ความคืบหน้าคดีสะเทือนขวัญ "ฆาตกรรมอำพราง" 3 พ่อแม่ลูก ถูก ฆ่ายกครัว นำร่างไว้ในรถยนต์กระบะ คลุมผ้ามิดชิด จอดทิ้งไว้ในบ้านร้างพื้นที่ อ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร ล่าสุด ตำรวจพบหลักฐานสำคัญ เชื่อจะเป็นร่องรอยในการไขคดีได้
เปิดคดี "ฆ่ายกครัว"
เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 13 ก.พ.68 พนักงานสอบสวน สภ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบรถกระบะถูกคลุมผ้าขาว ส่งกลิ่นเหม็น จอดอยู่ภายในบ้านร้างริมถนนพหลโยธิน (ขาขึ้น) พื้นที่ ม.10 ต.คลองขลุง อ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร จึงได้เดินทางไปตรวจสอบพร้อมอาสาสมัครกู้ภัยสว่างกำแพงเพชรจุดคลองขลุง
ที่เกิดเหตุเป็นบ้านร้างห่างจากถนนประมาณ 25 เมตร ภายในพื้นที่ดังกล่าวมีบ้าน 2 หลัง เป็นบ้านไม้ยกพื้นสูงหนึ่งหลังและบ้านปูนชั้นเดียวหนึ่งหลัง บริเวณด้านหน้าบ้านปูนชั้นเดียว พบรถกระบะ 4 ประตู ยี่ห้ออีซูซุดีแมกซ์ (สีขาว) ป้ายทะเบียน กน 1XXX กำแพงเพชร จอดคุมผ้าขาว มีแมลงวันตอมและส่งกลิ่นเหม็นเน่ารุนแรง