svasdssvasds
เนชั่นทีวี

บันเทิง

คุณพ่อ "จีจี้ สุพิชชา" เผยเรื่องประหลาด ได้ยินเสียงลูกร้องไห้ตลอดทั้งคืน

พ่อแท้ๆ น้องจีจี้ "จีจี้ สุพิชชา" เผยถึงเรื่องประหลาด มีจิ้งจกตกลงมาที่แขนซ้าย อีกทั้งยังได้ยินเสียงลูกสาวร้องไห้อยู่ตลอดทั้งคืน จนนอนไม่หลับเพราะทำใจไม่ได้ ถึงแม้ว่าวันเวลาจะผ่านไป 2 วัน แล้วสำหรับการจากไปของลูกสาวสุดที่รักของครอบครัว

สืบเนื่องจากกรณีข่าวช็อกวงการ "จีจี้ สุพิชชา" เน็ตไอดอลสาวคนดัง เจ้าของเพจ "เรื่องของจี้" ถูกพบเป็นศพถูกยิงเสียชีวิต พร้อมแฟนหนุ่ม "อิคคิว" ภูมิพัฒน์ ชัยวณิชยา ประธานรุ่นเตรียมทหาร ปี​ 2  ทั้งสองคนเสียชีวิตที่คอนโดแห่งหนึ่ง

คุณพ่อ "จีจี้ สุพิชชา" เผยเรื่องประหลาด ได้ยินเสียงลูกร้องไห้ตลอดทั้งคืน

โดยร่างของ ‘อิคคิว’ นตท.ภูมิพัฒน์ ชัยวณิชยา ถูกนำจากแผนกนิติเวช รพ.รามาธิบดี มาบำเพ็ญกุศล ที่วัดแห่งหนึ่งใน จ.พระนครศรีอยุธยา โดยญาติขอความร่วมมือกับทางสื่อและผู้สื่อข่าวไว้ว่า ในส่วนของพิธีขอเป็นการภายใน ไม่อนุญาตให้ทีมข่าวเข้าไปภายในศาลา

ในเวลาต่อมา น้าสาวของอิคคิว ซึ่งเป็นทนายความ ให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวว่า

"ครอบครัวยังไม่พร้อมให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน เพราะเศร้าโศกเสียใจเป็นอย่างมากจากการสูญเสียของทั้งสองครอบครัว โดยทางครอบครัวขอโทษครอบครัวของฝ่ายหญิงแล้ว ขอโทษสังคม พร้อมจะเยียวยาช่วยเหลือครอบครัวของน้องจีจี้ ทุกอย่าง"

 

คุณพ่อ "จีจี้ สุพิชชา" เผยเรื่องประหลาด ได้ยินเสียงลูกร้องไห้ตลอดทั้งคืน

อีกหนึ่งความเคลื่อนไหวล่าสุด ล่าสุด นายชินโชติ ปรีดาเจริญ อายุ 58 ปี คุณพ่อจีจี้  ได้เปิดเผยว่า ถึงแม้ว่าวันเวลาจะผ่านไป 2 วัน แล้วสำหรับการจากไปของจีจี้ ยอมรับว่าเรื่องนี้รู้สึกสะเทือนใจมากและเสียใจที่สุด เมื่อคืนยังคงคิดถึงลูกสาวและเข้าไปนอนที่ห้องลูกสาว และเป็นที่น่าแปลกใจว่ามีจิ้งจกตกลงมาที่แขนซ้าย ช่วงกลางดึกได้ยินเสียงลูกสาวร้องไห้อยู่ตลอดทั้งคืน นอนไม่หลับเพราะทำใจไม่ได้

อีกหนึ่งประเด็นที่คุณพ่ออยากทำเพื่อลูกสาวสุดที่รัก  

ก่อนหน้านี้ ทางคุณพ่อ ได้พูดถึงความฝันของลูกสาว ว่า อยากสานต่อความฝันของลูกสาว ก่อนหน้านี้จีจี้บอกว่าจะทำผลิตภัณฑ์ครีมหมักผม โดยนำตัวอย่างมาจากเกาหลี แต่ตนไม่ทราบว่าให้บริษัทไหนแกะสูตรให้ หากรู้ช่วยให้ข้อมูลตนด้วย ตนอยากสานต่อความฝันของลูกให้เป็นจริง!! 


