เนชั่นทีวี

ข่าว

กองปราบฯรวบหนุ่มหึงโหด ขี่จยย.ประกบยิงภรรยาดับ เหตุตีตัวออกห่าง

17 ก.พ. 2566 | ratchata

กองปราบฯรวบหนุ่มหึงโหด ขี่จยย.ประกบยิงภรรยาดับ เหตุตีตัวออกห่าง

ตำรวจกองปราบปราม จับหนุ่มหึงโหดขี่ จยย.ประกบยิงภรรยาดับ เพื่อนสาวได้รับบาดเจ็บ หลังฝ่ายหญิงตีตัวออกห่าง เหตุจับได้ว่าฝ่ายชายติดพันหญิงสาวหลายราย

17 กุมภาพันธ์ 2566 การฆาตรกรรมจากความหึงหวงเป็นเหตุในครั้งนี้  ตำรวจกองปราบฯ พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยปฏิบัติการพิเศษประจำจังหวัดนราธิวาส สนธิกำลังเข้าจับกุม นายอับดุลอาชิ ที่บริเวณหน้าบ้านหลังหนึ่งในอำเภอเมือง จังหวัดนราริวาส หลังตกเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนราธิวาส ในความผิดฐานดังนี้

  • ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน
  • พยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน
  • มีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครอง และพาอาวุธปืนไปในทาง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต

กองปราบฯรวบหนุ่มหึงโหด ขี่จยย.ประกบยิงภรรยาดับ เหตุตีตัวออกห่าง
สืบเนื่องจากเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 18 มกราคม 2566 ตำรวจภูธรศรีสาคร ได้รับแจ้งเหตุว่ามีผู้เสียชีวิตถูกยิง 1 ราย และได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นางสาว บาดารียะห์ อายุ 32 ปี ถูกยิงบริเวณลำตัว 3 แผล เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ และผู้ได้รับบาดเจ็บคือ นางสาว นูซัน อายุ 32 ปี ถูกยิงบริเวณแก้มด้านซ้าย 1 แผล บริเวณปาก 1 แผล ได้รับบาดเจ็บสาหัส

กองปราบฯรวบหนุ่มหึงโหด ขี่จยย.ประกบยิงภรรยาดับ เหตุตีตัวออกห่าง
จากการสืบสวนสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ขณะที่ทั้งสองคนขับขี่รถจักรยานยนต์ เดินทางไปตลาดเทศบาลศรีสาคร โดยผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นคนขับ ส่วนผู้เสียชีวิตนั่งซ้อนท้าย เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้มีคนร้ายเป็นชาย 1 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์ตามประกบยิง ทำให้มีผู้เสียชีวิต และผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

หลังเกิดเหตุ ทางตำรวจในพื้นที่รับผิดชอบจึงได้ร่วมกันสืบสวน และรวบรวมพยานหลักฐานจนกระทั่งนำไปสู่การออกหมายจับ นายอับดุลอาชิ คนร้ายในคดีนี้

ต่อมา ทางตำรวจกองกำกับการ 6 กองปราบปราม ร่วมกับตำรวจสืบสวนจังหวัดนราธิวาส และเจ้าหน้าที่หน่วยปฏิบัติการพิเศษประจำจังหวัดนราธิวาส ได้สืบสวนติดตามตัวผู้ต้องหา จนกระทั่งได้เบาะแสว่าหลบซ่อนตัวอยู่ที่บ้านหลังหนึ่งในอำเภอเมืองนราธิวาส เจ้าหน้าที่จึงได้วางแผนเข้าจับกุมได้ในที่สุด 
กองปราบฯรวบหนุ่มหึงโหด ขี่จยย.ประกบยิงภรรยาดับ เหตุตีตัวออกห่าง

จากการสืบสวนทราบว่า ผู้ตายเป็นภรรยาของผู้ก่อเหตุ โดยระยะหลังทั้ง 2 คน มีปากเสียงกันบ่อย จากเรื่องความหึงหวง และเรื่องส่วนตัว โดยภรรยาตีตัวออกห่าง จากเหตุฝ่ายชายติดพันหญิงสาวหลายราย

จนกระทั่งวันเกิดเหตุที่ผู้ตายและเพื่อน ได้ขับรถจักรยานยนต์ออกมาจากบ้านเพื่อไปตลาด เมื่อผ่านที่เกิดเหตุซึ่งเป็นสวนยางพารา ไม่มีบ้านคน คนร้ายจึงฉวยโอกาสก่อเหตุ และหลบหนีไป เบื้องต้น ผู้ต้องหา ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา

ทั้งนี้ ทางตำรวจชุดจับกุมจึงได้นำตัวนายอับดุลอาชิฯ ส่งให้พนักงานสอบสวน สภ.ศรีสาคร ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
กองปราบฯรวบหนุ่มหึงโหด ขี่จยย.ประกบยิงภรรยาดับ เหตุตีตัวออกห่าง กองปราบฯรวบหนุ่มหึงโหด ขี่จยย.ประกบยิงภรรยาดับ เหตุตีตัวออกห่าง กองปราบฯรวบหนุ่มหึงโหด ขี่จยย.ประกบยิงภรรยาดับ เหตุตีตัวออกห่าง

ข่าวล่าสุด