svasdssvasds
เนชั่นทีวี

บันเทิง

"ปั้นจั่น ปรมะ" เล่ามุมดาร์กที่ไม่มีใครรู้ เคยเจ้าชู้จนเกือบโดนลูกปืน

08 กุมภาพันธ์ 2567
เกาะติดข่าวสาร >> Nation Story
logoline

เปิดเรื่องราวในชีวิตอีกมุมของ "ปั้นจั่น ปรมะ” ที่ไม่มีใครรู้ ว่าเขาจะใช้วิธีทำร้ายตัวเองในการแก้ปัญหาเพื่อหาทางออก และเคลียร์ชัดกับฉายาเสือปั้นกินเรียบเจ้าชู้จนเกือบเจอลูกปืน พร้อมเล่าถึงความรักครั้งล่าสุดที่ทำให้เขาคนนี้เปลี่ยนไป

ปั้นจั่น ปรมะ หลังจากที่ประสบความสําเร็จกับการเป็นนักร้องวงบอยแบนด์ ก็ได้ผันตัวมาเป็นนักแสดงอย่างเต็มตัวและก็ได้มีผลงานการแสดงออกมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเจ้าตัวได้เปิดเรื่องราวในชีวิตที่ไม่เคยบอกใคร เพราะคำพูดแทงใจของญาติในวันที่ครอบครัวเกือบจะไม่มีบ้านอยู่เป็นเหมือนสึนามิที่ซัดชีวิตของ ปั้นจั่น ปรมะ เขาพาครอบครัวผ่านมรสุมครั้งนั้นมาได้อย่างไร ตอนเจอดราม่าหนัก เขาเลือกใช้วิธีทำร้ายตัวเองในการแก้ปัญหาทุกครั้ง  และความรักครั้งล่าสุดของ ปั้นจั่น ที่ใครๆก็บอกว่าความรักครั้งนี้ทำให้ผู้ชายคนนี้เปลี่ยนไป!!ยังไงนะ 

 

"ปั้นจั่น ปรมะ" เล่ามุมดาร์กที่ไม่มีใครรู้ เคยเจ้าชู้จนเกือบโดนลูกปืน

เหมือนเป็นสึนามิที่ซัดชีวิตของ ปั้นจั่น เลยคือเรื่องที่บ้าน

ปั้นจั่น ปรมะ : เรื่องนี้ไม่เคยเล่าที่ไหนมาก่อน ผมโตมากับคุณตาคุณยายที่รับราชการพอคุณตาเสียไปบ้านต้องถูกแบ่ง ครอบครัวของผมไม่ได้มีแผนสำรองไว้ว่าเราจะไปอยู่ที่ไหนครอบครัวของฝั่งคุณแม่ก็มีการประชุมกันคุณแม่ร้องไห้ลงมาตกลงกันไม่ลงตัวถึงกับขึ้นโรงขึ้นศาล ประโยคหนึ่งที่ได้รับศาลมาคืออยู่มาขนาดนี้แล้วทำไมไม่รู้จักหาบ้านของตัวเองอยู่

 

เป็น ปั้นจั่น ต้องอดทนอย่างไรเอ่ย

ปั้นจั่น ปรมะ : ผมทำรายการรายได้แสนกว่าบาทแต่ว่าค่าบ้านเราต้องผ่อนประมาณแสนนิดๆเงินพันหนึ่งสองพันมีค่าสำหรับผมมาก กินข้าวกองเอาข้าวกองกลับบ้าน วันนั้นไปถ่ายรายการกับพี่ก้อง ปิยะ แขกรับเชิญเป็นพี่ฮาย อาภาพร เขาก็บอกว่ามาบอกบุญผมก็ใส่ซองให้พี่ฮายตอนนั้นผมมีเงินอยู่ 3,000 บาทสุดท้ายในบุญชีใส่ซองไป  1,000 บาท พี่ก้องก็แซวโห่ปั้นทำงานสามรายการใส่แค่นี้นะ จำได้ว่านั่งอยู่แล้วทรุดลงไปแล้วน้ำตาร่วงเลย

 

 

"ปั้นจั่น ปรมะ" เล่ามุมดาร์กที่ไม่มีใครรู้ เคยเจ้าชู้จนเกือบโดนลูกปืน

 

แล้วมีแฟนคนอื่นมาชอบเราเป็นแฟนของรุ่นพี่ที่ค่อนข้างสนิทใกล้ตัวเกือบโดนลูกปืน 

ปั้นจั่น ปรมะ : โอ๊ย !!! 

 

เป็นคนเจ้าชู้ไหมเอ่ย

ปั้นจั่น ปรมะ : ปั้นเจอใครปั้นถูกใจก็คุยก็จีบหว่านเสน่ห์ใส่คนโน้นคนนี้
 

One Night Stand ก็ได้

ปั้นจั่น ปรมะ : เป็นผู้ชายพอไปเที่ยวเจอกันขอเบอร์วันรุ่งขึ้นก็แยกย้ายเรารู้สึกว่าเราไม่ได้ผูกพันฉันได้เธอได้

 

"ปั้นจั่น ปรมะ" เล่ามุมดาร์กที่ไม่มีใครรู้ เคยเจ้าชู้จนเกือบโดนลูกปืน

 

ความรักครั้งล่าสุด

ปั้นจั่น ปรมะ : ผมเชื่อว่าใครที่มีความรักทุกคนอยากทำให้มันออกมาดีที่สุดในความรักครั้งนี้ผมว่ามันสำหรับ ณ ตอนนี้มันดีแน่ๆเพราะเริ่มจากศูนย์ เจอกันในสนามไดร์ฟกอล์ฟจนกระทั่งวันหนึ่งมีโอกาสได้ทักทายกัน ดีกอล์ฟด้วยกันก็พัฒนาขึ้นเขาเป็นคนน่ารัก

 

ทำไมถึงเลือกใช้วิธีทำร้ายตัวเองในการแก้ปัญหาทุกครั้ง...

ปั้นจั่น ปรมะ : ช่วงหนึ่งปั้นจะทำร้ายร่างกายตัวเองในการแก้ปัญหาทุกครั้ง ข่าวดราม่านั่นเป็นทริกเกอร์อย่างหนึ่งที่ทำให้ผมเป็นดิเพลสอย่างสมบูรณ์แบบ ชกหน้าตัวเองบ้าง ต่อยตู้บ้าง เอาหัวโขกตู้บ้าง ต่อยกระจกรถบ้างผมคิดอยู่ตลอดเรื่องฆ่าตัวตายทุกครั้งที่ปิดไฟภาวนาว่าขออย่าให้ตื่นมาอีกเลย เรื่องนี้ไม่เคยเล่าที่ไหนมาก่อนวิ่งไปห้องคุณตาจะเอาปืนมายิงขาตัวเองวันนั้นคุณแม่อยู่คุณแม่ก็ต่อยหน้าตัวเอง

 

 

"ปั้นจั่น ปรมะ" เล่ามุมดาร์กที่ไม่มีใครรู้ เคยเจ้าชู้จนเกือบโดนลูกปืน

 

ที่มารายการ ClubFridayShow

logoline