเขน เขตหลัก กรุงเทพฯ โดยเชื่อว่าบิ๊กโจ๊กเชื่อในเรื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์และชอบทำบุญที่วัดหลายแห่ง โดยการเดินทางมาที่วัดแห่งนี้ มีนายเวรติดตามเคยดำรงตำแหน่งที่ สภ.เมืองอุดรธานี ร่วมเดินทางมาด้วย
นอกจากนั้นก็มี ผู้บังคับการตำรวจภูธธร จ.อุดรธานี,ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี และรอง ผกก.สส.และตร.อีกหลายนาย โดยในภาพวงจรปิดของทางวัดจะเห็นคณะของบิ๊กโจ๊กเดินขึ้นไปยังหน้าอุโบสถ ซึ่งตรงหน้าเป็นที่ประดิษฐานของหลวงพ่อนาคที่ขึ้นชื่อลือชาในเรื่องความศักดิ์สิทธิ์ขอพรให้สมหวังและขจัดปัญหาที่เข้ามาในชีวิต
โดยบิ๊กโจ๊กสวมเสื้อสีขาวทับด้วยเสื้อแขนยาวสีแดง หลังจากกราบไหว้ขอพรจากหลวงพ่อนาค ที่อยู่หน้าอุโบสถแล้ว ทางพระสงฆ์ที่ดูแลอุโบสถก้ได้เปิดประตูให้บิ๊กโจ๊กและคณะเดินเข้าไปในอุโบสถเพื่อไหว้พระพุทธนรสีห์มหามุนี พระประธานในอุโบสถ โดยบิ๊กโจ๊กถอดเสื้อคลุมสีแดงออก ใช้เวลาไม่ถึง 10 นาที หลังจากไหว้ขอพรจากหลวงพ่อนาคและพระประธานในอุโบสถในอุโบสถก็เดินทางออกจาดวัดทันที