
อีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ รับเดือนเมษายนนี้ เมื่อล่าสุดพระเอกหนุ่ม "ยูโร ยศวรรธน์" เดินสาย ขอขมาลาบวช ผู้ใหญ่ที่เคารพพี่ๆ พนักงานที่ช่องรวมทั้งพี่ๆ ในวงการซึ่ง "เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ" พระเอกรุ่นพี่ร่วมช่องได้ร่วมอนุโมทนาบุญในครั้งนี้ด้วย
ก่อนเข้าพิธีอุปสมบท ทดแทนคุณพ่อแม่ ที่บ้านเกิด ณ วัดป่าอัญญาวิโมกข์ (วัดป่าบ้านบง) ตำบล นาข่า จังหวัดอุดรธานี ในวันอาทิตย์ที่ 23 เมษายนนี้ และจะเดินทางศึกษาพระธรรมที่วัดนิมิตโพธิญาณ จ.อุดรธานี
โดย พระเอกหนุ่มยูโร เผยว่า "จริง ๆ ตั้งใจตั้งแต่แรกแล้วว่า จะบวชทดแทนคุณให้คุณพ่อคุณแม่ ตอนอายุ 25 ปี คือเมื่อ 2 ปีที่แล้ว แต่ติดเรื่องงาน จนถึงครั้งนี้ ก่อนที่จะแสดงเรื่องไฟน้ำค้าง ได้บอกกับทางผู้จัดและทางช่อง 7 ว่า ปีนี้ผมตั้งใจบวชในวันนี้นะ ก็เลยมีการวางแผนเพื่อเคลียร์คิวงาน จนลงตัว ได้บวชตามความตั้งใจ ที่คิดไว้คือตั้งใจบวชศึกษาพระธรรมประมาณ 15 วัน และต้องรอดูฤกษ์สึกอีกที ว่าเหมาะสมเป็นเมื่อไหร่ครับ"
ตอนนี้ผมก็ได้เตรียมตัวเพื่อบวช มีการอ่านบทสวด โดยทางวัดได้มีการบอกมาเรื่องการท่องขานนาค ซึ่งค่อนข้างยาก มีกำหนดอุปสมบทที่วัดป่าอัญญาวิโมกข์ ในวันที่ 23 เมษายนนี้ ครับ และจะเดินทางศึกษาพระธรรม จำพรรษาที่วัดนิมิตโพธิญาณ จ.อุดรธานี
ฝากแฟนละคร อนุโมทนาบุญกับการบวชครั้งนี้ของผมด้วยนะครับ เมื่อถึงเวลาผมจะกลับมาเล่นละคร มอบเสียงหัวเราะ มอบความสุขให้กับแฟน ๆ อีกครั้งครับ
ที่มา เพจดาราภาพยนตร์