background-defaultbackground-default
ลูกจ้างร้านทำผม เล่าวินาทีเจ้าของร้านโหดใช้มีดแทงลูกค้าชายหญิงดับ

ลูกจ้างร้านทำผมเล่าวินาทีเจ้าของร้านเสริมสวยใช้มีดแทงลูกค้าชายหญิงดับต่อหน้าลูกสาววัย 8 ขวบ เหตุทำผมผิดทรง ด้านพ่อผู้ตายยันเจ้าของร้านเคยขู่เอาชีวิตลูกสาว

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

จากกรณีเจ้าของร้านเสริมสวยย่านปทุมธานี ก่อเหตุใช้มีดแทงลูกค้าชายหญิงซึ่งมาใช้บริการตัดผมเสียชีวิต เนื่องด้วยเจ้าของร้านตัดผมผิดทรง จึงเกิดการโต้เถียงกันจนบันดาลโทสะ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ น.ส.วริศรา วิมูลรักชาติ อายุ 41 ปี มีบาดแผลถูกแทงใต้ราวนมซ้าย 1 แผล อีกรายคือ นายวีระพงษ์ พุ่มพฤกษ์ อายุ 40 ปี มีบาดแผลถูกแทงด้วยมีดเข้าที่ต้นคอซ้าย 1 แผล ทั้งสองเป็นสามีภรรยากัน และเป็นดาราตัวประกอบละครสั้น “ฟ้ามีตา” ขณะที่พื้นห้างสรรพสินค้ามีรอบเลือดหยดเป็นทางยาว เจ้าหน้าที่ต้องกันพื้นที่เพื่อรอการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ ขณะที่ผู้มาใช้บริการและพนักงานห้างสรรพสินค้ายังอยู่ในอาการตกใจ ส่วนผู้ก่อเหตุหลบหนีไป (อ่านต่อ)

ลูกจ้างร้านทำผม เล่าวินาทีเจ้าของร้านโหดใช้มีดแทงลูกค้าชายหญิงดับ

ลูกจ้างร้านทำผม เล่าวินาทีเจ้าของร้านโหดใช้มีดแทงลูกค้าชายหญิงดับ ลูกจ้างร้านทำผม เล่าวินาทีเจ้าของร้านโหดใช้มีดแทงลูกค้าชายหญิงดับ

น.ส.แคท ลูกจ้างร้านทำผม เล่าว่า ขณะที่ตนอยู่หน้าร้านพบว่าเมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมาผู้ตายกับสามีได้มาทำผมที่ร้าน แต่ทางร้านทำให้ผิดทรงแต่มีการแก้ทรงในวันนั้น แต่ลูกค้ายังไม่พอใจ ในวันนี้จึงเดินทางมาพร้อมกับสามีและลูกสาววัย 8 ขวบ  เพื่อให้ทางร้านแก้ทรงและรับผิดชอบเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งตนบอกว่าจะรับผิดชอบทุกอย่าง แต่ผู้ตายบอกว่าถ้าไม่ได้คุยให้รู้เรื่องวันนี้ไม่กลับ แต่ยังคุยไม่ทันจบ เจ้าของร้านได้โทรเข้ามาพอดีจึงบอกให้เข้ามาที่ร้าน กระทั่งเวลาผ่านไปไม่นาน "นายประสาท ร่างใหญ่" หรือ "เล็ก" ซึ่งเป็นเจ้าของร้าน เดินทางมาถึง ก่อนที่จะพูดคุยกันรุนแรงและผู้ตายยังบอกว่าเดี๋ยวจะฟ้องเทสโก้โลตัสสำนักงานใหญ่ สคบ. จ้างทนายฟ้อง จากนั้นเจ้าของร้านใช้มีดปลายแหลมแทงเข้าที่ผู้หญิงบริเวณชายโครงขวาจนล้มลง และหันมาแทงฝ่ายชายจนล้มลง ก่อนวิ่งหลบหนีไปทางหน้าประตู จากนั้นฝ่ายชายจึงวิ่งเลือดท่วมร่างไปร้องเรียกให้คนช่วยเหลือก่อนเสียชีวิต  ตนจึงเข้าโอบบุตรสาวของผู้ตายและแจ้งตำรวจทันที

ลูกจ้างร้านทำผม เล่าวินาทีเจ้าของร้านโหดใช้มีดแทงลูกค้าชายหญิงดับ

น.ส.กวาง ลูกจ้างร้านทำผมที่ทำผมให้กับผู้ตาย ให้การว่า ตนตัดผมให้กับผู้ตายก็ไม่ได้แหว่งอะไร เมื่อตัดไปครู่หนึ่งผู้ตายบอกมันสั้นไป ตนจึงแนะนำให้ไปแก้อีกสาขาหนึ่ง ผู้ตายก็ไปโดยช่างทำการเซ็ตทรงให้ แต่ผู้ตายก็ยังกลับมาอีก โดยอยากเจอเจ้าของร้านจนกระทั่งเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น

ลูกจ้างร้านทำผม เล่าวินาทีเจ้าของร้านโหดใช้มีดแทงลูกค้าชายหญิงดับ

นายชูชาติ วิมูลรักชาติ พ่อของน.ส.วริศรา ผู้ตาย เดินทางมาที่เกิดเหตุพร้อมเข้าโอบหลานสาวทันที โดยเปิดเผยว่า ลูกสาวตนมาตัดผมที่ร้านแห่งนี้โดยชี้ให้ร้านดูทรงและก้มใช้โทรศัพท์มือถือ ในวันที่มาทำผมลูกสาวผมยาวแต่เมื่อเงยหน้าขึ้นมาพบว่าผมสั้นและไม่ใช่ทรงที่ต้องการ  ตนทราบว่าลูกสาวเดินทางมาที่เกิดเหตุและได้พูดคุยกับเจ้าของร้านทางโทรศัพท์ ซึ่งเจ้าของร้านบอกว่า “มึงรีบออกไปจากร้านกูเลย ออกไปจากห้าง ถ้ากูกลับไปเดี๋ยวมึงตาย” ในวันนี้ลูกสาวจึงเดินทางมาอีกครั้งเพื่อจะมาคุยว่าทำไมต้องด่ากันทางโทรศัพท์ แต่เมื่อมาถึงพูดกันไม่กี่คำ ผู้ก่อเหตุชักมีดออกมาก่อเหตุทันที

ลูกจ้างร้านทำผม เล่าวินาทีเจ้าของร้านโหดใช้มีดแทงลูกค้าชายหญิงดับ

ทั้งนี้ตำรวจได้บันทึกภาพเป็นหลักฐานและสอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุ พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดและให้ฝ่ายสืบสวนเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี และให้อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำร่างผู้เสียชีวิตส่งรพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อรอญาติรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป 

ลูกจ้างร้านทำผม เล่าวินาทีเจ้าของร้านโหดใช้มีดแทงลูกค้าชายหญิงดับ

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด