7 พฤศจิกายน 2567 ความคืบหน้าภายหลังการจับกุมตัว ทนายตั้ม นายษิทรา เบี้ยบังเกิด พร้อม นางปทิตตา เบี้ยบังเกิด ภรรยา มาดำเนินคดีที่กองบังคับการปราบปราม ตั้งแต่เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ภายหลังการสอบสวนมานานกว่า 5 ชั่วโมง แต่การสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น โดยยังแยกห้องสอบ มีทนายความจากบริษัทษิทรา ลอว์ เฟิร์ม มาร่วมรับฟังการสอบปากคำด้วย
พล.ต.ท.อัคราเดช พิมลศรี ผู้ช่วย ผบ.ตร.ที่เดินทางมาเข้าร่วมสอบสวนด้วย เปิดเผยว่า การสอบปากคำ ทนายตั้ม และภรรยา ยังคงมีหลายประเด็นที่ยังพิสูจน์ทราบข้อเท็จจริงไม่ได้ คาดว่าการสอบปากคำอาจยาวนาน จนเลยเวลา 22.00 น. ไปแล้ว ส่วนจะนำตัวผู้ต้องหาทั้งสองไปคุมขังไว้ที่ห้องขังหรือไม่นั้น ก็ขึ้นอยู่กับว่ารายละเอียดการสอบสวนจะแล้วเสร็จหรือไม่
รายงานข่าวแจ้งด้วยว่า ในวันพรุ่งนี้ (8 พ.ย.) ชุดสืบสวนกองปราบฯ เตรียมจะเข้าตรวจค้นที่ บริษัท ษิทรา ลอว์ เฟิร์ม และเป้าหมายต้องสงสัยที่เกี่ยวข้องอีกหลายแห่ง เพื่อหาพยานหลักฐานเพิ่มเติมด้วย ส่วนการฝากขังทนายตั้มและภรรยา มีรายงานว่าหากเร็วที่สุดก็น่าจะช่วงก่อนเที่ยงของวันพรุ่งนี้ ( 8 พ.ย.) ภายหลังจากการตรวจค้นเป้าหมายต้องสงสัยเสร็จสิ้นแล้ว ร่วมทั้งพนักงานสอบสวนจะขอคัดค้านการประกันตัวผู้ต้องหาอีกด้วย