svasdssvasds
เนชั่นทีวี

บันเทิง

ออแกไนซ์ชี้แจง ประเด็นร้อน ดรามา "เบลล่า" แย่งซีน "ใหม่" ไม่ได้เป็นอย่างที่คิด!!

ออแกไนซ์ออกโรงชี้แจงแล้วนะ ประเด็นดรามาร้อนๆ กรณีสาวสวยดีกรีนางเอก "เบลล่า ราณี" แย่งซีน "ใหม่ ดาวิกา" บนเวทีเดินแบบ "ความจริงไม่ได้เป็นอย่างที่หลายคนคิด" ได้เวลามาฟังความจริงอีกมุมนะคอข่าว #ดรามาร้อนๆ

สนั่นโซเชียลอีกแล้วจ้า !!!

สืบเนื่องจากกรณีที่ก่อนหน้านี้ "ใหม่ ดาวิกา" ได้ทำคอนเทนต์ลงช่องยูทูบของตนเอง Davikah Channel รวมตัวนางเอกแก๊ง "ม.ม้า" มาชาเลนจ์ตอบคำถามสุดลับ! / เพื่อนใหม่ EP.3 โดยมี มิว นิษฐา , มิ้นต์ ชาลิดา และ มาร์กี้ ราศรี มาร่วมพูดคุย โดยช่วงหนึ่งของรายการก็จับได้คำถามว่า "เคยไปออกอีเวนต์แล้วเจอกันซีนไหม"

ออแกไนซ์ชี้แจง ประเด็นร้อน ดรามา \"เบลล่า\" แย่งซีน \"ใหม่\" ไม่ได้เป็นอย่างที่คิด!!

ซึ่งในรายการก็มีการเล่าถึงงานอีเวนต์หนึ่งที่มี ใหม่ , มิว , มิ้นต์ ไปเดินแบบ และก็มีดาราระดับนางเอกร่วมงานอีกหลายคน แต่อยู่ดีๆ ก็มีดาราคนหนึ่งหายไปจากเวที ขณะที่ทีมงานจะบอกให้คนอื่นที่อยู่บนเวทีเดินแบบช้าๆ และดาราคนที่หายไปก็กลับมาอีกครั้งพร้อมชุดใหม่ ก่อนที่จะมีการอ้างว่าไปแย่งที่โพสต์ ใหม่ ดาวิกา

หลังจากคลิปดังกล่าว ชาวโซเชียลพร้อมใจ"ขุดคลิป" งานประกวดเครื่องประดับงานหนึ่ง ซึ่งมีไทม์ไลน์ใกล้เคียงกับงานที่ 4 นางเอก ม.ม้า เล่า และชาวเน็ตก็โยงกันว่าคนที่อยู่ในวงเม้าท์ก็คือ "เบลล่า ราณี" จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น

ออแกไนซ์ชี้แจง ประเด็นร้อน ดรามา \"เบลล่า\" แย่งซีน \"ใหม่\" ไม่ได้เป็นอย่างที่คิด!!
ล่าสุด ออแกไนซ์ผู้จัดงานในคลิปที่ชาวเน็ตขุดนั้น ก็ได้เคลื่อนไหวชี้แจงปมดราม่า ระบุว่า "มีเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ หลายๆ คน ทักอินบ็อกซ์เข้ามาถามเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในงานนี้ ว่าเกิดอะไรขึ้น ซึ่งผมเพิ่งได้เปิดอ่านเมื่อคืนที่ผ่านมา หลายท่านอาจจะเข้าใจผิดไปต่างๆ นานากับเหตุการณ์ในวันนั้นที่เกิดขึ้น เอาเป็นว่าผมขอใช้พื้นที่ตรงนี้ในการบอกกล่าวข้อเท็จจริง ในวันนั้นในฐานะออกาไนเซอร์ในการจัดงาน

ออแกไนซ์ชี้แจง ประเด็นร้อน ดรามา \"เบลล่า\" แย่งซีน \"ใหม่\" ไม่ได้เป็นอย่างที่คิด!!

