svasdssvasds
เนชั่นทีวี

ภูมิภาค

ตร.บุกค้นบ้านเสี่ยป. ถ่ายภาพ-คลิปเปลือย ผงะพบเด็กสาว 2 คนในห้องนอน (มีคลิป)

27 ตุลาคม 2565
3.9 k

ตร.อุดรฯ บุกค้นบ้านเสี่ย ป.ถ่ายภาพ-คลิปเปลือย วัยรุ่นหญิง หลังมีสาวน้อยวัย 15 ร้อง เพจเฮียเปี๊ยกช่วยด้วย กลัวภาพหลุดลงโซเชียล ผงะตรวจค้นพบเด็กสาว 2 คนอยู่ในห้องนอน แจ้งข้อหา “ครอบครองสื่อลามก , พรากผู้เยาว์”

27 ตุลาคม 2565 จากกรณีนายภานุมาศ จิตรวศินกุล หรือเฮียเปี๊ยก จากเพจเฮียเปี๊ยกช่วยด้วย ได้นำ น.ส.นิด นามสมมติ อายุ 16 ปี ชาวอุดรธานี แจ้งตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี ว่า ถูกเสี่ย ป.นามสมมติ อายุ 50-55 ปี ชวนไปถ่ายภาพและคลิปเปลือย โดยให้เงินตอบแทน 600 บาท เกรงว่าภาพดังกล่าวจะหลุดไปในโลกโซเชียล และยังมีนางสวย นามสมมติ อายุ 50 ปี เข้าร้องเรียนต่อศูนย์ดำรงธรรม จ.อุดรธานี ว่า ด.ญ.เอ นามสมมติ อายุ 14 ปี ลูกสาว ซึ่งเป็นลูกครึ่งฝรั่ง ได้หายออกจากบ้านตั้งแต่วันที่ 10 ตุลาคม 2565 ได้ตามหาและติดต่อไม่ได้ โดยมีเพื่อนมาบอกแม่ว่า ด.ญ.เอ ไปอยู่บ้านเสี่ย ป. เกรงว่าลูกจะเป็นอันตราย ล่าสุด ด.ญ.เอ ได้กลับมาบ้าน และตำรวจได้นำตัวมาสอบสวน เพื่อรวบรวมหลักฐาน ขออนุมัติศาลออกหมายค้น ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

น.ส.นุช-น.ส.เอ เข้าแจงความดำเนินคดีกับเสี่ยป.

 

ความคืบหน้ากรณีดังกล่าว เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 26 ตุลาคม 2565 พ.ต.อ.จามร อันดี ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี พ.ต.อ.พันธุ์เพ็ชร เหล่ากำเนิดเพชร ผกก.สส.ภ.จ.อุดรธานี พ.ต.ท.สิงหราช แก้วเกิดมี รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองอุดรธานี พ.ต.ท.สุชิต ฤทธิ์ลี รอง ผกก.สส.สภ.เมืองอุดรธานี พ.ต.ท.สุชัย นันแก้ว รอง ผกก.สส.ภ.จ.อุดรธานี และตำรวจ ปคม. นำกำลังพร้อมหมายค้นศาลจังหวัดอุดรธานีเข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 365 ซอยสามัคคี 6 หมู่ 1 ต.บ้านจั่น อ.เมือง จ.อุดรธานี ซึ่งระบุว่าเป็นบ้านเสี่ย ป. ที่ชักชวนเด็กสาวมามั่วสุม และถ่ายรูปเปลือย

ที่เกิดเหตุพบเป็นบ้านชั้นเดียว มีรั้วรอบขอบชิด ประตูบ้านล็อกกุญแจจากด้านใน ตำรวจได้เรียกเจ้าของบ้าน แต่ไม่มีเสียงตอบรับ ทั้งที่ไฟในบ้านยังเปิด กระทั่งพบเด็กสาวมาเปิดประตูหลังบ้าน และประมาณ 20 นาที เสี่ย ป. เดินทางมาที่บ้าน แสดงตัวเป็นเจ้าของบ้าน ตำรวจได้แสดงหมายค้น อ่านให้ฟังจนเข้าใจ เนื่องจากมีเด็กไปแจ้งความว่าถูกเสี่ยอนาจารที่บ้านหลังนี้ ซึ่งเสี่ยก็รับฟังและให้ความร่วมมือกับตำรวจเป็นอย่างดี และนำตรวจค้นพบมีห้องนอน 2 ห้อง ห้องนอนเล็กพบเด็กสาว 2 คน ประกอบด้วย น้องโม อายุ 15 ปี น้องฝ้าย อายุ 15 ปี และถุงยางอนามัย 2 กล่อง เหล้าขาว 1 ขวด วางอยู่ข้างทีวีจอแบนขนาดใหญ่ และเปิดแอร์เย็นฉ่ำภายในห้อง

 

เข้าตรวจค้นบ้านเสี่ยป.

