ตะครุบกลางคอนเสิร์ต SEVENTEEN บอยแบนด์เกาหลีใต้ แอบถ่ายใต้กระโปรงสาวจีน
17 ก.พ. 2568
ตะครุบตัว หนุ่มแอบถ่ายสาวจีน ในงานคอนเสิร์ต SEVENTEEN บอยแบนด์เกาหลีใต้ เผยพฤติการณ์ขณะก่อเหตุ เจ้าตัวรับสารภาพพร้อมเผยถึงสาเหตุที่ทำ
ข่าว
17 ก.พ. 2568
ตะครุบตัว หนุ่มแอบถ่ายสาวจีน ในงานคอนเสิร์ต SEVENTEEN บอยแบนด์เกาหลีใต้ เผยพฤติการณ์ขณะก่อเหตุ เจ้าตัวรับสารภาพพร้อมเผยถึงสาเหตุที่ทำ
17 กุมภาพันธ์ 2568 พ.ต.อ.พรทวี สมวงค์ ผกก.สน.หัวหมาก พ.ต.ท.ยุทธภูมิ ฝอยทอง รอง ผกก.ป.สน.หัวหมาก , พ.ต.ท.สวภณ คะอังกุ , พ.ต.ท.วชิรวิชญ์ ก้องไกรสวัสดิ์ สวป.สน.หัวหมาก พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจชุดปฏิบัติการที่ 3 สน.หัวหมาก ร่วมกันจับกุมนายธีระยุทธ อายุ 26 ปี ชาว จ.อุดรธานี หลังพยายามจะแอบถ่ายใต้กระโปรงของสาวจีน ที่มาดูคอนเสิร์ต SEVENTEEN [RIGHT HERE] WORLD TOUR IN BANGKOK บอยแบนด์เกาหลีใต้
โดยจับกุมได้พร้อมโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง และถุงกระดาษที่ใช้อำพรางในการแอบถ่ายใต้กระโปรง ในข้อหากระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัลฯ โดยจับกุมได้ที่หน้าสนามราชมังคลากีฬาสถาน แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2568 เวลา 15.00 น.
หลังจากศูนย์วิทยุ สน.หัวหมาก ได้รับแจ้ง ว่ามีคนแอบถ่ายใต้กระโปรงผู้หญิง จากนั้นตำรวจสายตรวจชุดปฏิบัติการที่ 3 จึงไปตรวจสอบ พบนายชญานนท์ เป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ยืนอยู่กับนายธีระยุทธ ผู้ก่อเหตุ
จากการสอบถามทราบว่า มีผู้เห็นพฤติการณ์ของผู้ก่อเหตุเอาโทรศัพท์ใส่ไว้ในถุงกระดาษแล้วเอาถุงกระดาษเข้าไปใต้กระโปรงของหญิงผู้เสียหาย เพื่อจะก่อเหตุบันทึกภาพคลิปวิดีโอ
ทั้งนี้ ในวันที่ 15-16 กุมภาพันธ์ 2568 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ มีคอนเสิร์ต SEVENTEEN [RIGHT HERE] WORLD TOUR IN BANGKOK ซึ่งมีคนไทยและชาวต่างชาติ เป็นคนจีนได้มาชมคอนเสิร์ตจำนวนมาก นายธีระยุทธ ได้พยายามถ่ายภาพและคลิปใต้กระโปรงนักท่องเที่ยวชาวจีน แต่ผู้เสียหายรู้ตัวก่อนจึงโวยวายขึ้น ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะถูกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยควบคุมตัวไว้ได้
พ.ต.อ.พรทวี เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบประวัติอาชญากรรม ไม่พบว่านายธีระยุทธเคยมีประวัติอาชญากรรมมาก่อน ไม่ได้ประกอบอาชีพอะไร
สอบสวนนายธีระยุทธ รับสารภาพว่า เพิ่งทำมาได้ประมาณ 1 เดือน สาเหตุมาจากชอบเรื่องแบบนี้ และได้เตรียมตัวเปิดบัญชีผู้ใช้ X ไว้ เพื่อเตรียมจะขายภาพและคลิปถ่ายใต้กระโปรงหญิงสาว มีการแชตพูดคุยกับบุคคลอื่นไว้ว่า จะทำคลิปแอบถ่าย โดย 1-2 วันนี้ พบว่ามีผู้เสียหายที่ถูกถ่ายใต้กระโปรงแล้ว 2 ราย
จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงคุมตัวนายธีระยุทธ มาที่ สน.หัวหมาก เพื่อทำบันทึกจับกุมและส่งให้พนักงานสอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