ทางผมได้รับการจัดงานในการประกาศผลรางวัล การประกวดออกแบบเครื่องประดับ จากสถาบันนึง ซึ่งในวันงานประกาศผลรางวัล ได้มีการดีลดารานักแสดงทั้งหมด 6 ท่านคือ น้องเก้า สุภัสสรา, น้องแพทริเซีย, น้องมิว นิษฐา, น้องมิ้นต์ ชาลิดา, น้องเบลล่า และน้องใหม่ดาวิกา เพื่อมาสวมเครื่องประดับแล้วเดินแบบ จากประเด็นที่เกิดขึ้นขอชี้แจงเป็นข้อๆ นะครับ

1. ทำไมน้องเบลล่าถึงต้องเปลี่ยนชุด จากสีเทาเป็นสีดำ คือทางเราได้วางสีชุดไว้หมดเรียบร้อยแล้วครับ น้องๆ ทุกคนจะเห็นชุดในห้องแต่งตัวและลองฟิตติ้งกันหมดละครับ หลายคนคิดว่าน้องเบลเปลี่ยนชุดเอง อันนี้ไม่จริงครับ ถ้าน้องอยากเปลี่ยนชุดอันนี้ตอบได้เลยว่าไม่ครับ จริงๆ แล้วเพราะก่อนหน้าที่จะเดินแฟชั่นจะมีน้อง 2 คนที่ออกมาให้สัมภาษณ์ก่อนงานเริ่มคือน้องมิ้นต์และน้องเบลและหลังจากสัมภาษณ์เสร็จ ก็กลับเข้าไปด้านหลังเวทีเพื่อเตรียมตัว

แต่ชุดน้องเบลนั้นดันไปเกี่ยวกับตะปูของฉากเวที ทำให้ชุดน้องฉีกขาดซึ่งเห็นขาอ่อนและส่วนท้ายคือก้นของน้อง ซึ่งไม่สามารถที่จะใส่ขึ้นเดินแฟชั่นได้เลย วิธีการที่แก้ไขปัญหาที่ดีที่สุดคือการเปลี่ยนชุดและวิ่งชุดจากร้านชุดแบรนด์ต่างๆ ในห้าง แล้วทางเราจึงแจ้งน้องๆ ทุกคนให้เดินช้า เพื่อที่น้องเบลจะได้มาหลังเวทีทัน ซึ่งถ้ามองดีๆ แล้วหน้าผมไม่ได้เข้ากับชุดน้องสีดำที่ใส่ขึ้นบนเวทีเลย ถ้าเทียบกับสีเทาที่เข้ากับหน้าผมกว่า ถ้าน้องอยากแย่งซีนจริงน้องควรเปลี่ยนชุดดำตั้งแต่แรกแล้วแต่งหน้าทำผมให้เข้ากับชุดมากกว่านี้

2. เรื่องจุดโพสต์ ด้วยเวทีที่มีขนาดเล็กแล้ว ยังมีฉากที่หมุนที่กินพื้นที่ พร้อมสเต็ปเวทียกขึ้น เป็นขั้นบันไดเล็กๆ หลายจุด การโพสต์และการยืนของน้องๆ 5 คนจึงดูเบียดกันครับ

ออแกไนซ์ชี้แจง ประเด็นร้อน ดรามา \"เบลล่า\" แย่งซีน \"ใหม่\" ไม่ได้เป็นอย่างที่คิด!!

 

3. ตอนประกาศผลรางวัลด้วยน้องๆผู้เข้าประกวด คณะกรรมการ และดารา ประธานผู้มอบรางวัล ทั้งหมด 20 กว่าคน ด้วยพื้นที่เวทีขนาดเล็ก แล้ว 20 กว่าคนบนเวทีทำให้เบียดกันแน่น ช่วงรับรางวัลจึงต้องเบียดหรือแทรกกันออกมาครับ

4. หลายคนสงสัยว่าทำไมมีแค่ 5 คน เก้า มิว แพท เบล และใหม่ ส่วนน้องมิ้นต์หายไปไหน น้องมิ้นต์นั้นได้เดินแบบไปก่อนหน้านี้แล้วในรางวัลเครื่องประดับที่ได้รับผลโหวตมากที่สุด ซึ่งไม่ได้เดินรวมกับทั้ง 5 คนคับ

นี่คือข้อเท็จจริงทั้งหมด

กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันนั้น

ซึ่งมันไม่ได้มีอะไรอย่างที่หลายคนคิดเลยครับและหลายๆ คนโยงทำให้เป็นประเด็นและกระแสในวันนี้คับ

#มิวนิษฐา #ใหม่ดาวิกา #เบลล่าราณี #มิ้นชาลิดา"

ออแกไนซ์ชี้แจง ประเด็นร้อน ดรามา \"เบลล่า\" แย่งซีน \"ใหม่\" ไม่ได้เป็นอย่างที่คิด!!