svasdssvasds
เนชั่นทีวี

บันเทิง

เปิดภาพบ้าน "ตูน-ก้อย" ที่ภูเก็ต เผยจะเป็นหลังสุดท้ายในชีวิต

20 กุมภาพันธ์ 2567
เกาะติดข่าวสาร >> Nation Story
logoline

ก่อนหน้านี้ได้มีโอกาสเห็น "ตูน บอดี้สแลม" ประกาศขายบ้านที่กรุงเทพฯ เพื่อจะไปใช้ชีวิตอยู่จังหวัดภูเก็ตอย่างถาวร ล่าสุด "ตูน-ก้อย" ได้เผยให้เห็นบ้านหรูที่กำลังก่อสร้าง แม้จะยังไม่เสร็จแต่เห็นแล้วต้องบอกเลยว่าอลังการของจริง

งานนี้แฟน ๆ ได้เห็นความคืบหน้าของบ้านหรูผ่านทางเพจที่ใช้ชื่อว่า "Rachwin Journey" "ตูน บอดี้สแลม" ได้โพสต์ข้อความเอาไว้ดังนี้

หลังจากที่ได้โยกย้ายถิ่นฐานมาอยู่ที่ภูเก็ตถาวร เข้าสู่ปีที่ 3 และตัดสินใจขายบ้านหลังแรกในชีวิตที่กรุงเทพฯ ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่จะขยับขยายสู่บ้านหลังนี้ บ้านที่คาดว่าจะเป็นบ้านหลังสุดท้ายในชีวิตของผม

 

เปิดภาพบ้าน ตูน-ก้อย ที่ภูเก็ต เผยจะเป็นหลังสุดท้ายในชีวิต เปิดภาพบ้าน ตูน-ก้อย ที่ภูเก็ต เผยจะเป็นหลังสุดท้ายในชีวิต

เสาเข็มต้นแรกถูกตอกลงพื้นดินตั้งแต่วันวาเลนไทน์เมื่อปีที่แล้ว จนตอนนี้ก็หนึ่งปีเต็มพอดีที่บ้านหลังใหม่ที่ภูเก็ตได้เริ่มต้นก่อสร้างมา

“บ้าน” ที่ตั้งใจจะสร้างเพื่อเป็นของขวัญให้กับครอบครัวและตัวเอง แด่การทำงานอย่างหนักและสนุกสนานของผมมาตลอดยี่สิบสองปีเต็ม

บ้านหลังนี้ที่จะเป็นที่อยู่อาศัยให้กับครอบครัวของเราที่มีขนาดใหญ่ขึ้น เพื่อให้เด็ก ๆ ได้เติบโตอย่างมีความสุขตามกำลังที่เราจะสามารถทำเพื่อพวกเขาได้

 

เปิดภาพบ้าน ตูน-ก้อย ที่ภูเก็ต เผยจะเป็นหลังสุดท้ายในชีวิต

เปิดภาพบ้าน ตูน-ก้อย ที่ภูเก็ต เผยจะเป็นหลังสุดท้ายในชีวิต

จากวันนี้ก็คงอีกประมาณไม่ถึงหนึ่งปีที่พวกเราน่าจะได้โยกย้ายเข้ามาใช้ชีวิตร่วมกันใน “บ้านทะเลและเวลา” หลังนี้

ในที่สุดเด็กน้อยจากสุพรรณบุรี ที่ใช้ชีวิตอยู่บนความโยกย้ายถิ่นที่อยู่มาตลอดชีวิตของเขา กำลังจะได้ลงหลักและปักฐาน และเริ่มต้นนับหนึ่งกับชีวิตบทใหม่อย่างเป็นทางการ...สักที

ปล. ช่วงนี้ทั้งผมและน้องก้อยก็กำลังสนุกสนานและตาลายไปกับการเลือกสรรพสิ่งของใช้และวัสดุหลากหลายรายการ เพื่อเติมเต็มให้บ้านหลังนี้ออกมาเสร็จสิ้นและสมบูรณ์ที่สุด

กระเบื้อง สุขภัณฑ์ ก๊อกน้ำ ดวงไฟ ลูกบิด เครื่องไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว ที่นอนหมอนมุ้ง ระบบสระว่ายน้ำ สวิตช์ ปลั๊ก ม่าน หลังคาโซลาเซลล์และอีกหลาย ๆ สิ่งหลายอย่างที่จะค่อย ๆ ผุดขึ้นมาให้เราได้ต้องเลือกและตัดสินใจ

หากพี่ ๆ ท่านใดที่มีวัสดุอุปกรณ์ เทคโนโลยี และของใช้ต่าง ๆ ที่อยากแนะนำกับพวกเรา หรือคิดอยากมีส่วนร่วมเดินทางเพื่อช่วยเติมเต็มบ้านทะเลและเวลาหลังนี้ให้ออกมาสมบูรณ์ที่สุด ได้โปรดอย่าลังเลที่จะบอกกันนะครับ

และฝากติดตามการเดินทางของบ้านหลังนี้ผ่านช่องยูทูบของน้องก้อย YouTube : Rachwin Journey เร็ว ๆ นี้นะครับ

 

เปิดภาพบ้าน ตูน-ก้อย ที่ภูเก็ต เผยจะเป็นหลังสุดท้ายในชีวิต

 

 

ขอขอบคุณเฟซบุ๊ก : Rachwin Journey

logoline