คุณพ่อ "จีจี้ สุพิชชา" เผยเรื่องประหลาด ได้ยินเสียงลูกร้องไห้ตลอดทั้งคืน

ผู้สื่อข่าวเนชั่นออนไลน์ รายงานข้อมูลเพิ่มเติม สำหรับร่างของผู้เสียชีวิตทั้งสอง ถูกนำไปประกอบพิธีทางศาสนาคนละจังหวัด โดย "จีจี้ สุพิชชา" ครอบครัวได้มารับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดใหญ่ จ.นครปฐม ขณะที่ในส่วนของ "อิคคิว" แฟนหนุ่ม ประกอบพิธีทางศาสนาที่ จ.พระนครศรีอยุธยา 

ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศล่าสุด ที่ วัดเสนาสนารามราชวรวิหาร จ.พระนครศรีอยุธยา บริเวณศาลา 5 ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งศพ นตท.ภูมิพัฒน์ ชัยวณิชยา หรือ อิคคิว พบว่า มีคนในครอบครัวมาจัดเตรียมเมรุ และสถานที่ ในการประกอบพิธีฌาปนกิจศพ 

คุณพ่อ "จีจี้ สุพิชชา" เผยเรื่องประหลาด ได้ยินเสียงลูกร้องไห้ตลอดทั้งคืน

คุณพ่อ "จีจี้ สุพิชชา" เผยเรื่องประหลาด ได้ยินเสียงลูกร้องไห้ตลอดทั้งคืน

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า จากการสอบถามทางเจ้าหน้าที่ของวัดที่รับผิดชอบดูแล ให้ข้อมูลว่า 

คุณพ่อ "จีจี้ สุพิชชา" เผยเรื่องประหลาด ได้ยินเสียงลูกร้องไห้ตลอดทั้งคืน

 

"ในช่วงเวลา 13.00 น. จะมีพิธีประกอบฌาปนกิจศพ อย่างเรียบง่าย โดยในช่วงเช้าที่ผ่านมา ได้มีการจัดเลี้ยงภัตตาหารเพล กับพระสงฆ์ จำนวน 10 รูป จากนั้นได้มีการเคลื่อนศพ ขึ้นประกอบพิธีทางศาสนา โดยพระสงฆ์ขึ้นทอดผ้าไตรบังสุกุล จำนวน 1 รูป และประกอบพิธีประชุมเพลิงศพ ในช่วงเวลาที่ได้จัดเตรียมไว้"

 

ย้อนไปก่อนหน้านี้ 

ล่าสุดเมื่อวานนี้ ทางด้าน พระครูไพศาลพิพัฒนาภรณ์ ผู้ช่วยเจ้าอาวาส วัดเสนาสนารามราชวรวิหาร จ.พระนครศรีอยุธยา ยืนยันว่า ครอบครัวของ นตท.ภูมิพัฒน์ มาติดต่อขอตั้งศพบำเพ็ญกุศลที่วัดจริง โดยทางครอบครัวได้นำใบมรณบัตรของอิคคิวมาให้ดู  และจากการสแกนคิวอาร์โค้ดตรวจสอบก็พบว่าเป็นใบมรณบัตรฉบับจริง เมื่อวานนี้ได้มีพิธีรดน้ำศพและสวดพระอภิธรรม ซึ่งทำเป็นการภายในเฉพาะครอบครัวจึงทำอย่างรวดเร็ว

ในส่วนที่เป็นกระแสข่าวต่างๆ ก็ปล่อยให้เป็นไปตามนั้น  และในช่วงที่มีพิธีรดน้ำศพก็เห็นร่างของ อิคคิวจริง สวมชุดนักเรียนเตรียมทหารสีขาว สำหรับโลงศพที่ตั้งอยู่และมีดอกไม้ประดับตกแต่งนั้นเป็นโลงเปล่า แต่ร่างของอิคคิวอยู่ในโลงเย็น ตั้งอยู่ด้านข้าง ส่วนการทำพิธีก็ทำตามปกติเหมือนศพอื่นทั่วไป แต่ผ้าที่คลุมรูปหน้าศพเป็นความประสงค์ของเจ้าภาพที่ต้องการแบบนั้น
 

