เปิดแฟ้มคดีเก่า"ณัฐพล" ก่อเหตุซ้ำซาก
"เนชั่นออนไลน์" พลิกแฟ้มคดีอาชญากรรมในอดีตของ นายณัฐพล พบสิ่งที่น่าสนใจอย่างยิ่ง เมื่อพบว่า นายณัฐพล ก่อเหตุซ้ำซาก เหมือนไม่เคยหลาบจำ ทั้งที่เคยถูกจำคุกมาแล้ว
ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 10 เม.ย.ที่ผ่านมา เวลา 16.00 น. นายณัฐพล ที่ปัจจุบันมีอาชีพขับรถรับส่งพัสดุเอกชน ได้ขับรถกระบะตอนเดียวตู้ทึบ ทำทีแวะซื้อของที่ร้านค้าแห่งหนึ่งแถวสี่แยกหลุยส์ อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ ขณะนั้น นางสาวไก่ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี กำลังขายของ
จากนั้น นายณัฐพล ใช้มีดปลายแหลมจี้ นางสาวไก่ ให้ขึ้นรถไปด้วยกัน แล้วใช้พลาสติกมัดล็อกข้อมือไว้ จากนั้นขับรถไปทางแยกแม่กวง โดยแวะป่าละเมาะข้างทางทำการล่วงละเมิดทางเพศผู้เสียหาย พร้อมทั้งได้ถ่ายคลิปไว้ด้วย เท่านั้นยังไม่พอ นายณัฐพล ได้ขับรถต่อไปยัง เขื่อนแม่กวง ได้บังคับให้น.ส.ไก่ ถอดเสื้อผ้า ใช้กำลังบังคับขืนใจผู้เสียหายอีกครั้ง
ต่อมา ผู้ปกครองและน.ส.ไก่ ผู้เสียหาย เข้าแจ้งความดำเนินคดีที่ สภ.ดอยสะเก็ด ซึ่งนายณัฐบพล ถูกดำเนินคดีในข้อหา ข่มขืนกระทำกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยที่ผู้นั้นอยู่ในภาวะไม่สามารถขัดขืนได้ และอีกข้อหาคือ กักขังหน่วงเหนี่ยว ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างรอผลแพทย์เพื่อมาประกอบสำนวนดำเนินคดี