เนชั่นทีวี

ข่าว

'ปู ไปรยา' ตอบแล้วเตรียมสละโสดปลายปีนี้จริงไหม?

03 ส.ค. 2566 | thasaneya_rat

'ปู ไปรยา' ตอบแล้วเตรียมสละโสดปลายปีนี้จริงไหม?

หลังจากมีคนตาดีหูดีได้ยินได้เห็นว่าดาราสาวหน้าคม 'ปู ไปรยา' สวมแหวนเพชรเม็ดเป้งนิ้วนางซ้าย เอ๊!จะมีข่าวดีข่าวใหญ่เตรียมเป็นเจ้าสาว งานนี้เจ้าตัวออกมาตอบเรื่องความสัมพันธ์กับหวานใจต่างชาติว่าจริงไหมหนอที่เขาลือกันว่า สละโสดปลายปีนี้แน่นอน

ดูเหมือนว่าจะลักกี้อินเกมแอนด์ลักกี้อินเลิฟสุดๆเลยนะจ๊ะหลังจากมีข่าวล่ามาแรงส่งตรงจากต่างแดน ล่าสุดนางเอกสาวไทยหัวใจอินเตอร์ "ปู ไปรยา" ที่ซุ่มเงียบปลูกต้นรักอยู่กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจต่างชาติ  แว่วว่าจะมีข่าวดีข่าวใหญ่ หลังจากพักเบรคงานถ่ายทำภาพยนตร์ฝั่งอเมริกาดาราสาวกับหวานใจพาเดอะแก๊งข้ามประเทศไปลงเรือท่องเที่ยวต่อที่ประเทศกรีซ พร้อมกับได้แชร์ภาพโมเมนต์เลิฟล้นทะลักผ่านสตอรี่ไอจีให้ได้เห็นหน้าหวานใจอยู่แว๊ปๆ เอ๊ะหรืองานนี้จะเจอเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ไฟกะพริบหรือไม่นะจ๊ะ!

 

'ปู ไปรยา' ตอบแล้วเตรียมสละโสดปลายปีนี้จริงไหม?  

ที่ผ่านมาเหมือนไม่ได้เปิดตัวหวานใจ?

ที่ผ่านมาไม่ได้ปิดแต่ก็ไม่ได้เปิดค่ะ ก็คือน่าจะมีข่าวดีช่วงปลายปี เป็นความรักที่เกิดขึ้นมาได้สักพักหนึ่งแล้ว เริ่มต้นจากการเป็นเพื่อน และค่อยๆ พัฒนา จนกระทั่งเขาขอแต่งงาน ส่วนเขาจะเป็นใครนั้น เดี๋ยวทุกคนก็จะได้รู้เอง เขาเป็นคนดีมาก น่ารักมาก คอยให้คำปรึกษาปูตลอด แถมยังเป็นคนที่ทำงานเก่ง เป็นคนที่ปูไม่ต้องห่วงอะไรเลย ขนาดอยู่กันคนละประเทศ ปูยังไม่ต้องห่วงเขาเลยด้วยซ้ำ สามารถนอนหลับได้สนิท อีกอย่างเขาไม่ใช่คนที่เล่นโซเชียลด้วย 

 

'ปู ไปรยา' ตอบแล้วเตรียมสละโสดปลายปีนี้จริงไหม?

 

ช่วยเล่าโมเมนต์การขอแต่งงานหน่อย

สำหรับโมเมนต์การขอแต่งงานก็น่ารักดีค่ะ คือเขาออกแบบแหวนและหาเพชรมาสักพักหนึ่งแล้ว เอาจริงๆ เลยนะ แม่เป็นคนแนะนำให้รู้จัก แม่บอกว่าเขาดีมากเลย แต่ขอยังไม่ลงรายละเอียดนะคะ เอาเป็นว่าถ้าเจอก็จะรู้ค่ะว่าเขาน่ารัก 

 

 

ที่ได้คนนี้เพราะไปมูฯ มาด้วยหรือเปล่า?

ไม่เลย เพระาปูเคยบอกมาตั้งนานแล้ว ว่าปูขอแต่งานไม่เคยขอเรื่องความรัก ซึ่งรองานมาเป็นปีแล้ว แต่อยู่ๆ ก็มาได้แหวนก่อน มันคืออะไร สงสัยต้องเปลี่ยนวิธีมูฯ แล้ว มูฯ ผิด 

 

ตั้งใจจะจัดงานที่ไหน?
จัดที่ LA อย่างเดียวเลยค่ะ ยังไงก็ต้องส่งภาพให้ทุกคนได้เห็นกันอยู่แล้ว ส่วนในเรื่องของการทำงานยังเหมือนเดิมค่ะ เราอยู่กันยังไงก็อยู่กันเหมือนเดิม ส่วนเรื่องมีน้องก็ยังค่ะ ขอทำงานก่อน เขาอายุเยอะกว่าปู 12 ปี ซึ่งก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรนะ โตกว่าดีอยู่แล้วค่ะ

 

 

'ปู ไปรยา' ตอบแล้วเตรียมสละโสดปลายปีนี้จริงไหม?

 

'ปู ไปรยา' ตอบแล้วเตรียมสละโสดปลายปีนี้จริงไหม?

 

'ปู ไปรยา' ตอบแล้วเตรียมสละโสดปลายปีนี้จริงไหม?