svasdssvasds
เนชั่นทีวี

อาชญากรรม

รวมดราม่า น้องโอเว่น – ครูพี่เลี้ยง จากเด็กหายตัว ถึงโอละพ่อ สั่งพักงานครู

มัดรวมดราม่า น้องโอเว่น - ครูพี่เลี้ยงสาว จากเด็กหายตัว ถึงลักพาตัวเด็ก 10 ขวบ สุดท้ายกลายเป็นโอละพ่อ ล่าสุดสั่งพักงานครู

26 มกราคม 2568 จากกรณีน้องโอเว่น อายุ 10 ขวบ หายตัวไป และญาติได้โพสต์โซเชียลตามหา และเข้าแจ้งความ ที่ สภ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี เมื่อช่วงเช้าวันที่ 25 ม.ค. 2568

 

จนกลายเป็นประเด็นดราม่า เมื่อพบตัวน้องโอเว่น และพบว่าคนที่พาออกไป คือครูพี่เลี้ยงสาว อายุ 19 ปี โดยทั้งน้องโอเว่นและครูพี่เลี้ยงสาว พูดไม่ตรงกันถึงเหตุการณ์และสาเหตุที่เกิดขึ้น   

 

รวมดราม่า น้องโอเว่น – ครูพี่เลี้ยง จากเด็กหายตัว ถึงโอละพ่อ สั่งพักงานครู

 

ไล่เรียงเรื่องราวดราม่าสนั่นโซเชียล น้องโอเว่น - ครูพี่เลี้ยง

 

ช่วงเช้าวันที่ 25 มกราคม 2568 ญาติได้โพสต์ตามหา น้องโอเว่น หรือ ด.ช.ภูมินทร์ อายุ 10 ขวบ สวมเสื้อกีฬา ขาวเหลือง มีหมายเลข 7 อยู่ด้านหลังเสื้อ นุ่งกางเกงลายขาสั้น เดินออกมาจากบ้านพัก ท้องที่ หมู่ 1 ต.ท่ายาง อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี เพื่อนำขยะไปทิ้งที่หน้าบ้าน ก่อนหายตัวไป

 

ญาติเปิดกล้องวงจรปิดพบมีบุคคล รูปร่างผอมสูง อายุประมาณ 17-18 ปี สวมเสื้อคลุมสีขาว กางเกงขายาว สวมหมวกกันน็อคสีน้ำเงิน ขี่รถจยย.ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่น สกู๊บปี้ สีขาว-แดง (ทะเบียนไม่ชัด) เข้ามาจอดแล้วเรียกน้องโอเว่นนั่งซ้อนท้าย และขี่รถออกจากหน้าบ้านพักไปทางสนามกีฬาเทศบาลตำบลท่ายาง แล้วขับขี่ขึ้นไปบนถนนเพชรเกษม ตรงร้านสหศิลป์เฟอร์นิเจอร์

 

ญาติเข้าแจ้งความที่ สภ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจ เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อติดตามบุคคลดังกล่าวมาสอบสวนดำเนินคดี

 

รวมดราม่า น้องโอเว่น – ครูพี่เลี้ยง จากเด็กหายตัว ถึงโอละพ่อ สั่งพักงานครู

 

เวลา 14.30 น. วันเดียวกัน (25 ม.ค. 2568) ตำรวจได้รับแจ้งว่าพบน้องโอเว่น ถูกนำตัวมาปล่อยทิ้ง บริเวณวัดเพรียง ต.โพไร่หวาน อ.เมือง จ.เพชรบุรี จึงประสานญาติให้มารับตัว และสืบสวนข้อเท็จจริง

 

เวลา 15.00 น. ชุดสืบสวน สภ.ท่ายาง สืบทราบว่าบุคคลที่พาตัวน้องโอเว่นออกมาจากบ้านที่ท่ายางคือ น.ส.เสาวรส อายุ 19 ปี ครูพี่เลี้ยงที่โรงเรียน และได้เดินทางไปจับกุมตัวได้ที่บ้านพักในพื้นที่ ต.โพไร่หวาน อ.เมือง จ.เพชรบุรี

ครูพี่เลี้ยงสาว รับว่า เป็นครูพี่เลี้ยงที่โรงเรียนดังกล่าว นอกจากสอนหนังสือแล้วและมีหน้าที่คอยประจำรถรับ-ส่งนักเรียน ที่ผ่านมาไปรับน้องโอเว่น ที่บ้านใน ต.ท่ายาง และมาส่งน้องโอเว่นที่โรงเรียนเป็นประจำ

 

