เยาวชนวัย 18 ปีถูกชาวต่างชาติล่วงละเมิดทางเพศ โดยล่าสุดทางด้าน นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด พาผู้เสียหาย เป็นเยาวชนชาย อายุ 18 ปี พนักงานพาร์ทไทม์ของร้านขายอาหารแห่งหนึ่ง ภายในโรงพยาบาลเอกชนชื่อดังย่านสุขุมวิท มาร้องตำรวจ สน.ลุมพินี หลังถูกชายชาวต่างชาติ ล่วงละเมิดทางเพศ
ผู้เสียหายรายนี้เปิดเผยว่า เมื่อช่วง ตี 1 ของวันที่ 6 ตุลาคมที่ผ่านมา ขณะที่กำลังปิดร้าน พร้อมกับเพื่อนพนักงาน ผู้ก่อเหตุได้เดินเข้ามาทำทีขอซื้ออาหาร จึงได้ตอบกลับไปว่า ร้านปิดแล้ว แต่ผู้ก่อเหตุพยายามตื้ออยู่ประมาณ 2-3 ครั้ง จากนั้นได้ทำทีจะขอเข้าห้องน้ำ ตอนนั้นตนจะเดินไปล้างมือและเข้าห้องน้ำพอดี จึงอาสาพาไปเข้าห้องน้ำ เพราะถือว่าเป็นลูกค้าของร้าน
ผู้เสียหายบอกอีกว่า เมื่อพาผู้ก่อเหตุไปถึงห้องน้ำ ตนได้ยืนทำธุระส่วนตัวที่โถปัสสาวะ ขณะที่ผู้ก่อเหตุ ทำทีเดินเข้าไปในห้องน้ำห้องสุดท้าย จังหวะที่ตนทำธุระส่วนตัวกำลังจะเสร็จแล้ว ผู้ก่อเหตุได้เข้ามากระชากตัวเองจากทางด้านหลังเข้าไปในห้องน้ำ ทำให้รู้สึกตกใจได้พยายามขัดขืนอยู่ประมาณ 5 นาที
"ผมร้องสุดเสียงขอให้คนช่วยเหลือ แต่ไม่มีใครมาช่วย ขณะที่ผู้ก่อเหตุตะคอกให้เงียบ และพยายามบีบคอและกดตัวให้ต่ำลง และยังบังคับให้ใช้ปาก แต่ผมไม่ยินยอม จึงถูกบังคับล่วงละเมิดทางเพศ ก่อนที่จะวิ่งหนีออกจากห้องน้ำ แล้ววิ่งออกมาทางหน้าร้าน ตอนนั้นไม่กล้าบอกเพื่อนเพราะกลัวและอาย ขณะที่ผู้ก่อเหตุเดินตามออกมาหน้าร้านแบบปกติ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น และยังทำ่ท่ามาถามว่า ร้านปิดหรือยัง ก่อนที่จะเดินออกไป"