svasdssvasds
เนชั่นทีวี

บันเทิง

พารู้จัก "ภาพยนตร์ เรื่อง อนงค์" หนังผีครบรส ก่อนไปชมกันในวันที่ 1 พ.ค. นี้

เป็นหนังอีกเรื่องที่ถูกพูดถึงกันอย่างมาก สำหรับ "ภาพยนตร์ เรื่อง อนงค์" ผลงานการกำกับของ "เอส คมกฤษ ตรีวิมล" ที่ว่ากันว่าเป็นหนังผีครบรส พร้อมให้แฟนหนังไทยได้พิสูจน์กันแล้วในวันที่ 1 พฤษภาคมนี้

"อนงค์" หนังผีแนวใหม่ที่น่าจับตามอง เรียกได้ว่าเป็นหนังผีที่มีครบทุกรสชาติ ไม่ว่าจะเป็นความสนุกปนฮาของเรื่องราว หรือจะเป็นความน่ารักและความมุ้งมิ้งของนักแสดง ที่ขาดไม่ได้เลย คือฉากเรียกน้ำตาที่เรียกได้ว่าทำได้ดีเลยทีเดียว 

ล่าสุดทาง "Karman Line" ได้จัดงานกาล่าพรีเมียร์ เปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง "อนงค์" พร้อมยกบ้านผีสิงจำลอง มาไว้ใจกลางเมือง เพื่อเปิดให้ทุกคนได้เข้ามาร่วมสนุกกับกิจกกรรมมากมาย พร้อมสัมผัสความหลอนก่อนเข้าไปดูภาพยนตร์ ณ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 สยามพารากอน 

 

พารู้จัก ภาพยนตร์ เรื่อง อนงค์ หนังผีครบรส ก่อนไปชมกันในวันที่ 1 พ.ค. นี้ พารู้จัก ภาพยนตร์ เรื่อง อนงค์ หนังผีครบรส ก่อนไปชมกันในวันที่ 1 พ.ค. นี้  

ภายในงานได้รับเกียรติจากผู้บริหาร, แขกผู้มีเกียรติ, เหล่านักแสดง และศิลปินมากมาย ตอบรับเข้าร่วมงาน นำทีมโดยผู้บริหาร "Karman Line" "คุณสุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์" (ประธานกรรมการบริหาร M Studio) และ "คุณชลากรณ์ ปัญญาโฉม" (ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานดิจิทัล บริษัท เวิร์คพอยท์ เอนเทอร์
เทนเมนท์)

 

พารู้จัก ภาพยนตร์ เรื่อง อนงค์ หนังผีครบรส ก่อนไปชมกันในวันที่ 1 พ.ค. นี้

พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติ "คุณวิศรุต พูลวรลักษณ์" (ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์) และ "คุณจอห์น เจสัน ไรลีย์" (ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด) ร่วมด้วยบรรดาเหล่านักแสดง อาทิ "จี๋ สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร", "โบว์ เมลดา สุศรี", "ธาม ธามไท แพลงศิลป์", "แจ็ค แฟนฉัน เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์", "ฝน มอนสเตอร์ฝน ทัตชญา ศุภธัญสถิต" ฯลฯ และผู้กำกับมากฝีมืออย่าง "เอส คมกฤษ ตรีวิมล" ยังมีโชว์สุดพิเศษจากสาว ๆ "4EVE" และ "D Gerrard" ที่มาช่วยสร้างสีสันภายในงาน

 

พารู้จัก ภาพยนตร์ เรื่อง อนงค์ หนังผีครบรส ก่อนไปชมกันในวันที่ 1 พ.ค. นี้ พารู้จัก ภาพยนตร์ เรื่อง อนงค์ หนังผีครบรส ก่อนไปชมกันในวันที่ 1 พ.ค. นี้  

"อนงค์"

เป็นเรื่องราวของ "โจ" (จี๋ สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร) เกมเมอร์หนุ่มตกอับได้รับมรดกจากครอบครัว เป็นบ้านเก่าแก่ที่มีผีสาวเจ้าของบ้านคนเก่า "อนงค์" (โบว์ เมลดา สุศรี) ติดอยู่ในบ้าน พร้อมกับผีคนสนิทคือ "ทองก้อน" (แจ็ค แฟนฉัน) และ "ทองหยิบ" (ฝน มอนสเตอร์ฝน) ซึ่งคนก็ไม่ยอมหนี ผีก็ไม่ยอมไป ถือว่าต่างฝ่ายก็เป็นเจ้าของบ้าน โจเลยเกิดไอเดียรวมหัวกับผี เปิดบ้านผีสิงเพื่อหารายได้ โดยให้ผีจริงทั้งสามตัวมาช่วยแสดงอย่างตีบทแตก จนหัวโจกในย่านนั้นอย่าง "ก้อง" (ธามไท แพลงศิลป์) ยังต้องขนหัวลุก การทำบ้านผีสิงทำให้โจกับอนงค์ได้ใกล้ชิดกันจนเกิดเป็นความรักของคนกับผี ที่ดูจะเป็นไปไม่ได้...ยังมีอุปสรรคเข้ามาท้าทาย แล้วรักครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร ? หาคำตอบด้วยกันได้ใน "อนงค์"  

 

พารู้จัก ภาพยนตร์ เรื่อง อนงค์ หนังผีครบรส ก่อนไปชมกันในวันที่ 1 พ.ค. นี้ พารู้จัก ภาพยนตร์ เรื่อง อนงค์ หนังผีครบรส ก่อนไปชมกันในวันที่ 1 พ.ค. นี้ พารู้จัก ภาพยนตร์ เรื่อง อนงค์ หนังผีครบรส ก่อนไปชมกันในวันที่ 1 พ.ค. นี้ พารู้จัก ภาพยนตร์ เรื่อง อนงค์ หนังผีครบรส ก่อนไปชมกันในวันที่ 1 พ.ค. นี้