ครูพี่เลี้ยงสาว เผยว่า ตัวเองและน้องโอเว่น จึงเกิดรักชอบกัน ก่อนเกิดเหตุน้องโอเว่น ได้โทรศัพท์ มาคุยและนัดหมายให้ไปรับที่บ้าน จึงขี่รถจยย.ไปรับน้องโอเว่นที่บ้าน และขี่พาน้องมาที่บ้านพัก แต่เมื่อมาถึงน้องโอเว่นกลับไม่ยอมเข้าบ้าน ตนไม่รู้จะทำอย่างไร จึงปล่อยให้น้องโอเว่นอยู่ข้างนอก และตนได้กลับเข้าบ้านพักไป

 

รวมดราม่า น้องโอเว่น – ครูพี่เลี้ยง จากเด็กหายตัว ถึงโอละพ่อ สั่งพักงานครู

 

กระทั่งน้องโอเว่น เดินไปขอความช่วยเหลือจากนักศึกษาชาย ที่หอพัก บริเวณหน้าบ้านพักของตน และตนถูกจับกุมดังกล่าว

 

ขณะที่ น้องโอเว่น เล่ากลายเป็นหนังคนละม้วนว่า มีรถจยย.มาจอดรับ โดยพูดว่าให้ขึ้นมานี่ ถ้าไม่ขึ้นมาจะฆ่า จึงยอมขึ้นรถจยย.ไป โดยเข้าใจว่าผู้ก่อเหตุเป็นผู้ชาย ขี่พาไปบริเวณพื้นที่ที่เป็นป่า ซึ่งอยู่ไกลจากจุดที่รับน้องไป

 

จากนั้นคนร้ายให้ขึ้นไปอยู่บนรถตู้ทึบ โดยมีผู้ชายอีก 1 คนอยู่บนรถตู้ทึบ พอน้องขึ้นไปบนรถเขาถามว่าน้องมีเงินไหม 100 บาท โดยน้องบอกว่าไม่มี หลังจากนั้นรถคันดังกล่าวพามาบริเวณทางรถไฟ ที่จะข้ามไปทางม.ราชภัฏเพชรบุรี แล้วปล่อยลงจากรถ โดยน้องได้เดินไปขอความช่วยเหลือจากวัยรุ่น บริเวณหอพักใกล้กัน

 

ครูพี่เลี้ยงสาว

 

วันนี้ (26 ม.ค. 2568) เวลา10.00 น. ครูพี่เลี้ยงสาว ให้สัมภาษณ์อีกครั้งว่า รู้สึกเครียดมาก หลังจากที่มีข่าวออกไปทางสถานศึกษาได้สั่งพักงานตน ให้หยุดปฏิบัติหน้าที่คอยติดรถไปรับ-ส่งนักเรียน ข่าวที่ออกไปนั้นขอยืนยันว่าไม่เป็นความจริง

 

ส่วนเรื่องความรักที่มีต่อน้องโอเว่นนั้น เป็นเพียงเสมือนครูรักศิษย์เท่านั้น ยอมรับว่าตนและน้องโอเว่น สนิทกันมาก ก่อนเกิดเหตุน้องโอเว่นทราบว่า แม่ของตนไม่สบายจึงอยากจะมาเยี่ยม และน้องโอเว่นนัดให้ตนไปรับที่บ้าน โดยบอกว่าได้ขออนุญาตคุณพ่อกับคุณแม่แล้ว หลังจากพาน้องมาที่บ้านแล้ว มีคุณแม่ของตนอยู่ในบ้านด้วย

 

รวมดราม่า น้องโอเว่น – ครูพี่เลี้ยง จากเด็กหายตัว ถึงโอละพ่อ สั่งพักงานครู

 

ขณะที่นั่งทานข้าวกันอยู่ น้องโอเว่นเห็นข่าวทางโทรศัพท์มือถือ จึงเกิดความกลัว ทีแรกน้องโอเว่น บอกจะให้ตนขี่รถไปส่งที่บ้าน แต่กลัวตนจะถูกตำรวจจับกลางทาง น้องโอเว่นจึงเดินออกจากบ้านของตน และไปขอความช่วยเหลือจากนักศึกษาชาย และกุข่าวว่าถูกจับตัวตามข่าวที่ออกไป

 

ตอนนี้รู้สึกเครียดเป็นอย่างมาก ห่วงจิตใจน้องโอเว่นมาก เนื่องจากได้ยินว่าน้องเครียด ไม่อยากมาโรงเรียน และไม่อยากพบเจอใคร ฝากความห่วงใยไปถึงน้องโอเว่นว่า ขอให้มาโรงเรียนและให้ตั้งใจเรียน ให้คิดถึงอนาคต สักวันเราจะต้องได้พบเจอกันอีก