svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม nation online

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
เนชั่นทีวี

ประชาสัมพันธ์

สุดฟิน!!! คนกรุงร่วมฟังเพลงกับกิจกรรม “Med Music in the Park” แน่นสวนเบญจกิติ

28 พฤศจิกายน 2565
238

ประชาชนหลั่งไหลร่วมฟังเพลง “Med Music in the Park” คึกคักเต็มสวนเบญจกิติ โดยมีผู้ว่าฯ ชัชชาติ ร่วมเปิดงานแสดงความยินดี

เมื่อวานที่ผ่านมา (27 พ.ย.2565) โรงพยาบาลเมดพาร์คจัดกิจกรรมฟรีคอนเสิร์ต “Med Music in the Park” เนื่องในโอกาสครบรอบ 2 ปีที่เปิดให้บริการ โดยมีประชาชนหลั่งไหลร่วมฟังเพลงแน่นขนัดสวนเบญจกิติถือเป็นครั้งแรกที่มีการจัดกิจกรรมดนตรีในสวนโดยภาคเอกชนที่จัดขึ้นที่สวนป่าเบญจกิติแห่งนี้

สุดฟิน!!! คนกรุงร่วมฟังเพลงกับกิจกรรม “Med Music in the Park” แน่นสวนเบญจกิติ สุดฟิน!!! คนกรุงร่วมฟังเพลงกับกิจกรรม “Med Music in the Park” แน่นสวนเบญจกิติ สุดฟิน!!! คนกรุงร่วมฟังเพลงกับกิจกรรม “Med Music in the Park” แน่นสวนเบญจกิติ

ทั้งนี้นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกรุงเทพมหานคร เป็นประธานเปิดงาน กล่าวขอบคุณผู้ที่มาร่วมงานทุกคน และขอบคุณโรงพยาบาลเมดพาร์คที่จัดโครงการดี ๆ นี้ขึ้นมา พร้อมยืนยันว่าสวนนี้ไม่ใช่ของกทม.แต่เป็นของพวกเราทุกคน โดยรัฐบาลเป็นคนสร้างจากพื้นที่โรงงานยาสูบที่มีอันตรายต่อสุขภาพ เปลี่ยนมาเป็นสวนสาธารณะที่มีคุณภาพ และเป็นครั้งแรกที่มีการอนุมัติให้ใช้พื้นที่แอมฟิเธียเตอร์ (Amphitheater) ในการจัดคอนเสิร์ต โดยฝากพวกเราช่วยดูแลต้นไม้ ดูแลสนามหญ้า ดูแลคนข้างเคียง อย่าทิ้งขยะเกลื่อนกลาด ขอให้ช่วยเก็บนำกลับไปทิ้งที่บ้าน ช่วยกันดูแล เราจะได้จัดกิจกรรมดี ๆ ได้อีกบ่อย ๆ โดยอยากให้จัดทุกปีและขอให้พวกเรามีความสุข เดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ

สุดฟิน!!! คนกรุงร่วมฟังเพลงกับกิจกรรม “Med Music in the Park” แน่นสวนเบญจกิติ สุดฟิน!!! คนกรุงร่วมฟังเพลงกับกิจกรรม “Med Music in the Park” แน่นสวนเบญจกิติ

ทั้งนี้ภายในงานมีการนำเสนอการแสดงดนตรีชุดใหญ่ วงออเครสตร้า และศิลปินคุณภาพทั้งไทยและสากล อาทิ “Mr.Patrizio Buanne” ศิลปินเสียงแบริโทนผู้มีชื่อเสียงระดับโลกชาวอิตาเลียน “กบ เสาวนิตย์ นวพันธ์” Diva ชื่อดังของเมืองไทย “ลูกหว้า พิจิกา จิตตะปุตตะ” นักร้องและนักแสดงมิวสิคัลคุณภาพที่มีผลงานมากมาย “เพียว เอกพันธ์ วรรณสุทธิ์” ผู้ชนะการประกวด The Voice All Stars คนแรกของไทย “Sunny Trio & Natt Buntita” ที่กำลังโด่งดังในแนวเพลงแจ๊ส พร้อมด้วยวง “RSU Orchestra” เรียบเรียงและอำนวยเพลงโดย รศ.ดร.เด่น อยู่ประเสริฐ อาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิด้านดนตรีหลายแขนง ที่จะมาสลับกันร้องและบรรเลงเพลงไพเราะ ท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ ในสวนป่าอันร่มรื่น

สุดฟิน!!! คนกรุงร่วมฟังเพลงกับกิจกรรม “Med Music in the Park” แน่นสวนเบญจกิติ สุดฟิน!!! คนกรุงร่วมฟังเพลงกับกิจกรรม “Med Music in the Park” แน่นสวนเบญจกิติ สุดฟิน!!! คนกรุงร่วมฟังเพลงกับกิจกรรม “Med Music in the Park” แน่นสวนเบญจกิติ สุดฟิน!!! คนกรุงร่วมฟังเพลงกับกิจกรรม “Med Music in the Park” แน่นสวนเบญจกิติ

นพ.พงษ์พัฒน์ ปธานวนิช กรรมการผู้จัดการโรงพยาบาลเมดพาร์ค  เปิดเผยว่า การจัดกิจกรรมครั้งนี้เพื่อมอบความสุขครั้งใหญ่ผ่านกิจกรรมดนตรีให้เป็นของขวัญแก่ประชาชนทั่วไป สร้างบรรยากาศผ่อนคลายให้ทุกคน และต่อยอดกิจกรรมดนตรีในสวนของกรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นนโยบายที่มีวัตถุประสงค์ให้คนกรุงเทพมหานครได้มีทางเลือกในการทำกิจกรรมนอกบ้าน

สุดฟิน!!! คนกรุงร่วมฟังเพลงกับกิจกรรม “Med Music in the Park” แน่นสวนเบญจกิติ สุดฟิน!!! คนกรุงร่วมฟังเพลงกับกิจกรรม “Med Music in the Park” แน่นสวนเบญจกิติ สุดฟิน!!! คนกรุงร่วมฟังเพลงกับกิจกรรม “Med Music in the Park” แน่นสวนเบญจกิติ