svasdssvasds
เนชั่นทีวี

บันเทิง

"แอนนา เสืองามเอี่ยม" ออกอาการเขิน เมื่อโดนแซะพระเอกตามจีบ!

นางงามยอดนักสู้ “แอนนา เสืองามเอี่ยม” Miss Universe Thailand 2022 ที่จะมาเปิดเผยเรื่องราวมากมายที่หลายคนยังไม่เคยรู้มาก่อน แถมด้วยเรื่องหัวใจใครกันนะพระเอกที่ตามจีบเธออยู่

เวลาเราเห็นข่าวดรามาหรือข่าวเปรียบเทียบของเวทีการประกวดนางงาม คิดอย่างไรบ้างที่มันเกิดกระแสพวกนี้ ?

"แอนนาว่าเรารู้จักเวทีของเราดีที่สุด รู้บริบทเวทีเราอย่างไร มันไม่มีอะไรจะเหมือนกันไปทุกเรื่อง หรือแตกต่างกันไปทุกเรื่อง สุดท้ายเวทีนางงาม คือการได้เชิดชูเกียรติผู้หญิงคนนึง อันนี้เรามีเป้าหมายเดียวกัน สุดท้ายคาแร็คเตอร์ในการเลือกนางงามอาจต่างกันก็ได้ คนเลยจะไปโฟกัสตรงนั้น แล้วเอาไปเปรียบเทียบคาแร็คเตอร์ของแต่ละคนว่าคนนั้นดีกว่าคนนี้ดีกว่า แต่สุดท้ายมันไม่มีมาตรฐานว่าแบบไหนที่ดีที่สุด"

เป็นสายมูด้วย ถึงกับต้องไปดูดวงก่อนประกวด หมอดูแนะนำอะไรบ้าง ?

"ชุดแดงที่ประกวดตอนไฟนอลนั่นแหละค่ะมาจากหมอดู ส่วนนึงแล้วกันจะบอกว่าหมอดูหมดเลยก็คือไม่ได้ (หัวเราะ) ตอนนั้นหมอดูแนะนำมาว่าเวที MUT เขาบอกมีทั้งหมด 2 สี คือสีน้ำเงินกับสีแดง ให้ไปเลือกเองระหว่างรอบพรีลิมฯ กับไฟนอลจะเอาสีอะไร ส่วนตัวชอบสีแดง มีช่วงนึงก่อนประกวดถ่ายเล่น ๆ กัน แล้วทางปากแดงลุคเจิดมาก ก็เลยคิดกันสีแดงเป็นชุดไฟนอล สีน้ำเงินรอบพรีลิมฯ เลยวางไว้แบบนั้นสรุปว่ามงค่ะ แล้วเชื่อมั้ยที่ไอคอนสยามในปีของพี่อแมนด้า ที่ได้มงเขาก็ใส่สีแดงเหมือนกัน เลยมีคนบอกหรือเจ้าที่ชอบสีแดง" 

แอนนา เสืองามเอี่ยม ออกอาการเขิน เมื่อโดนแซะพระเอกตามจีบ! แอนนา เสืองามเอี่ยม ออกอาการเขิน เมื่อโดนแซะพระเอกตามจีบ!

 

ซุ่มออกกำลังกายหนัก เพราะเตรียมตัวเป็นนางเอกหรือเปล่า แต่ตอนนี้ที่ยังไม่เห็น เพราะว่าเลือกมาก ไม่ใช่ละครแต่เลือกพระเอก ?

"ไม่ใช่ เลือกได้เหรอคะปกติ (หัวเราะ) มันเป็นโอกาสที่เข้ามามากกว่า แต่ตอนนี้ยังไม่ถึงขั้นนั้น แต่ก็ไม่ได้เลือกนะ สุดท้ายแล้วเวลาแอนนาทำอะไรก็ทำเต็มที่ เลยอยากดูให้ละเอียดก่อน มันเหมาะกับเรามั้ยอะไรอย่างไร เราก็จะทุ่มเททุกอย่างให้เต็มที่ มันไม่ใช่ใช้คำว่าเลือกหรอก ใช้คำว่าไตร่ตรองมากกว่า"

แอนนา เสืองามเอี่ยม ออกอาการเขิน เมื่อโดนแซะพระเอกตามจีบ!

แอนนา เสืองามเอี่ยม ออกอาการเขิน เมื่อโดนแซะพระเอกตามจีบ!

สถานะหัวใจ ?

"ไม่มีใครเลยค่ะ มีแต่ตัวเอง ตอนนี้รักตัวเองค่ะ"

แล้วพระเอกหนุ่มช่องนั้นล่ะ ? 

"ช่องไหน บอกสิ จะได้รู้ ไม่มีค่ะ" (เขาว่ามีพระเอกช่องนึงตามจีบอยู่จริงมั้ย) คิดอยู่ ใครเนี่ย (หัวเราะ) ไม่มี เป็นไปได้อย่างไรสวยขนาดนี้"  

อยากบอกอะไรหนุ่ม ๆ ที่กำลังสนใจเราบ้าง ?

"คิดว่าถ้ามีไลฟ์สไตล์ตรงกัน ก็มาทักทายเป็นเพื่อนกันได้นะ (สเปคที่ชอบ) ขึ้นอยู่กับว่าตอนนั้นอินกับอะไรมากกว่าค่ะ ถ้าติดซีรีย์เกาหลีอาจจะชอบขาว ๆ ตี๋ ๆ ถ้าติดซีรีย์ฝรั่งก็จะชอบแบบฝอ ๆ ค่ะ"

ใช่สเปคแบบนี้มั้ย ? (ทีมงานยื่นรูปหนุ่มในโทรศัพท์ให้แอนนาดู)

"เดี๋ยวก่อน รู้มาจากไหน (หัวเราะเขิน) ใครบอกมา รู้ได้ไง เอาดี ๆ ใครบอก ไม่ ๆ" (เธอต้องตอบคำถาม แล้วอย่างนี้ใช่มั้ย) "เป็นมิตรภาพที่ดีต่อกันได้ค่ะ (หัวเราะ)" 

แอนนา เสืองามเอี่ยม ออกอาการเขิน เมื่อโดนแซะพระเอกตามจีบ!

แอนนา เสืองามเอี่ยม ออกอาการเขิน เมื่อโดนแซะพระเอกตามจีบ!

 

ขอขอบคุณ : รายการแย่งซีน, IG : annasnga_1o