svasdssvasds
เนชั่นทีวี

ทั่วไทย

ลอยกระทงเศร้า! "น้องตะวัน" วัย 11 ขวบ จมน้ำดับ แม่-พี่สาว สงสัยถูกถีบลงน้ำ?

งานลอยกระทงอุดรเศร้า! "น้องตะวัน" วัย 11 ขวบ จมน้ำดับ หลังไปลอยกระทงแถวกับครอบครัว พี่สาวเจอปมน่าสงสัย น้องกระโดดลงไปเก็บเงินในกระทง หรือถูกถีบลงน้ำ วอนตำรวจช่วยคลี่คลาย

9 พฤศจิกายน 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คืนวันงานลอยกระทง ที่ผ่านมา (8 พฤศจิกายน 2565) เกิดเหตุเศร้าเด็กชายไปลอยกระทงกับครอบครัว เกิดพลัดจมน้ำ ที่หนองโป่งนกเป้า หน้าเทศบาลตำบลโนนสูง-น้ำคำ พลเมืองดีนำร่างขึ้นมาช่วยกันปั๊มหัวใจยื้อชีวิต และช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาล ทราบชื่อ ด.ช.ตะวัน อายุ 11 ปี ชาวบ้านชัยเจริญ ต.โนนสูง อ.เมือง จ.อุดรธานี 

ลอยกระทงเศร้า! "น้องตะวัน" วัย 11 ขวบ จมน้ำดับ แม่-พี่สาว สงสัยถูกถีบลงน้ำ?

ลอยกระทงเศร้า! "น้องตะวัน" วัย 11 ขวบ จมน้ำดับ แม่-พี่สาว สงสัยถูกถีบลงน้ำ?

นางวันทนา แม่ของน้องตะวัน เปิดเผยว่า อาการของน้องตะวัน ไม่ตอบสนองในการรักษาของคุณหมอ หมอบอกโอกาสรอดแค่ 1 เปอร์เซ็นต์ สำหรับลูกชายคนนี้เป็นคนกลัวเจ็บ กลัวตาย กลัวจมน้ำและว่ายน้ำไม่เป็น แม่เชื่อว่าถ้าน้ำตรงนั้นลึกน้องจะไม่ลงไปแน่ 

 

ตอนนี้พี่สาวของน้องตะวันบอกว่า มีกระแสเรื่องของน้องว่า มีคนเห็นผู้ชายคนหนึ่งกำลังปล่อยกระทง แล้วน้องเห็นเงินก็กระโจนลงไป แต่อีกข่าวบอกว่ามีคนถีบน้องลงไปในน้ำ จึงอยากให้ตำรวจตรวจสอบเรื่องที่เกิดขึ้นว่า ตกลงน้องกระโดดลงไปเอาเงินในกระทงหรือมีคนถีบน้องลงไปในน้ำกันแน่ 

น้องตะวัน วัย 11 ขวบ

ขณะที่ล่าสุดมีรายงานว่า น้องตะวัน ได้เสียชีวิตลงแล้ว

 

 

ข่าว : อุดม ปิดตาทานัง จ.อุดรธานี