รถกระบะคู่กรณีโดนชนยับ
นอกจากนี้ยังมีรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ รุ่นดีแมคซ์ แบบ 2 ประตู สีดำ สภาพพุ่งชนกับหน้าร้านริมถนนได้รับความเสียหาย โดยมีนายเอกพงษ์ อายุ 32 ปี เป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้าและหัวไหล่ กู้ภัยให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลพิษณุเวช
ชาวบ้านที่อยู่ในเหตุการณ์
ด้าน น.ส.ทองพูน อายุ 60 ปี ผู้มารับจ้างดูแลร้านค้าที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า ขณะที่ตนกำลังนอนหลับพักผ่อนอยู่ในบ้านก็ได้ยินเสียงรถชนกันดังสนั่น จึงออกมาดูและพบว่าคนขับรถลัมโบร์กินีเดินออกมาจากซากรถหน้าตาเฉยไม่เป็นอะไรเลย ก่อนจะโทร.ให้คนขับรถเก๋งมารับตัวหายไปจากที่เกิดเหตุทันที
ส่วนคนขับกระบะนั้นขับมาเพียงลำพังได้รับบาดเจ็บตามร่างกายหลายแห่ง หลังจากนั้นก็มีชาวบ้านมามุงดูเหตุการณ์ประมาณ 20 คน บางรายถ่ายคลิปไว้
ส่วนรถคันไหนเป็นต้นเหตุคงต้องรอฟังเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ร้านที่ตนดูแลก็ได้รับความเสียหาย คือกระจกบานใหญ่แตก เสาหัก หลังคาพังยับ
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ล่าสุดขณะนี้ก็ยังไม่มีผู้ใดติดต่อมาแสดงความรับผิดชอบเรื่องค่าเสียหายเลย ซึ่งตนจะแจ้งไปยังเจ้าของร้านให้ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันเอาไว้ก่อน
ส่วนสาเหตุของอุบัติเหตุในครั้งนี้ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าเกิดจากสาเหตุใดกันแน่ ซึ่งจะต้องรอผลการสอบสวนของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างละเอียดอีกครั้ง
ดูคลิป