คุณพ่อ "จีจี้ สุพิชชา" เผยเรื่องประหลาด ได้ยินเสียงลูกร้องไห้ตลอดทั้งคืน
ส่วนที่มีกระแสข่าวว่าวัดช่วยปกปิดนั้น ผู้ช่วยเจ้าอาวาส ยืนยันว่า ไม่ได้ปิดบังอะไร ทำทุกอย่างเป็นปกติตามขั้นตอนทางพิธีสวดพระอภิธรรม  ทางครอบครัวของอิคคิวไม่ได้กำชับหรือขออะไรเป็นพิเศษ  แต่ขอทำพิธีแค่ภายในครอบครัวเท่านั้น และจะมีพิธีฌาปนกิจศพในวันพรุ่งนี้ (22 เม.ย.) เวลา 13.00 น.  

พระครูไพศาลพิพัฒนาภรณ์ ย้ำว่า ที่วัดไม่ได้รับทำพิธีแค่ศพคนมีฐานะเหมือนที่เป็นกระแสข่าว  เพราะที่ผ่านมาก็รับเผาศพคนติดโควิด รวมถึงศพไม่มีญาติด้วย ส่วนประเด็นที่ว่าทำไมถึงนำศพของ "อิคคิว" มาบำเพ็ญกุศลที่วัดนี้ เพราะแม่ของอิคคิวเป็นคน จ.พระนครศรีอยุธยา แต่โดยทั่วไปแล้วจะนำศพไปบำเพ็ญกุศลที่วัดไหนก็ได้ ซึ่งที่ผ่านมาก็เคยมีคนจากต่างจังหวัดมาบำเพ็ญกุศลศพที่วัดนี้

คุณพ่อ "จีจี้ สุพิชชา" เผยเรื่องประหลาด ได้ยินเสียงลูกร้องไห้ตลอดทั้งคืน ทนายเผย แม่ "อิคคิว" เสียใจ เห็นข่าวบุกเปิดโลงเพื่อดูศพ

ต่อมาในช่วงเวลา 16.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางครอบครัว และคนใกล้ชิดของ "อิคคิว" นตท.ภูมิพัฒน์ เดินทาง ได้มาร่วมแสดงความเสียใจ และร่วมฟังสวดอภิธรรม โดยมีพระเทพมงคลโสภณ เจ้าอาวาสวัดเสนาสนาราม ร่วมฟังสวดอภิธรรมด้วย

ภายหลังเสร็จพิธีสวดอภิธรรม ทนายความของทางครอบครัวและเป็นญาติกับครอบครัวของ "อิคคิว" ได้ออกมาให้ข้อมูลว่า ทางครอบครัวจะมีการฌาปนกิจศพ อิคคิวในวันพรุ่งนี้ และส่วนตัวขอยืนยันว่า เป็นคนที่เห็นศพของน้องอิคคิวด้วยตนเอง เห็นบาดแผลของการผ่าชันสูตรศพ 

คุณพ่อ "จีจี้ สุพิชชา" เผยเรื่องประหลาด ได้ยินเสียงลูกร้องไห้ตลอดทั้งคืน ทางครอบครัวพอได้เห็นข่าวของสื่อบางสำนัก ที่มีการนำเสนอข่าวว่า มีการเปิดโลงศพเพื่อดูศพตกใจและเสียใจมาก จริงๆวันนี้ ทางแม่ตั้งใจที่จะมาพูดคุยกับนักข่าวด้วยตนเอง แต่พอมีข่าวลักษณะนี้ออกไปจึงขอเวลาทำใจตั้งสติให้ได้มากกว่านี้

ยอมรับว่าเมื่อเวลาที่จะต้องพูดถึงคนทั้งสองยังเสียใจกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ถ้าสภาพจิตใจ พร้อมแล้วทางแม่จะออกมาชี้แจ้งด้วยตนเอง 

 

 


คุณพ่อ "จีจี้ สุพิชชา" เผยเรื่องประหลาด ได้ยินเสียงลูกร้องไห้ตลอดทั้งคืน