 

ส่วนห้องนอนใหญ่ซึ่งเป็นห้องนอนเสี่ย ป. พบอุปกรณ์คล้ายสตูดิโอถ่ายรูป จากการตรวจสอบอุปกรณ์คอมพิวเตอร์พบสื่อลามกเด็กจำนวนมาก โดยเสี่ย ป. ให้การต่อตำรวจเบื้องต้นว่า ห้องที่พบเป็นสตูดิโอเป็นห้องนอนของตน ส่วนอุปกรณ์ที่พบ เป็นฉากที่ตัวเองหัดถ่ายภาพให้เด็ก การถ่ายภาพเป็นภาพที่นำไปใช้ส่วนตัว ถ่ายเสร็จก็ลบ ส่วนเรื่องแก้ผ้า เป็นความสมัครใจของเด็ก หากเด็กต้องการใช้เงิน เสี่ยก็ให้ และไม่เคยทำอะไรเด็ก นอกจากการถ่ายภาพ และทำแบบนี้มาประมาณ 1 เดือน

 

ส่วนประเด็นที่เห็นเด็กมาอยู่ที่บ้านจำนวนมาก เป็นเพราะว่า ตนรักเด็ก พอเด็กไม่มีที่ไป ก็บอกต่อๆ กันให้เข้ามาอาศัยอยู่ที่นี่ ที่เลือกเฉพาะเด็กผู้หญิง ไม่รับเด็กผู้ชาย เพราะเกรงว่าหากมีเด็กผู้ชายเข้ามา ก็จะวุ่นวายเรื่องชู้สาว ส่วนถุงยาง เด็กที่อยู่เขาต้องการ ก็เลยหามาให้เท่านั้น ส่วนเหล้าเป็นของเด็กที่นำมาเอง และที่เคยโทรไปหาเด็ก อันนี้จำไม่ได้ว่าโทรไปพูดอะไรกับเด็กบ้าง ซึ่งเสียงดังกล่าว อาจจะเป็นเสียงที่ตนเองพูดเล่นกับเด็ก ยืนยันไม่ได้ทำอะไรเด็ก ทั้งนี้ยอมให้ตำรวจตรวจค้น และพร้อมที่จะไปให้ปากคำกับตำรวจที่โรงพัก

 

พบ น้องโม อายุ 15 ปี น้องฝ้าย อายุ 15 ปี อยู่ในบ้านเสี่ยป.

เสี่ยป. ดูหมายค้น

 

เมื่อสอบถาม น้องโม กับน้องฝ้าย ที่พบอยู่ในห้องนอน บอกว่า มาเล่นที่บ้านเสี่ยเฉยๆ ตั้งแต่มายังไม่เคยเข้าไปในห้องเสี่ยเลย ไม่รู้ว่าข้างในห้องของเสี่ยเป็นห้องที่มีไว้ทำอะไร ที่ผ่านมายอมว่าเด็กลูกครึ่ง มาอยู่ที่บ้านของเสี่ย แต่ไม่รู้ว่ามาอยู่ทำไม และเสี่ยก็ไม่เคยบังคับให้ทำอะไร และก็ดูแลเด็กในบ้านเหมือนครอบครัว พ่อแม่ก็รู้ว่าพวกตนมาอยู่นี่ และไม่ได้เรียกว่าเสี่ย จะให้เรียกว่าพ่อ

 

ขณะที่ตำรวจกำลังตรวจค้น มี น.ส.เอม อายุ 17 ปี สาวหล่อ แสดงตัวเป็นพี่สาวน้องฝ้าย เล่าว่า เคยมาบ้านของเสี่ย ป. มาดูหนังกินข้าว ส่วนใหญ่จะมีเด็กผู้หญิงที่เป็นเด็กเขา โดยเฉพาะเพื่อนน้องอยู่ในห้อง โดยเสี่ย ป. จะมีพฤติกรรมลวนลามเด็กสาวที่มาอยู่ด้วย มีโอบกอดและจับหน้าอก และเสี่ยจะให้เด็ก 2 คน มานอนด้วย โดยจะมีการถอดเสื้อผ้าทั้ง 2 คน ถ้าเด็กคนไหนไม่กล้าหลับนอนด้วยก็จะหลับนอนกับอีกคนให้อีกคนดู แล้วจะตั้งกล้องถ่ายไว้ ตนเคยถามว่าตั้งกล้องไว้ทำอะไร เขาก็บอกว่า ตั้งไว้ดูเฉยๆ เสี่ย ป.มีการร่วมเพศกับเด็ก โดยจะโทรไปหาพูดจาชักชวนเด็กเพื่อมามีอะไรกันที่บ้าน หลังจากที่มีอะไรกันแล้วเสี่ย ป. จะให้เงินตั้งแต่ 1,000 , 1,200 และ 3,000 บาท

 

น.ส.เอม พี่สาวน้องฝ้าย

 

ด้านตำรวจได้ตรวจยึดกล้องถ่ายรูป 3 ตัว เมมโมรี่การ์ด 20 อัน โน้ตบุ๊ก 3 เครื่อง คอมพิวเตอร์ 1 เครื่อง มือถือ 15 เครื่อง ไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกับประสานเจ้าหน้าที่ พมจ.อุดรธานี นำเด็กสาวทั้งสองไปไว้ที่บ้านพักเด็กและครอบครัวอุดรธานี เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อกล่าวหาเสี่ย ป. “ครอบครองสื่อลามก , พรากผู้เยาว์” เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย ก่อนควบคุมตัวมาสอบสวน พร้อมกับตรวจสอบภาพลามกในคอมพิวเตอร์ หากพบว่ามีการล่วงละเมิดเด็กจะแจ้งข้อหาเพิ่มเติมต่อไป

(ชมคลิปด้านล่าง)

เศกสันติ กัลยาณวิสุทธิ์ , ยุทธพงษ์ ดลสิริฤทธิกุล รายงานจากจ.อุดรฯ

 

ห้องถ่ายภาพและวิดีโอ

ห้องถ่ายภาพของเสี่ย ป. ทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ

เจ้าหน้าที่ตรวจค้นภายในห้องบันทึกภาพ

ตรวจค้นบ้านเสี่ยป.

ตร.บุกค้นบ้านเสี่ยป. ถ่ายภาพ-คลิปเปลือย ผงะพบเด็กสาว 2 คนในห้องนอน (มีคลิป)

 

สอบสวนผู้เสียหาย