svasdssvasds
เนชั่นทีวี

บันเทิง

"หนิง ปณิตา" เล่าช่วงเวลาสุดเจ็บปวดหัวใจกับนาทีที่ "จิน ธรรมวัฒนะ" ขอหย่า

02 เมษายน 2567
เกาะติดข่าวสาร >> Nation Story
logoline

แม้ว่าจะเลิกรากันไปพักใหญ่ๆแล้วสำหรับอดีตคู่รักอย่าง หนิง ปณิตา กับ จิน ธรรมวัฒนะ ล่าสุดทางด้านตัวแม่ออกมาเปิดใจเล่าช่วงเวลาสุดเจ็บปวด กับวินาทีช็อก! ที่อดีตสามีเดินมาขอหย่า...ไม่คิดว่าจะมีคำพูดนี้ออกมาจากปากคู่ชีวิต

แม้ว่าหย่าขาดกันไปแล้วเรื่องราวการเลิกราของ หนิง ปณิตา และอดีตสามี จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ เป็นข่าวใหญ่ที่สังคมต่างสนใจและจับตามอง และล่าสุดกลับมาเป็นที่สนใจอีกครั้งเมื่อ จิน  ธรรมวัฒนะ  ถูกจับสังเกตว่ากำลังคบหากับ เก๋ รุ่งนภา หรือไม่ หลังจากที่เห็นคอมเมนต์ของฝ่ายชายที่ไปเมนต์หัวใจ และคอมเมนต์บอกรักและมีภาพใกล้ชิดออกงานคู่กัน ซึ่งงานนี้ทางอดีตเมีย  หนิง ปณิตา  ไม่ได้ออกมาเคลื่อนไหวอะไรใดๆแต่ออกมาเปิดใจเล่าวินาทีช็อกถูกเดินมาขอหย่าไม่คิดว่าจะมีคำพูดนี้ออกมา

 

"หนิง ปณิตา" เล่าช่วงเวลาสุดเจ็บปวดหัวใจกับนาทีที่ "จิน ธรรมวัฒนะ" ขอหย่า

แล้วมาสิ้นสุดที่การหย่าครั้งนี้ได้อย่างไร

หนิง ปณิตา : ถูกเดินมาขอหย่า

 

เขาเป็นฝ่ายเดินมาขอหย่า

หนิง ปณิตา : ใช่ค่ะ 

 

การที่เขาเดินมาหย่าตรงนั้นเราช็อกไหม

หนิง ปณิตา : ช็อกนะคะ คือไม่คิดว่าจะมีคำพูดนี้ออกมา

 

ช็อกวันนั้นเกิดจากการแค่ไม่คิดในเชิงของการเป็นครอบครัวหรือมันยังมีความอกหักอยู่

หนิง ปณิตา : ความอกหัก ณ วันนั้นไม่มีเพราะวันนั้นไม่ได้ร้องไห้ ไม่ได้ฟูมฟาย ไม่ได้มีอาการแบบดิ่งเศร้าคือช็อกแค่ว่ามาเบอร์นี้เลยเหรอเล่นเบอร์นี้จริงๆเหรอ 

 

"หนิง ปณิตา" เล่าช่วงเวลาสุดเจ็บปวดหัวใจกับนาทีที่ "จิน ธรรมวัฒนะ" ขอหย่า

ตอนเซ็นรู้สึกอย่างไรบ้าง

หนิง ปณิตา : โล่งค่ะ เพราะว่าวันที่บอกว่าขอเซ็นเราก็จะต้องมีการบอกกล่าวผู้ใหญ่อย่างเป็นทางการ ก็จะมีผู้ใหญ่ห้าม แล้วก็รั้ง แล้วก็ดึง ซึ่งตอนนั้นเราก็ถอยนะเราก็โอเคยังไม่อะไรใดๆจนมีการมาขอพูดเป็นครั้งที่ 2 เราก็เลยตัดสินใจเลยค่ะ

 

ก็คือหนิงฟ้องไปหลักสิบล้านบาทแล้วในที่สุดจบลงที่ 

หนิง ปณิตา : 3 ล้านบาทค่ะ 

 

3 ล้านนี่คือศาลตัดสิน 

หนิง ปณิตา : ก็มีการดจรจากันที่ศาลจาก 10 ล้านมา 7 ล้านบาทมา 6 ล้านบาทมา 4 ล้านมา 3 ล้านบาท  

 

ภาพที่ทุกคนค่อนข้างที่จะแปลกใจก็คือดูเหมือนว่าเราเกิดความเห็นอกเห็นใจกันในระหว่างของการดำเนินคดีความนั้น

หนิง ปณิตา : ก็เห็นใจเขาในส่วนหนึ่งหนิงถึงยอมที่จะถอยนิดหนึ่งเพราะมีคำพูดของศาลคำหนึ่งพูดกับหนิงว่า คุณหนิงจะไปเรียกตัวเลขแบบนี้เพราะคุณหนิงเอาต้นทุนชีวิตของตัวเองมาตั้งเป็นมูลค่า คือ หนิงชี้แจงหมดเลยนะคะ ว่าทำไมหนิงเรียกเป็นตัวเลขเท่านี้เพราะว่าในระหว่างทางที่เกิดปัญหาเนี่ยหนิงสูญเสียอะไรไปบ้าง จำนวนเงินประมาณเท่าไหร่และค่าฮีลใจหนิงอีกประมาณเท่าไหร่ หนิงคิดจากตัวเลขที่มันน่าจะเป็นแล้วก็ไม่โอเวอร์ เขาก็บอกว่าโอเคคุณหนิงคิดจากต้นทุนคุณหนิงแต่ต้นทุนของอีกฝ่ายหนึ่งถ้าเขามีให้คุณหนิงได้แค่นี้ นั่นคือเต็มที่ของเขาแล้วคุณหนิงถอยสักหน่อยได้ไหม ต่อให้คุณหนิงถอยคุณหนิงก็ไม่ได้เสียอะไรแล้วพอที่ความได้มีการถามคำถามบางคำถามเขาก็ได้ชี้แจง ซึ่ง   หนิงก็คิดว่าโอเคเป็นเหตุผลที่น่าจะพอ พอลดให้ได้บ้าง

 

เหตุผลนั้นคืออะไรเอ่ยพอบอกได้ไหม

หนิง ปณิตา : เขาบอกว่าตัวเขาก็โดนหลอกหนิงขอไม่ลงรายละเอียดแล้วกันนะคะ เขาบอกว่าตัวเขาก็โดนหลอกหนิงก็จะพูดกลับไปประมาณหนึ่งว่าแต่คุณก็เต็มใจให้หลอก อย่างนั้นฉะนั้นการที่คุณก็เต็มใจให้หลอกเนี่ยคุณก็ต้องรับผิดชอบความเต็มใจเพราะนี่มันทำให้ครอบครัวอีกครอบครับหนึ่งเขาเสีย

 

วันนั้นความสัมพันธ์ของเขากับผู้ชายก็สิ้นสุดลงด้วยแล้ว

หนิง ปณิตา : ตอนนั้นรู้สึกว่ายังค่ะ

 

"หนิง ปณิตา" เล่าช่วงเวลาสุดเจ็บปวดหัวใจกับนาทีที่ "จิน ธรรมวัฒนะ" ขอหย่า

 

"หนิง ปณิตา" เล่าช่วงเวลาสุดเจ็บปวดหัวใจกับนาทีที่ "จิน ธรรมวัฒนะ" ขอหย่า

 

 

 

ที่มารายการ CLUB FRIDAY SHOW

logoline